Cách chọn đèn led âm trần phù hợp với từng loại trần phòng khách

Hiện nay phần lớn các căn hộ chung cư hay nhà phố đã được gia chủ tiến hành ốp trần thạch cao, trần ốp gỗ, trần từ vật liệu nhựa, trần từ nhôm cao cấp. Các mẫu trần nhà này không chỉ chống thấm, cách nhiệt, cách âm tốt mà còn rất thuận tiện cho việc lắp đặt các loại đèn chiếu sáng trong mọi không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Phải chăng bạn đang gặp phải vấn là chọn các loại đèn âm trần để phù hợp với từng loại trần phòng khách. Bài viết dưới đấy sẽ là thông tin hữu ích để bạn tham khảo đấy.

>>> Xem chi tiết Đèn led âm trần phòng khách – Sự lựa chọn hoàn hảo

1. Lựa chọn đèn led âm trần với trần thạch cao cho phòng khách.

Những lưu ý và cách khắc phục:

-Địa điểm khung xương trần, vị trí dầm mái nhà, bề dầy của đèn để giảm thiểu tối đa việc phải cắt khung xương trần hoặc thay thế vị trí đèn trong thời gian tiến hành. Việc cắt khung xương trần để thi công bóng đèn có thể đem tới hậu quả trần thạch cao bị cong vênh, nứt trần thạch cao, hoặc sập trần…

-Để ý kỹ đến việc khoét lỗ trần nhà thạch cao để lắp đèn chiếu sáng để tránh trường hợp khoét lỗ đường kính bé quá hoặc lớn quá. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến giai đoạn lắp đặt, thẩm mĩ, và độ bền lâu của trần thạch cao.

2.Lựa chọn đèn led âm trần với trần bê tông cho phòng khách.

Những điểm hạn chế:

-Về đặc điểm lắp đặt thì trần bê tông không thể cung cấp cho đèn led downlight âm trần môi trường hoạt động lý tưởng như trần thạch cao, hay trần gỗ. Lý do là vì trần bê tông dễ xuống cấp vì thấm nước mưa, những vết ố vàng, ẩm mốc trên bề mặt trần có thể khiến đèn trần hư hại nhanh chóng.

– Khi lắp đèn trần yêu cầu phía bên trong phải trống để chứa driver và đuôi đèn chỉ riêng điều này trần nhà bê tông đã không đáp ứng được, nếu cố tình tiến hành thi công thì không tránh khỏi truường hợp khoan đục trần nhà để đi dây điện gây mất thẩm mỹ và cũng không an toàn trong quá trình sử dụng.

Giải pháp cho trần bê tông: như vậy đèn led âm trần cho phòng khách không thích hợp lắp trên bề mặt bê tông, nhưng nếu gia đình bạn muốn chuyển từ những loại đèn compact, bóng huỳnh quang sang bóng led âm trần thì có thể thi công trần thạch cao hoặc trần gỗ.

3. Lựa chọn đèn led âm trần với trần nhựa cho phòng khách.

Những điểm hạn chế:

– Không thể phối màu sắc như mình mong muốn, trần nhựa thì bạn chỉ có thể lựa chọn màu nhựa có sẵn.

– Vấn đề cách nhiệt của trần nhựa tương đối kém vì thế đèn có thẻ hư hại nhanh chóng

-Đây là sản phẩm dễ cháy nên cần lưu tâm trong khi sử dụng cũng như phải bố trí hệ thống điện tốt tránh tình trạng chập điện.

– Sản phẩm này sau một thời gian sử dụng sẽ có những vết bụi bẩn của côn trùng hay cát bụi bám vào sẽ làm trần mất đi vẻ đẹp.

Giải pháp: nếu gia đình bạn eo hẹp về kinh tế bạn có thể sử dụng trần này vì nó khá đa dạng về mẫu mã nhưng chắc được vài năm là bạn phải thay lại toàn bộ trần nhựa đồng nghĩ với việc bạn phải tháo lắp đèn liên tục

4. Lựa chọn đèn led âm trần với trần gỗ cho phòng khách.

Nếu gia đình bạn lựa chọn trần gỗ để sử dụng đèn led âm trần downlight thì đây là phương pháp khá hoàn hảo, bạn chỉ cần chú ý đến việc khoét lỗ đúng kích thước đã ghi trên hộp. Hoặc bạn có thể nhờ đến những người có kinh nghiệm thi công để mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Đèn led Hoàng Gia luôn sẵn sàng giải quyết những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ với chúng tôi.

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội