Chính sách bảo hành đèn led âm trần cổ điển TLC

Đèn led âm trần cổ điển TLC là dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất cho các công trình cao cấp như biệt thư,khách sạn, chung cư. Lý do được khách hàng, chủ đầu tư dự án quan tâm như vậy là đèn led âm trần cổ điển có chính sáng bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Đèn led âm trần cổ điển có chế độ bảo hành đổi mới 2 năm – Bảo hành tại dự án

Đèn led âm trần cổ điển có thiết kể giả cổ , nhã nhặn với những hoa văn tinh tế. Măt đèn led âm trần cổ điển được làm từ đồng nguyên khối có màu mạ vàng 18K và màu viền đồng. Để tản nhiệt làm bằng đồng nguyên khối có những khe rãnh thoát nhiệt nhanh kết hợp với chip led cao cấp của Nhật Bản- Chip led Citizen. Sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho đèn bền, tuổi thọ tới 40.000 giờ và bảo vệ được chip led cho đèn.

Đèn led âm trần cổ điển có tính thẩm mỹ cao

Đèn led âm trần cổ điển TLC có tính thẩm mỹ cao

Trong quá trình sửu dụng đèn led âm trần cổ điển không thể không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn do chịu nhiều yếu tố như tác động của ngoại cảnh như độ ẩm, nhiệt độ, mạng điện, ngoại lực… Do đó, hãng đèn led TLC áp dụng chính sách đổi mới sản phẩm trong vòng 2 năm – bảo hành tại dự án cho đèn gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Mua đèn led âm trần cổ điển TLC ở đâu?

Đèn led âm trần cổ điển phù hợp với các công trình dự án lắp trần thạch cao, trần gỗ… theo phong cách tân cổ điển. Sở hữu công suất lý tưởng chỉ 10w và lỗ khoét phổ thông D76mm nên được rất nhiều chủ hộ, chủ công trình dự án lựa chọn. Đèn có thể lắp tại khắp các phòng trong ngôi nhà vì có ánh sáng rất đa dạng là ánh sáng trắng (6500K) và ánh sáng vàng (3500K).

Đèn led âm trần cổ điển ứng dụng trong thực tế

Đèn led âm trần cổ điển TLC ứng dụng trong thực tế

Với chính sách bảo hành về đèn led âm trần cổ điển 2 năm tại công trình dự án nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của hãng TLC. Nhưng ngày nay, trên thị trường có rắt nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có thiết kế tương tự với đèn led âm trần cổ điển TLC Lighting. Bạn hãy đế các cơ sở nhà phân phối, đại lý uy tín để mua sản phẩm chính hãng và nhận được chính sách bảo hành tốt nhất từ hãng TLC. Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia là một đế xuất cho bạn.

Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia luôn cảm kết bán các sản phẩm đèn led âm trần chính hãng TLC Lighting, đảm bảo đúng mẫu mã, kích thước của từng sản phẩm. Có đầy đủ chứng chỉ chất lượng và chứng nhận xuất xưởng của đèn led âm trần cổ điển. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của hãng TLC mà không phải lo lắng rằng mua phải hàng kém chất lượng, không có chế độ ưu đãi nhé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội