Hiệu quả khi sử dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w TLC cho phòng khách

Phòng khách là một nơi vô cùng đặc biệt trong căn nhà bạn. Mọi người hay ví phòng khách là trái tim của ngôi nhà bởi vì đây sẽ là nơi mà bạn cùng người những người thân trải nghiệm những khoảnh khắc khác nhau. Do đó, phòng khách rất cần có một hệ thống chiếu sáng ấm cúng, thân thiện. Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm để bạn tham khảo là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w TLC.

Trong phòng khách là nơi sẽ diễn ra mọi hoạt động của bạn như giao tiếp, gặp gỡ bạn bè, xem phim, làm việc hoặc có thể là ăn uống nữa. Vì vậy, bạn cần có một ánh sáng hoàn hảo lắp ở phòng khách.Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w có những ưu điểm sẽ khiến bạn hài lòng.

Tạo cảm giác thân thiện, đậm phong cách riêng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w

Lấy ý tưởng từ đèn led âm trần mặt cong và đèn led âm trần đế mỏng, hãng đèn led TLC Lighting đã tung ra thị trường sản phẩm mới là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w là một loại công suất phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng để chiếu sáng cho không gian của mình. Mặt đèn được thiết kế hơi cong nhẹ tạo cho bạn một điểm nhấn nhẹ trên trần. Đèn cũng có hai màu để bạn lựa chọn: màu vàng và màu trắng. Nếu như bạn muốn phòng khách của mình có một phong cách riêng và ấm áp bạn có thể kết hợp với các đèn trang trí.

Bộ đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w có thiết kế cong nhẹ

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w TLC chất lượng đạt chuẩn

Sản phẩm được làm bằng nhôm nguyên khối sơn tĩnh điện nên khi sử dụng sản phẩm bạn có thể yên tâm về độ bền màu và chống xước của đèn. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w sử dụng chip led Bridgelux – chip led có chất lượng ánh sáng tốt nhất. Với chip led cao cấp này bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì về chất lượng ánh sáng của đèn. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w có ánh sáng sắc nét, trung thực nhất và giúp cho đồ vật khi được chiếu vào trở lên lung linh. Kích thước của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w với đường kính mặt là phi 120mm, đường kính lỗ khoét là phi 90mm,chiều dày là 37mm. Kích thước hoàn hảo này của đèn giúp chúng ta có thể lắp thoái mái với mọi loại trần.

Bố trí đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w một cách hiệu quả sẽ tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp cho phòng khách

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w có 2 loại ánh sáng là : đơn sắc ( trắng, vàng, trung tính) và ba màu. Được đảm bảo về chất lượng ánh sáng rất trung thực, từ ấm áp của màu vàng cho tới tinh khôi của màu trắng hay nhẹ nhàng của ánh sáng trung tính nên khi sản phẩm này kết hợp với ánh sáng của đèn led trang trí khách sẽ tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp. Bạn có thể kết hợp với đèn để bàn hoặc kết hợp với đèn soi gương, đèn soi tranh…

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w tạo hiệu ứng tuyệt đẹp

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w tạo điểm nhấn riêng cho phòng khách

Để được tư vấn kỹ hơn về đèn led downlight âm trần mặt cong đế mỏng 8w cho phòng khách hay các vị trí khác trong không gian ngôi nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội