Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w TLC cho phòng ngủ – Quyết định đúng đắn

Phòng ngủ là một không gian để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Do đó, không gian chiếu sáng trong phòng ngủ cần những loại đèn công suất nhỏ, ánh sáng vừa đủ. Sau đây, denledamtrancaocap.com sẽ đưa ra một sản phẩm để các bạn tham khảo là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC 6w.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w một loại công suất nhỏ nhất của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Sản phẩm được cải tiến từ đèn led âm trần mặt cong và đèn led âm trần đế mỏng. Được áp dụng công nghệ mới nên đèn có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các đèn truyền thống. Để có một giấc ngủ ngon sau khi làm việc căng thẳng thì ánh sáng của phòng ngủ rất quan trọng. Nếu bạn sử dụng đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn sợi đốt.. thì ánh sáng của đèn sẽ rất chói mắt. Những nhược điểm của dòng đèn truyền thống này thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w đã khắc phục được và trở thành ưu điểm được khách hàng tin dùng.

Ánh sáng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có cảm giác dễ chịu

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có 2 loại ánh sáng đó là ánh sáng đơn sắc ( Trắng, vàng, trung tính) và ánh sáng ba màu ( trong một đèn có thể bật được ba chế độ màu của đèn đơn sắc). Trong phòng ngủ chúng ta nên chọn đèn có ánh sáng màu vàng ấm ấp và gần gũi. Mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w được thiết kế một tấm nhựa mica tròn trắng giúp chúng ta trong quá trình sử dụng không bị chói mắt. Màu ánh sáng vàng còn giúp cho bạn thư giãn, ấp cúng và có một giấc ngủ ngon.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w thiết kế đẹp mặt

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w TLC

Thiết kế bắt mắt của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w TLC Lighting

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có kích thước nhỏ gọn, đường kính mặt là phi 110mm, Lỗ khoét D76mm giúp dễ dàng lắp đặt. Mặt đèn thiết kế hơi cong nhẹ tạo điểm nhấn cho trần nhà. Cải tiến từ dòng đèn led âm trần đế dày nên phần đế của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w rất mỏng, tản nhiệt nhanh phù hợp với mọi không gian từ cấu trúc phòng ngủ thiết kế theo kiểu cổ điển đến hiện đại. Nếu bạn đang cần một sự đồng bộ, hoàn hảo cho ngôi nhà thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w này.

Tiết kiệm điện khi dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w cho phòng ngủ

Hãng đèn led TLC Lighting đã sử dụng chip led nổi tiếng của Mỹ giúp đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có được một ánh sáng hoàn mỹ, trung thực, sắc nét nhất. Thân đèn được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện nên giúp đèn tỏa nhiệt rất nhanh tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tăng tuổi thọ cho đèn lên tới 40.000 giờ. Với ánh sáng dịu nhẹ khi sử dụng màu ánh sáng vàng ấm cho phòng ngủ bạn hoàn toàn có thể đánh tan những suy nghĩ lo lắng về tiền điện nhé. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w có khả năng tiết kiệm từ 4-5 lần so với đèn truyền thống.

Đế mỏng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6W TLC

Đế siêu mỏng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w TLC

Những ưu điểm vượt trội này đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w không chỉ được lắp cho phòng ngủ mà còn dùng cho các hệ thống chiếu sáng khác như phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm…Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn có thể tham khảo qua website: denledamtrancaocap.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé:

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội