TLC Lighting ra mắt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Vào tháng 9 năm 2018, hãng đèn led TLC Lighting – Việt Nam. Đã cho ra mặt dòng sản phẩm đèn led âm trần cao cấp với tên gọi: “Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng“. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có thiết kế đặc biệt dựa trên những ưu điểm của dòng sản phầm đèn led âm trần mặt cong và đèn led âm trần đế mỏng.

Nếu bạn đang lo lắng vì trần nhà thạch cao của mình khá thấp ( khoảng cách giữa trần thạch cao và trần bê tông nhỏ) hay các sản phẩm đèn mặt phẳng không đáp ứng được yêu cầu thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn thì dòng sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng của TLC Lighting sẽ là thứ giúp bạn giải quyết hết những lo lắng ấy.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền vàng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hãng TLC Lighting loại viền vàng.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hãng TLC Lighting loại viền trắng.

Tiếp thu những phản hồi và những mong đợi của khách hàng về một dòng sản phẩm mới, hãng đèn led TLC Lighting đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra mắt dòng sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Với những ưu điểm nổi trội về thiết kế khi kết hợp hai sản phẩm đi trước là đèn led âm trần mỏng và đèn led âm trần mặt cong. Phần đế mỏng chỉ dày có 37mm và là dòng đầu tiên sử dụng chip led cao cấp của Mỹ – Chip led Bridgelux. Cũng như chất lượng của từng bộ phận cấu tạo nên sản phẩm, thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo không chỉ cho những căn chung cư, nhà ở mà còn phù hợp với những công trình kiến trúc hiện đại, sang trọng như: khách sạn, nhà hàng…

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội