Tư vấn sử dụng đèn dưới nước chính hãng phù hợp không gian

Để mang lại một không gian hoàn hảo và cuốn hút được nhiều chú ý của mọi người dành riêng cho không gian ngoài trời thì các mẫu đèn led trang trí ngoại thất như đèn dưới nước, đèn âm đất, đèn cắm cỏ hay đèn trụ sân vườn phải được kết hợp hài hòa với nhau. Ánh sáng của tất cả các mẫu đèn trong hệ thống chiếu sáng ngoại thất này sẽ tạo nên được những hiệu ứng huyền ảo vào ban đêm và trang trí rất ấn tượng cho không gian vào ban ngày. Nhưng để làm sao lựa chọn được đúng mẫu đèn dưới nước phù hợp với không gian và đạt được kết quả cao trong việc chiếu sáng thì không phải dễ dàng.

Lựa chọn sử dụng các mẫu đèn dưới nước chính hãng

Để tạo nên được một không gian hoàn hảo thì điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó chính là lựa chọn những mẫu đèn âm nước chính hãng, chất lượng cao để sử dụng. Bởi khi sử dụng những mẫu đèn chiếu sáng dưới nước này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích của đèn mang lại. Có thể kể tới như:

  • Sử dụng đèn âm nước cao cấp giúp bạn nâng cao được tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Đèn chiếu sáng dưới nước được ứng dụng những chất liệu cao cấp giúp đèn có tuổi thọ cao, tiết kiệm nhiều chi phí.
  • Các chất liệu sử dụng cho đèn không hề chứa các chất độ hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Đèn không bị hoen gỉ bởi tính axit có trong môi trường nước nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Ánh sáng của các chip led cao cấp bên trong đèn sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn và mọi người.
  • Đèn đặt dưới nước được ứng dụng toàn bộ các linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng nên hạn chế được những rủi ro như dò điện, chấp cháy nổ,…
  • Đặc biệt khi sử dụng các mẫu đèn led dưới nước bạn sẽ nhận được các chính sách bảo hành đầy đủ sau bán hàng lên tới 24 tháng.

Đèn led dưới nước đa dạng công suất

Đèn led dưới nước đa dạng công suất giúp khách hàng dễ lựa chọn phù hợp với không gian

Tư vấn lựa chọn đèn dưới nước phù hợp với không gian

Ở mỗi không gian sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau nên để đạt được kết quả cao như mong muốn thì khi lựa chọn đèn gắn dưới nước để sử dụng bạn nên chú ý tới một số điểm như về diện tích không gian, vị trí lắp đặt, mục đích chiếu sáng là tạo điểm nhấn hay chiếu tỏa đều ra không gian,… Khi đã xác định được những yếu tố này thì việc lựa chọn đèn led âm nước của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

+  Về vị trí lắp đặt và mục đích chiếu sáng:

Những lợi ích mà đèn gắn dưới nước mang lại nên khách hàng đã ứng dụng vào rất nhiều không gian khác nhau có thể kể tới như đài phun nước, bể bơi, hồ cá tiểu cảnh,… Ở mỗi vị trí lắp đặt khách hàng sẽ có những mục đích chiếu sáng khác nhau. Giả sử như:

Bạn lựa chọn và chiếu sáng cho không gian bể cá, thác nước thì chúng ta nên lựa chọn các mẫu đèn led âm nước chiếu điểm hay còn gọi là đèn âm nước spotlight. Bởi loại đèn này sẽ giúp bạn thay đổi được nhiều góc chiếu ánh sáng khác nhau theo ý muốn và tạo điểm nhấn cố định cho một vị trí nhất định nào đó.

Còn khi bạn cần chiếu sáng trong các đài phun nước đã được thiết kế sẵn hệ thống vòi phun nước thì bạn nên chọn những mẫu đèn led âm nước bánh xe sẽ tạo được nguồn anh sáng chiếu từ dưới lên theo hướng vòi nước phun rất bắt mắt. Vậy chiếu sáng cho các bể bơi mini gia đình hay ở các trung tâm huấn luyện thì chúng ta nên chọn mẫu đèn nào cho phù hợp. Ở trường hợp này thì bạn nên lựa chọn các loại đèn bể bơi chuyên dụng để lắp đặt.

Mỗi vị trí sẽ có những mẫu đèn âm nước phù hợp

Mỗi vị trí sẽ có những mẫu đèn âm nước phù hợp

+ Về diện tích không gian:

Không chỉ có lựa chọn mẫu đèn phù hợp với các vị trí lắp đặt khác nhau trong không gian. Bạn cũng nên chú ý tới diện tích của vị trí đó lớn hay nhỏ để lựa chọn loại công suất phù hợp để cung cấp đủ nguồn ánh sáng tránh tính trạng thừa ánh sáng gây lãng phí hoặc thiếu ánh sáng tạo cảm giác khó chịu cho mọi người. giả sử như không gian lắp đặt của bạn nhỏ dưới 20m2 thì bạn nên lựa chọn sử dụng các loại đèn âm nước nhứ 9w, 7w, 5w  là vừa. Khoảng cách lắp đặt giữa các đèn sẽ do bạn thiết kế sao cho thuận tiện nhất.  Còn không gian vị trí lắp đặt có diện tích rộng hơn 20m2 và cần nhiều ánh sáng thì lúc này bạn sẽ lựa chọn những mẫu đèn dưới nước có công suất lớn hơn như 12w, 15w, 18w, 24w hoặc 36w để sử dụng.

+ Nhu cầu ánh sáng:

Để biến hóa và tạo ra được nhiều hiệu ứng màu sắc ánh sáng khác nhau trong không gian thì khi lựa chọn đèn bạn cũng nên chú ý tới việc lựa chọn các màu ánh sáng cho phù hợp. Bạn muốn thiên về mục đích chiếu sáng thì nên sử dụng màu ánh sáng của đèn đặt dưới nước có cường độ cao như ánh sáng trắng còn khi bạn lựa chọn màu sắc thiên về trang trí thì bạn nên chọn những màu ánh sáng dịu nhẹ hơn chút như ánh sáng vàng. Để tiện lợi nhất và biến hóa được nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau cho từng không gian thì chúng tôi thường khuyên khách hàng nên chọn đèn âm nước nhiều màu để sử dụng. Bởi trong một đèn sẽ được tích hợp nhiều loại màu ánh sáng và được lập trình sẵn một số hiệu ứng rất bắt mắt.

Đèn led âm nước đa dạng về màu sắc ánh sáng

Đèn led âm nước đa dạng về màu sắc ánh sáng

Để được tư vấn kỹ hơn về các loại đèn chiếu sáng dưới nước hay mua đèn âm nước giá rẻ chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội các bạn hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau: