Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng TLC Lighting

Không gian của bạn có trở lên hoàn hảo hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định. Mọi đồ vật trong không gian đó phải thực sự hòa hợp với nhau từ những vật dụng nhỏ nhất. Một trong những đồ vật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến không gian của bạn chính là hệ thống chiếu sáng. Ngày nay đèn led âm trần được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc trong đó có đèn led âm trần mặt cong đế mỏng của hãng đèn led TLC. Phong cách thiết kế của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng rất ấn tượng và ánh sáng của đèn led rất trung thực sẽ giúp cho không gian của bạn trở lên sang trọng.

Hôm nay, denledamtrancaocap.com xin mời các bạn tìm hiểu về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng!

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng TLC Lighting

Mỗi khi nghiên cứu để đưa ra thị trường bất cứ một sản phẩm nào hãng đèn led TLC Lighting – Việt Nam đều thiết kế đa dạng về màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cũng không ngoại lệ gồm 2 màu chính là : viền màu trắng và viền màu vàng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng. Màu trắng là màu sắc thể hiện sự thuần khiết nhưng không kém tinh tế. Đèn led màu trắng cũng sẽ rất dễ phối màu sắc trong mọi không gian. Nếu như không gian của bạn có màu sơn nổi bật thì một chiếc đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng nhỏ nhắn sẽ là một điểm nhấn lung linh trong ngôi nhà bạn. Vậy hình dáng và kích thước của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng ra sao? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng có cấu trúc dạng hình tròn mặt hơi cong nhẹ. Đèn có các loại công suất là 6w, 8w, 10w tương ứng với lỗ khoét D76mm, D90mm, D110mm. Có thể thấy đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng rất đa dạng về công suất và kích thước nên bạn sẽ dễ dạng lựa chọn để áp dụng vào không gian chiếu sáng của mình. Để tạo ánh sáng trở lên lung linh và sắc nét nhất bạn có thể lắp đèn theo nhiều mô hình khác nhau như lắp theo dạng lưới hoặc xung quanh nhà

Đặc điểm của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng TLC

Hình ảnh giới thiệu các thông số về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng cũng có đầy đủ những ưu điểm như các đèn led âm trần khác như tiết kiệm điện năng lên tới 85% so với đèn truyền thống. Đèn led được sử dụng chip led cao cấp của Mỹ có tên gọi là chip led Bridgelux nên đèn có màu sắc ánh sáng trung thực nhất, tuổi thọ của đèn nên đến 40.000 giờ. Chỉ số hoàn màu Ra > 80 sẽ giúp hạn chế được các bệnh liên quan về mắt. Sản phẩm không phát ra tia bức xạ nên an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Mẫu đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng có đầy đủ công suất và kích thước có bán tại Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia với giá tốt nhất trên thị trường. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội