Bóng đèn led âm trần Philips có những ưu – nhược điểm gì?

Công nghệ chiếu sáng đã trải qua nhiều cuộc cải tiến cách mạng, cụ thể là sự chuyển tiếp của công nghệ sợi đốt -> huỳnh quang -> công nghệ Led. Bóng đèn led âm trần philips là sự phát triển của đèn âm trần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Sau đây là một vài điểm đáng chú ý về ưu nhược điểm của đèn led âm trần philips.

Ưu nhược điểm của đèn led âm trần Philips

Ưu điểm của đèn led âm trần Philips

Ngoài những tính năng cơ bản của các dòng đèn led downlight âm trần khác như: tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường, an toàn… ưu điểm khi sử dụng đèn led âm trần Philips còn có những điểm nổi bật như:

– Việc thay thế, lắp đặt trở nên dễ dàng hơn.

– Khả năng phát sáng tức thời ngay sau khi kích hoạt, bởi thế mà những bóng đèn công nghệ hiện đại này luôn mang tới sự hài lòng và tiện nghi mọi không gian nội thất.

– Những bóng đèn downlight Philips được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất của Đức với nguồn vật liệu sản xuất tốt, có độ chính xác cao vì thế có thể đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm.

– Ứng dụng thành công các thành tựu trên thế giới nên hệ thống Chip led phải đạt được yêu cầu hoạt động liên tục giúp chiếu sáng nhanh chóng. Cùng với đó là tăng phạm vi nhận ánh sáng rộng và xa mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

– Bộ tán quang của downlight led Philip có tác dụng bảo vệ Chip Led. Ngoài ra, với thiết bị chiếu sáng chip Led chuyên biệt chúng đã tạo nên sự khác biệt giúp ánh sáng có chất lượng tốt nhất, đặc trưng cho sản phẩm.

– Với sự nghiên cứu chuyên sâu, đèn âm trần Philips ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm của các dòng đèn truyền thống. Sản phẩm không gây ra hiện tượng nhấp nháy liên tục gây hại cho mắt giống đèn huỳnh quang, đặc biệt không xảy ra hiện tượng hao tổn năng lượng, sinh nhiệt nhiều như đèn sợi đốt.

– Với những ưu điểm vượt trội của mình mà đèn được ứng dụng ở mọi không gian như: nhà ở, công trình, văn phòng, khách sạn… vừa là thiết bị chiếu sáng vừa dùng làm đèn trang trí.

Cùng 1 công suất thì đèn led âm trần Philip cho sánh sáng gấp 5 -6 lần đèn sợi đốt thông thường

Vậy nó không có nhược điểm nào ư?

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì đèn led downlight Philips lại gặp nhược điểm như chi phí sản xuất ban đầu khác cao. Vì vậy nên mức giá đèn Philips cũng cao hơn so với thương hiệu khác. Cùng độ sáng, cùng công suất, cùng thời gian bảo hành thì đèn led downlight âm trần Philips luôn đắt hơn.

Các loại đèn downlight âm trần Philips phổ thông:

– Đèn led âm trần 12w philips.

– Đèn led downlight âm trần 9w philips.

– Đèn led âm trần philips 7w.

– Đèn downlight âm trần led 5w philips 44081.

– Đèn downlight âm trần d200.

– Đèn led âm trần 3 màu philips.

Có nên mua đèn led âm trần Philips.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, tại sao bạn lại không lựa chọn đèn led âm trần Philips để lắp đặt cho không gian nhà bạn?. Bạn lại gặp phải về vấn đề giá đèn led âm trần philips cũng như chất lượng có thật sự đúng không, để giải quyết băn khoăn đó sao bạn không dành ít phút tham khảo những sản phẩm đèn Led Hoàng Gia để có thêm sự lựa chọn bạn.

>>> Xem thêm Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội

Chúng tôi luôn mang tới cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với báo giá sản phẩm tốt nhất để các bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi yêu cầu hay thắc mắc để tư vấn các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ như hình ở dưới

 

Địa chỉ mua đèn led âm trần cao cấp tại Hà Nội