Thiết kế ấn tượng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

Hãng đèn led TLC Lighting – Việt Nam ngày cành phát triển, hãng luôn có những thiết kế mẫu mã cải tiến về sản phẩm để phù hợp với mục đích của người sử dụng. Sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng là mẫu mới được hãng TLC tung ra thị trường vào tháng 09 năm 2018.

Thông thường ở khu vực nông thông thì mọi người thường thấy trần nhà được thiết kế khá cao, nhưng đối với khu vực đô thị khoảng cách trần nhà và được thu gọn hơn. Để trang trí cho không gian của mình bạn cần sử dụng đến trần thạch cao, trần gỗ…Bạn muốn không gian không bị gò bó bởi trần thấp nên đội ngũ kiến trúc sư mà bạn thuê sẽ thiết kế khoảng cách giữa trần nhà với trần thạch cao nhỏ lại. Tuy vậy bạn sẽ gặp phải một khó khăn khi lựa chọn đèn led âm trần cho hệ thống chiếu sáng của mình. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC chính là giải pháp cho bạn.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC cải tiến vượt trội

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC viền vàng

Tích tụ ưu điểm trong đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

  • Được lấy ý tưởng từ hai dòng sản phẩm thế hệ đầu là đèn led âm trần mặt congđèn led âm trần đế mỏng kết hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hội tụ những ưu điểm vượt trội để có một sản phẩm hoàn hảo nhất. Hai dòng sản phẩm đi trước thì đèn có công suất là 5w, 7w, 12w còn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có công suất là 6w, 8w, 10w tương ứng với lỗ khoét D76mm, D90mm, D110mm. Lỗ khoét cũng tương tự với các dòng đèn led âm trần khác.
  • Mặt đèn của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng được thiết kế tương tự đèn led âm trần mặt cong. Với điểm nhấn mặt hơi cong nhẹ, ôm sát với bề mặt trần thạch cao giúp cho trần nhà thêm sang trọng và hiện đại. Màu đèn có hai màu là theo phong cách trang nhã, hiện đại đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có màu trắng. Ngược lại nếu bạn thích ngôi nhà bạn theo phong cách cổ điển, sang trọng thì đã có mặt đèn màu vàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo ý thích của mình nhé.
  • Một điểm cộng nữa cho đèn led âm trần mặt cong đế mỏng này là phần đế đã được thu gọn lại hơn so với đèn led âm trần khác. Độ dày của đèn chỉ đèn led âm trần đế mỏng nên đèn có thể lắp đặt trên tất cả các loại trần kể cả trần thấp.

Ứng dụng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có tiết kế vượt trội hơn hẳn so với các đèn led âm trần khác, giá cả hợp lý phù hợp được với mọi gia đình muốn lắp cho các chung cư, biệt thự, nhà ở… mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Công suất của đèn rất đa dạng bạn có thể lắp ở phòng khách cho đến phòng ngủ …

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng trong thực tế

Hình ảnh đèn led âm trần mặt cong đế mỏng công suất lớn lắp trong trung tâm thương mại

Những công suất lớn hơn của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bạn có thể lắp đặt ở những nơi cần nhiều ánh sáng hơn, rộng hơn như nhà hàng, khách sạn. trung tâm thương mại… Áp dụng chip led Bridgelux – chip led cap cấp của Mỹ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng ánh sáng của đèn đem lại nhé.

Bạn muốn được tư vấn, tìm hiểu kỹ hơn về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng vui lòng với chúng tôi

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội