Chóa đèn downlight âm trần là gì? Những công dụng từ chóa đèn

Đèn downlight âm trần hẳn khi nhắc tới thì ai cũng biết bởi sự phổ biến của nó với ưu điểm tiết kiệm điện, giá thành tốt, bền, đẹp, chất lượng ánh sáng cực tốt. Vậy điều gì đã làm cho đèn led có ánh sáng tốt như vậy? Chip Led và mặt kính giúp hỗ trợ ánh sáng được phát ra mịn, đẹp bên cạnh đó thì bộ phận không thể bỏ qua sự góp mặt của bộ phận chóa đèn downlight âm trần với thiết kế giúp cho độ phản quang cao nhất.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về chóa đèn downlight âm trần này nhé!Chóa đèn downlight âm trần là gì? Chóa đèn và những công dụng không tưởng

Tìm hiểu về chóa đèn downlight âm trần

Chóa đèn downlight âm trần là gì?

Chóa đèn downlight âm trần hay còn gọi là chao đèn downlight âm trần là thiết kế giúp cho bóng đèn âm trần có độ phản quang cao nhất,hỗ trợ đảm bảo chất lượng ánh sáng phát ra từ chip led được phát huy một cách tối ưu nhất.

Chóa đèn downlight âm trần là gì? Chóa đèn và những công dụng không tưởng

Cấu tạo của một bóng đèn led âm trần đầy đủ phụ kiện

Chóa đèn downlight âm trần được làm bằng nhiều chất lượng khác nhau: nhựa, nhôm, chất tổng hợp… nhưng dù làm bằng chất liệu gì nhưng chóa đèn cầm đảm bảo chịu được nhiệt độ cao của bóng đèn cũng giống như bộ phận chấn lưu đèn led âm trần, không gây độc hại, không ảnh hưởng tới môi trường, không bén lửa nhanh, không phai màu, không bị oxy hóa… Bên cạnh đó, chóa đèn downlight thường được sơn thêm lớp phủ crom sáng bóng vừa để có tính thẩm mỹ cao vừa giúp cho không gian trở lên sáng và trung thực hơn.

Phân loại chóa đèn led âm trần.

Đèn downlight thông thường sẽ có chóa đèn và mặt kính với mục đích gom ánh sáng chiếu về 1 hướng. Chóa đèn led downlight có 2 loại chóa thông dụng:

– Chóa nhẵn

– Chóa sần

Công dụng từ chóa đèn downlight âm trần.

– Đèn led âm trần có thêm bộ phận chóa đèn giúp cho độ phản chiếu ánh sáng cao hơn gấp 3-4 lần so với sản phẩm đèn led thông thường, bởi chóa đèn âm trần giúp tránh sự thất thoát ánh sáng.

– Một trong những hiệu quả đáng được chú ý nhất của bộ phận chóa đèn là giúp giảm công suất tiêu thụ điện mà vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn ánh sáng của đèn âm trần tiết kiệm điện.

– Và mỗi loại chóa đèn sẽ có tác dụng khác nhau. Chóa nhẵn có tác dụng hỗ trợ ánh sáng chiếu rộng và hài hóa hơn thích hợp với không gian có trần cao, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian, có độ rọi tốt hơn chóa sần. Chóa sần ngược lại với chóa nhẵn là có độ tỏa rộng hơn, thích hợp với những nơi có không gian lớn, độ sáng cao.

Chóa đèn downlight âm trần là gì? Chóa đèn và những công dụng không tưởng

Vậy nên tùy vào nhu cầu chiếu sáng của người tiêu dùng mà lựa chọn những loại đèn âm trần có thiết kế chóa khác nhau.

Có thể tham khảo một số loại đèn led âm trần sử dụng chóa đèn như: đèn led down light âm trần đế dày, đế mỏng,đèn led down light âm trần chiếu rọi COB…

Ngoài sản xuất đèn led âm trần, chóa đèn downlight âm trần Đèn Led Hoàng Gia còn cung cấp các giải pháp chiếu sáng toàn bộ như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng sân vườn, nhà xưởng, khu công nghiệp . Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội