Đèn led downlight Casy – Những điều bạn cần biết khi sử dụng

Đèn led downlight Casy là loại đèn chiếu sáng mới của Việt Nam sản xuất. Sản phẩm cũng bao gồm những ưu điểm của đèn led thông thường như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không ảnh hưởng tới mắt của người dùng. Đặc biệt là cực kỳ thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của đèn led downlight Casy

Cấu tạo của đèn led downlight Casy

Cấu tạo của đèn led downlight Casy.

Đèn led downlight Casy nói riêng cũng như những loại đèn led âm trần khác hiện nay đều có 3 bộ phận quan trọng đó là bộ chip led, thân đèn và driver.

– Bộ chip led là thành phần quan trọng trong bất cứ bộ đèn led nào quyết định giá trị của đèn liên quan trực tiếp đến hiệu suất, chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của đèn led downlight Casy
– Tiếp đến là bộ phận thân đèn bao gồm bộ phận kính, gương phản xạ và bộ phận tản nhiệt.

+ Bộ phận tản nhiệt của led âm trần Casy nằm ở phần đuôi đèn, là nơi tiếp xúc gần nhất với các chip led. Được thiết kế theo kiểu khe rãnh tản nhiệt bằng nhôm để tản nhiệt hiệu quả hơn khi chip led hoạt động. Hiện nay phần lớn các hãng sản xuất đều dùng nhôm, bởi chúng là chất liệu hiệu tản nhiệt hiệu quả hơn cả.

+ Kính và gương phản xạ là bộ phận giúp bảo vệ chip led và giúp phân tán đồng đều ánh sáng từ chip led mà không gây chói mắt. Thông thường được làm bằng nhựa Mica với độ truyền sáng cao.

Ngoài ra, một số đèn led âm trần trên thị trường còn lắp đặt gương phản xạ ngay đằng sau chip led , để tận dụng tối đa nguồn sáng phát ra như là đèn led âm trần 3 màu philips. Với các chất liệu này, đèn led âm trần Casy có độ bền hơn đèn truyền thống với bóng bằng thủy tinh. Chúng khó vỡ hay bị móp, méo trong quá trình di chuyển và lắp đặt.
– Bộ phận cuối cùng là Nguồn – bộ phận quyết định cường độ sáng, tuổi thị và độ bền của đen. Trên mỗi bộ nguồn luôn kèm theo ghi đầy những thông số rõ ràng về điện áp và cường độ dòng điện đầu vào và đầu ra.

Thêm vào đó là phụ kiện đi kèm mỗi bộ đèn led âm trần bao gồm: tai cài lò xo và cầu nối điện an toàn.

Ứng dụng của đèn led downlight Casy

Sau khi đã tìm hiểu về cấu tạo của đèn led âm trần Casy, bạn cần phải biết các ứng dụng của nó để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Đèn led âm trần Casy được sử dụng rộng rãi phù hợp với nhiều không gian khác nhau như: không gian trong nhà ở, của hàng, văn phòng công ty hay khu trung tâm mua sắm để tạo độ sáng cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sư dụng.

Ứng dụng của đèn led âm trần Casy

Ứng dụng của đèn led âm trần Casy trong chiếu sáng phòng học

>>> Xem thêm Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội

Đèn led âm trần Casy được sử dụng tốt nhất trên trần thạch cao, trần gỗ hay trần nhựa nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt

Bạn có thể tìm mua đèn led âm trần Casy ở khắp các tỉnh, thành phố và những cơ sở chuyên buôn bán thiết bị điện và chiếu sáng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay tìm cần tư vấn về đèn led âm trần thì hãy liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhất. Công ty chúng tôi chuyên buôn bán phân phối những thiết bị chiếu sáng như: đèn led, đèn led búp tròn, đèn led âm trần, đèn led panel, đèn led trang trí…

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội