Lựa chọn đèn gắn cổng nhà cho không gian hiện đại

Cổng nhà – Một trong những không gian rất đặt biệt bởi đây là điểm đầu tiên mọi người tiếp xúc với ngôi nhà của mình. Chính vì vậy để tô điểm nổi bật cho các không gian này, khách hàng thường lựa chọn sử dụng các mẫu đèn gắn cổng để trang trí. Đèn led gắn cổng được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ở bài viêt này chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn đèn trụ cổng phù hợp với những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại để các bạn tham khảo.

Mẫu đèn gắn cổng cho không gian hiện đại

Thiết kế không gian riêng của mình theo phong cách hiện đại ngày nay được nhiều khách hàng lựa chọn do vậy mà khi lựa chọn các mẫu đèn led chiếu sáng để lắp đặt chúng ta cũng phải có sự đồng nhất, hài hòa để toàn bộ không gian trở lên hoàn hảo. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đèn cổng (đèn trụ cổng) được nhà sản xuất tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau thì để tương xứng với không gian hiện đại thì các bạn cũng nên chú ý tới phong cách thiết kế của đèn chiếu cổng cũng phải đồng nhất với phong cách thiết kế của không gian.

Các mẫu đèn trụ cổng hiện đại thường có điểm chung đó là thiết kế những họa tiết đơn giản, không quá cầu kỳ và thường những họa tiết này sẽ được tạo hình đối xứng cuốn hút. Ngoài hình dáng thì đèn led trụ cổng cũng được nhà sản xuất lưa chọn sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như hợp kim nhôm, gang, nhựa, inox,… Những chất liệu này có độ bền tương đối cao, chống lại được tất cả các tác nhân gây hại ở bên ngoài môi trường. Chưa hết đâu, chúng còn không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian.

Một số mẫu đèn trụ cổng hiện đại như:

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC54

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC54 ấn tượng với 5 bề mặt chiếu sáng

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC51

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC51 thiết kế với những họa tiết đối xứng

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC52

Đèn trụ cổng hiện đại DTCHD-TC52 mang lại nguồn ánh sáng đều màu và rõ nét

Lựa chọn đèn gắn cổng mang lại hiệu quả cao cho không gian

Để đạt được kết quả cao khi sử dụng đèn led gắn cổng để trang trí thì bạn cần phải chú ý tới rất nhiều các yếu tố khác nhau. Ngoài phong cách thiết kế của đèn trụ cổng tường rào phải tương đồng với không gian thì bạn cũng cần phải chú ý tới kích thước, ánh sáng của đèn. Cùng khám phá ở phần bên dưới này nhé.

*Lựa chọn kích thước của đèn gắn cổng cho phù hợp

Kích thước của đèn trụ cổng led rất quan trọng vì nếu chúng ta chỉ chọn các mẫu đèn có kích thước quá to hay quá nhỏ so với kích thước của trụ cổng thì sẽ làm cho không gian mất cân đối và không đạt được kết quả cao như mong đợi. Do vậy mà bạn nên lựa chọn các kích thước đèn trụ cổng phù hợp với cổng nhà. Ví dụ như trụ cổng nhà của bạn có kích thước là 400x400mm, trụ tường bao có kích thước là 300x300mm thì chúng ta nên chọn các mẫu đèn trụ cổng có kích thước như 300x300mm để lắp đặt cho phần trụ và 200x200mm để lắp đặt cho trụ tường bao xung quanh. Sử dụng loại kích thước như vậy thì không gian của chúng ta sẽ hài hòa và cân đối hơn rất nhiều.

*Lựa chọn màu ánh sáng đèn gắn cổng

Không chỉ quan tâm tới kích thước hay phong cách thiết kế của không gian và đèn chúng ta cũng phải chú ý tới màu sắc ánh sáng của đèn tại vị trí đó. Hầu hết các mẫu đèn trụ cổng tường rào được thiết kế sử dụng bóng đèn led búp rời đui E27 nên chúng sẽ có 2 màu ánh sáng cơ bản gồm ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Ánh sáng trắng sẽ có cường độ cao, trung thực và giống với màu ánh sáng tự nhiên. Còn với màu ánh sáng vàng sẽ tạo nên cảm giác gần gũi và thân thiện với cường độ chiếu sáng dịu nhẹ hơn.

Nhờ sử dụng bóng đèn led búp rời nên bạn cũng dễ lựa chọn được màu ánh sáng mà mình muốn và thay thế, sửa chữa khi bóng đèn bên trong gặp sự cố. Ở vị trí cổng nhà thì nếu chúng ta có nhu cầu ánh sáng cao thì lúc này chúng ta sẽ sử dụng đèn trụ cổng ánh sáng trắng còn sử dụng đèn trụ cổng để trang trí và tạo hiệu ứng kết hợp với các đèn led ngoại thất khác thì lúc này chúng ta sẽ sử dụng ánh sáng vàng để lắp đặt. Nhờ có ánh sáng của đèn cổng chiếu ra mà không chỉ trang trí cho không gian của mình thêm bắt mắt mà còn giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn kỹ hơn các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.