Đèn led âm trần cho phòng ngủ phù hợp với loại trần nào?

Đèn led âm trần cho phòng ngủ có phù hợp với trần bê tông, trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa, trần nhôm hay không? Đấy là câu hỏi  nhận được nhiều sự phản ánh của nhiều người tiêu dùng. Vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết dưới đây, nó chắc chắn là thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm đấy.

1. Có nên kết hợp trần bê tông với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Có nên kết hợp trần bê tông với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

– Điều kiện cần phải có và cách khắc phục khi lắp đèn downlight âm trần với trần bê tông: Chắc chắn rằng bạn lựa chọn đèn trước khi đổ bê tông, khi lựa chọn được đèn bạn dùng các ống nhựa( thường là ống nhựa), tôn, nhôm để chờ sẵn, (lưu ý: chiều sâu của ống + tổng kích thước + chiều dày đèn + nguồn). Vì đèn có nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau nên bạn cần đo đúng kích cỡ để tránh mất thẩm mĩ cho căn phòng ngủ của bạn.

– Nhược điểm: khó thi công, và bị bó nhiệt trong quá trình hoạt động vì thế ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Một điều lưu ý nhỏ chắc chắn bạn phải phải đảm bảo rằng trần bê tông đó không bị ẩm ướt, có thể chống thấm tốt. Hơn nữa là trần không được nóng quá. Về hệ thống điện cần thiết kế là loại 1 pha 3 dây và đảm bảo rằng có hệ thống tiếp địa riêng nhằm đảm bảo an toàn về điện và cũng là để bảo vệ cho các bóng đèn âm trần.

2. Có nên kết hợp trần gỗ với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Với nhiều cách thiết kế đa dạng, và chất lượng cao chắc chắn là sự kết hợp hoàn hảo giữ đèn led downlight âm trần với trần gỗ, loại trần này bạn có thể cân nhắc dùng loại đèn âm trần đổi màu đế đúc hay siêu mỏng đều rất thích hợp. Loại trần này bạn sẽ không phải lo đến hư hại của đèn.

3. Có nên kết hợp trần thạch cao với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Có nên kết hợp trần thạch cao với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

>>> Tìm hiểu về  Đèn led âm trần phòng ngủ và những điều cần chú ý

Trần gỗ với trần thạch cao là 2 loại trần có môi trường khá giống nhau nên bạn có thể hoàn thoải mái khi thiết kế đèn led trần cho phòng ngủ. Cũng giống như trần gỗ, trần thạch cao phù hợp với các loại đèn âm trần đổi màu đế đúc hay siêu mỏng. Còn nếu bạn thích các loại khác bạn có thể nhờ đến những người có king nghiệm để được tư vấn.

4. Có nên kết hợp trần nhôm với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Với ưu điểm chống bám bụi, chống nước, chống cháy khi lắp đèn led âm trần trong phòng ngủ với trần nhôm chắc chắn sẽ là hợp lí. Khi lắp trần nhôm bạn chỉ cần chú ý đến lỗ khoét sao cho vừa với khích thước đã nghi trên vỏ hộp để tránh mất đi nét đẹp trang trí cho phòng ngủ.

5. Có nên kết hợp trần nhựa với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Có nên kết hợp trần nhựa với đèn led âm trần cho phòng ngủ hay không?

Như mọi người cũng biết nhựa có sức chịu nhiệt tốt vì thế bạn sẽ không lo đến tuổi thọ của đèn. Với các loại trần nhựa,chỉ khoảng 10cm từ trần bê tông đến trần nhựa vì thế bạn nên chọn đèn led âm trần siêu mỏng vừa tiết kiệm điện và dễ dàng lắp đặt.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề không biết đèn led âm trần phòng ngủ của mình sẽ hợp với các loại trần nào, và cách bố trí các đèn như thế nào với các loại trần bạn có thể liên hệ trực tiếp với đèn led Hoàng Gia để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành góp phần mang hơi ấm đến căn phòng ngủ của bạn.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội