Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng ứng dụng Chip Led cao cấp của Mỹ

Hãng đèn led TLC Lighting của công ty Thiên Lộc đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đèn led âm trần cao cấp. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng là một trong những sản phẩm cao cấp mới được hãng đèn led TLC Lighting cho ra mắt gần đây.

Có thể nói rắng đối với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng nói riêng và các dòng đèn led âm trần nói chung thì bộ phận mà các bạn luôn quan tâm nhất khi mỗi lần nhắc tới đèn led đó chính là Chip led được ứng dụng trong đèn led là chip led gì? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi mà các bạn đang suy nghĩ nhé.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sử dụng chip led cao cấp của Mỹ

Mỗi khi bạn lựa chọn sử dụng đèn led âm trần để chiếu sáng cho không gian ngôi nhà bạn thì chắc hẳn bạn sẽ muốn có được một sản phẩm đưa lại ánh sáng trung thực nhất, rõ nét nhất. Hãng đèn led TLC Lighting luôn tiếp thu những phản hồi ý kiến của khách hàng nên đã ứng dụng Chip led Bridgelux– thương hiệu cao cấp của Mỹ vào sản phẩm mới là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng.

Chip led dùng trong đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sử dụng chip led Bridgelux – Mỹ

Tại sao nói Chip led trong đèn led âm trần là bộ phần quan trọng nhất. Bởi vì chip led chính là yếu tố quyết định chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của đèn led trước khi đưa vào sử dụng.  Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đã được ứng dụng Chip led cao cấp của Mỹ chính là Chip Led Bridgelux. Chip led Bridgelux là một sản phẩm được đánh giá có có chất lượng ổn định, chống lóa mỏi mắt tốt. Hiệu suất phát quang lên đến 120LMm/w, chỉ số hoàn màu Ra>85 nên chất lượng ánh sáng sắc nét, trung thực, tự nhiên tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian ngôi nhà bạn.

Ứng dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng trong các công trình

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng ứng dụng trong phòng họp

Đây là siêu phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting ứng dụng trong các tòa nhà văn phòng

Hãng đèn led TLC Lighting đã rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chip led cho sản phẩm, với mong muốn đưa ra thị trường sản phấm tốt nhất. Siêu phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng được thiết kế từ hai sản phẩm đi trước đó là dòng đèn led âm trần mặt cong và dòng đèn led âm trần đế mỏng. Được tích tụ những ưu điểm vượt trội nên sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có thiết kế mỏng và chất lượng ánh sáng tốt. Do đó, sản phẩm phù hợp với nhiều loại trần như trần thạch cao, trần nhựa, trần gỗ… nên được ứng dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc. Điểm chính của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng chính là sử dụng chip led cao cấp – trái tim của đèn led. Đây là yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 40.000 giờ. Sản phẩm này sẽ một gợi ý rất khả quan cho việc lựa chọn cho hệ thống chiếu sáng của bạn

Những vấn đề thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ với denledamtrancacap.com. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi của bạn.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội