Đèn led âm trần viền vàng là đèn led âm trần dùng âm trần thạch cao hoặc trần gỗ với thiết kế tinh tế gọn đẹp mắt, dễ dàng trong việc thi công lắp đặt.

Đèn led âm trần viền vàng - đèn led downlight âm trần viền vàng

Đèn led âm trần viền vàng bắt mắt.

Đèn led downlight âm trần viền vàng có nhiều kích thước và công suất khác nhau, màu sắc ánh sáng đa dạng, có loại 1 màu và 3 màu điều khiển ánh sáng linh hoạt 3 chế độ ánh sáng cho quý khách lựa chọn chỉ cần 1 công tắc, tắt mở lại đèn sẽ tự đổi màu từ ánh sáng trắng sang vàng, tắt mở lại sẽ chuyển sang màu trung tính trắng ấm rất đẹp và rất sang trọng. Đèn led âm trần viền vàng luôn là lựa chọn số 1 của kiến trúc sư để ứng dụng cho các công trình sang trọng đẳng cấp, đặc biệt là các công trình có lối kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển, màu vàng sang trọng của viền đèn kết hợp hài hòa với màu vàng của các họa tiết phào chỉ trần thạch cao hoặc trần gỗ tạo nên một không gian hài hòa ăn nhập.

Lưu ý khi thiết kế, lắp đặt đèn led âm trần viền vàng đó là màu viền vàng rất nổi bật của bề mặt đèn rất thu hút thị giác, vì thế khi sử dụng đèn led âm trần viền vàng bạn cần chú ý phối màu sắc của trần nhà sao cho phù hợp, tránh lệch tông màu tổng thể gây nhiễu loạn, lộn xộn về màu sắc.

Ứng dụng và ưu điểm của Đèn Led âm trần viền vàng.

Hầu hết mọi người đã quen thuộc với đèn các loại đèn Led âm trần viền vàng phù hợp ứng dụng lắp đặt tại các công trình như nhà hàng, khách sạn, quán bar mang hơi hướng cổ điển, vintage. Đèn Led âm trần được sử phổ biến trong các tiện ích: lắp âm trần vào tường tạo chùm ánh sáng tỏa ra nhiều hướng từ trên cao xuống. Hiện nay, đèn Led âm trần cùng được thay thế cho bóng huỳnh quang tại các công trình cao ốc , văn phòng. Màu sắc lý tưởng cho không gian phòng khách là trắng ngà, trắng đục hay vàng nhạt sẽ đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thân mật.

Đèn led âm trần viền vàng - đèn led downlight âm trần viền vàng

Ứng dụng của đèn downlight led viền vàng đem lại không gian sang trọng, phù hợp với đường nét hoa văn cầu kỳ cổ điển.

Đèn led âm trần viền vàng - đèn led downlight âm trần viền vàng

Trần gỗ đặc biệt phù hợp tiệp màu với viền vàng của đèn.

Đèn Led sản xuất theo đúng tiêu chuẩn sẽ có độ hoàn màu ( CRI ) cao. Đây là chỉ số so sánh sự chân thực về màu sắc của không gian và vật thể được chiếu sáng bởi ánh sáng nhân tạo (bóng led) so với ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Các loại bóng đèn led âm trần có chất lượng khác nhau sẽ có độ hoàn màu khác nhau, dưới ánh sáng của loại bóng đèn có độ hoàn màu cao (CRI = 80), vật thể và không gian sẽ có màu sắc chiếu xuống trung thực hơn, không gian trở nên trong suốt và tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Đèn led âm trần viền vàng - đèn led downlight âm trần viền vàng

Viền vàng còn tạo điểm nhấn cho trần thạch cao kết hợp đèn hắt trần ánh sáng dễ chịu, phù hợp với không gian phòng ngủ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.