Cơ chế hoạt động và ứng dụng của đèn led âm trần 3 chế độ

Cơ chế hoạt động và ứng dụng của đèn led âm trần 3 chế độ

Đèn LED âm trần (hay còn gọi là Đèn Downlight âm trần) nói chung và đèn led âm trần 3 chế độ nói riêng ngày càng phổ biến và được người tiêu dùng ưu chuộng. Đèn LED âm trần 3 chế độ là loại đèn cho phép người sử dụng tự thay đổi các màu sắc của đèn, cho ra các nguồn ánh sáng khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Đèn LED downlight 3 màu thường được sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ của gia đình và trong một số thiết lập văn phòng và thương mại. Trong năm 2017 ước tính có ít nhất 500 triệu đèn downlight được lắp đặt trong các ngôi nhà ở Việt Nam trong đó đèn led âm trần đổi màu có doanh số bán ra ở các đại lý lên đến 15 triệu bóng/ năm.

Cơ chế hoạt động và ứng dụng đèn led âm trần 3 màu

Cơ chế hoạt động và ứng dụng đèn led âm trần 3 chế độ

Cơ chế hoạt động của đèn LED âm trần 3 chế độ

– Với 3 màu sắc được tích hợp trong 1 bóng đèn: trắng, vàng, trung tính và chế độ khởi động mềm trong nguồn driver của đèn chúng ta chỉ cần các thao tác điều khiển bật tắt đã được cài đặt sẵn thì tự động đèn sẽ biến đổi nhiệt độ màu sắc sánh sáng từ 2700K- 6500K trong khoảng thời gian mong muốn để tạo nên các không gian màu sắc ánh sáng khác nhau. Mỗi lần bật / tắt công tắc đèn sẽ chuyển qua lại giữa 3 chế độ màu là Trắng /Vàng /Trung tính

– Thân đèn là bộ phận tản nhiệt trực tiếp ảnh hưởng tới tuổi thọ của đèn làm bằng nhôm và hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt tốt

– Sự xuất hiện màu sắc của nguồn và ánh sáng đèn led âm trần đổi màu 3 màu phát ra được chỉ định như một thước đo gọi là nhiệt độ màu tương quan, mà được thể hiện ở độ Kelvin (K):

+ Ánh sáng trắng( 2700-3000k)

+ Ánh sáng vàng (4000K – 4500K )

+ Ánh sáng trung tính ( 5500 – 6500K )

Cơ chế hoạt động và ứng dụng đèn led âm trần 3 màu

Cơ chế hoạt động đèn led âm trần 3 chế độ

Đèn âm trần 3 màu và những ứng dụng tuyệt vời

Đèn Led âm trần 3 màu thường được lắp đặt vào trần nhà thạch cao, trần gỗ hay những chỗ bị vướng phù hợp với nhiều không gian:

– Gia đình: Sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách

– Nhà hàng, khách sạn, siêu thị

– Khu trung tâm thương mại

– Phòng trưng bày, showroom

– Các bệnh viện, lớp học, công viên ngầm

– Các nhà máy và văn phòng, phòng họp

– Trường học, khuôn viên công cộng

– Sử dụng tại những nơi cần tiết kiệm năng lượng và chỉ số hoàn màu ánh sáng cao

Cơ chế hoạt động và ứng dụng đèn led âm trần 3 màu

Ứng dụng đèn led âm trần 3 chế độ

Với những tính năng vượt trội, linh động trong lắp đặt. Việc lựa chọn đèn led âm trần 3 chế độ trong chiếu sáng nội thất là lựa chọn hoàn hảo của các nhà tiêu dùng thông minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành uy tín 2 năm.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội