👉Tổ chức

Đèn led Hoàng Gia là đơn vị phân phối thiết bị chiếu sáng đèn led uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Hiện nay, chúng tôi tư vấn chiếu sáng và phân phối sản phẩm đèn led âm trần cao cấp với mẫu mã đa dạng nhiều mức công suất, kích thước, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp.

Qua các công trình, dự án đã triển khai cũng như phân phối bán lẻ sản phẩm đèn led âm trần cho người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi nhận được đánh giá là có chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao… từ phía đông đảo khách hàng.

Hãy tìm tới đèn Led Hoàng Gia để trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng ánh sáng hoàn hảo, với dịch vụ tư vấn bán hàng tốt nhất!

👉Tầm nhìn

– Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược cung cấp giải pháp và thiết bị chiếu sáng thân thiện với môi trường, đèn led Hoàng Gia luôn phấn đấu trở thành nhà phân phối đèn led chiếu sáng hàng đầu tại thị trường Hà Nội, uy tín và có vị thế trên toàn quốc.

– Không ngừng cho ra mắt những sản phẩm chiếu sáng mới “TIẾT KIỆM – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ” tới tay người tiêu dùng.

👉Sứ mệnh

– Sứ mệnh của Hoàng Gia là không chỉ giúp cho khách hàng cải thiện không gian sống, chúng tôi còn muốn nâng cao hơn chất lượng ánh sáng thân thiện và tiết kiệm nhất trong cuộc sống người Việt.

– Khách hàng luôn là trung tâm.

– Đưa sản phẩm đèn led âm trần với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng bằng việc xây dựng chuỗi đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để người tiêu dùng ở mọi nơi có thể tiếp cận với dịch vụ tốt nhất do đèn led Hoàng Gia đem lại.

– Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên sự hài lòng của khách hàng và những thành viên trong gia đình bạn. Sự thành công đó tất yếu cần dựa trên những yếu tố về tiết kiệm điện, ánh sáng tốt, chất lượng cao, tính thẩm mỹ, giá thành phù hợp.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm đèn led âm trần cao cấp đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, công suất và chức năng như:

– Đèn led downlight âm trần đế mỏng

– Đèn led downlight âm trần đế dày.

– Đèn led downlight âm trần khối đúc

– Đèn led downlight âm trần siêu mỏng

– Đèn led downlight âm trần mặt cong

– Đèn led downlight âm trần tán quang

– Đèn led downlight âm trần chống chói

– Đèn led spotlight âm trần đơn, đôi, ba

– Đèn led downlight âm trần panel

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm những mặt hàng đèn led như:

– Đèn led dây

– Đèn tuýp led

– Đèn ốp trần

– Đèn trang trí

– Đèn rọi

…Giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng và phù hợp với nhu cầu chiếu sáng.

👉Thông tin liên hệ.

CÔNG TY ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HOÀNG GIA

  • Địa chỉ văn phòng: Tòa nhà 6, Ngõ 24 Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0987.086.550.
  • Email: denledamtrancaocap@gmail.com.
  • Website: denledamtrancaocap.com.