Lý do bạn có nên dùng đèn led âm trần?

Có nên dùng đèn led âm trần ?

Hiện nay, người tiêu dùng đang chuyển sang đèn downlight LED lến đến con số  kỷ lục. Hơn 200.000 hộ dân, văn phòng… tại Hà Nội đã thực hiện chuyển đổi sang lắp đặt bóng đèn LED, đèn LED âm trần và kết quả nhận được là tiết kiệm tới 89,3% trên hóa đơn tiền điện của họ. Câu hỏi có nên dùng đèn LED âm trần của người tiêu dùng đặt ra đã phần nào được giải đáp thỏa đáng qua khảo sát thực tế này.

Để trả lời câu hỏi có nên dùng đèn led âm trần cùng đèn chúng tôi xét về những tính năng, lợi ích tuyệt vời mà đèn LED âm trần đã và đang mang lại:

Có nên dùng đèn led âm trần ?

Có nên dùng đèn led âm trần ?

Lợi ích của việc có nên dùng đèn led âm trần

  • Tiết kiệm năng lượng: Mức tiêu thụ điện năng của đèn LED âm trần giảm 25% so với đèn thông thường.
  • Thân thiện với môi trường: Không có thủy ngân (Hg) và các chất khác có hại cho môi trường. Các bộ phận của LED xuống ánh sáng có thể rất dễ dàng tháo rời và tái chế. Ánh sáng LED không chứa ánh sáng hồng ngoại hoặc tia cực tím
  • Hiệu suất phát sáng của đèn LED âm trần là một bước đột phá lớn với sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ chiếu sáng LED.

Có nên dùng đèn led âm trần ?Đèn led âm trần panel ứng dung trong văn phòng đem lại ánh sáng đồng đều – có nên dùng đèn led âm trần

  • Kinh tế: Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm nhiều năng lượng hơn và chi phí điện giảm. Tiền tiết kiệm từ chi phí năng lượng một năm rưỡi bằng với chi phí của bản thân ánh sáng. Mọi người có thể tiết kiệm 10 RMB hoặc hơn một tháng nếu họ sử dụng đèn LED downlight.
  • Carbon thấp: Tiết kiệm năng lượng tương đương với việc giảm lượng khí thải carbon.
  • Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của ánh sáng là khoảng 50.000 giờ. Nếu mọi người sử dụng ánh sáng sáu giờ một ngày, nó có thể hoạt động được khoảng 20 năm. Nếu bạn bật và tắt đèn liên tục với bóng đèn truyền thống, chúng sẽ sớm bị cháy; trong khi đèn LED downlight bạn có thể bật tắt với cường độ liên tục mà không lo bị cháy hỏng.

Có nên dùng đèn led âm trần ?

Đèn led âm trần còn được ứng dụng linh hoạt trong mọi không gian

Ứng dụng của đèn led âm trần trong cuộc sống

Ngoài ra đèn led âm trần còn được ứng dụng linh hoạt trong mọi không gian bởi lợi thế về kích thước, hình dáng, ánh sáng…

– Phải kể đến đầu tiên trong ứng dụng của loại đèn led này là lắp đặt chiếu sáng trong gia đình , lắp đèn led âm trần thạch cao, lắp âm trần vào tường, ánh sáng tỏa ra nhiều hướng từ trên cao.

– Sử dụng làm đèn trang trí những khu biệt thự, khách sạn, nhà hàng, du thuyền hay trong các khu nhà chung cư từ từ nhỏ đến cao cấp.

– Do công suất lớn, hiệu suất phát quang cao nên đèn âm trần còn được lắp đặt trong các hệ thống chiếu sáng các công trình công cộng như bệnh viện, đèn đường, các nơi diễn tổ chức sự kiện.

– Ở một số văn phòng trong công ty cũng ứng dụng đèn LED âm trần vào chiếu sáng, tạo ra không gian thoải mái, ít tỏa nhiệt nên không gây nóng bức khó chịu cho nhân viên

Với những tiến bộ công nghệ và sự thay đổi nhận thức của con người về bảo vệ môi trường, một điều có thể khẳng định chắc chắn đó là đèn downlight âm trần đã, đang và sẽ là xu thế của tương lai. Đèn LED âm trần, sự chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội