Ứng dụng tuyệt vời của đèn led downlight âm trần siêu mỏng

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led downlight âm trần siêu mỏng

Đèn led downlight âm trần siêu mỏng hay còn gọi là đèn led Panel siêu mỏng là loại đèn LED có thiết kế dạng miếng siêu mỏng, hình tròn hoặc hình vuông, sử dụng công nghệ ánh sáng khuếch tán cho ánh đều đặn và dịu mát, không gây nháy mắt và rất là tiết kiệm điện.

Đèn LED downlight âm trần siêu mỏng

Đèn downlight led siêu mỏng là giải pháp hoàn hảo cho trần nhà thấp bằng thạch cao, gỗ hay nhựa. Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn lắp đặt chúng trong các phòng hoặc không gian khác nhau, chẳng hạn như trong phòng hoặc mái hiên và thang máy. Phổ biến nhất là trong hành lang, phòng khách sạn, cửa hàng, showroom và văn phòng. Bạn cũng sẽ nhận được tất cả các lợi ích khác của ánh sáng LED, bao gồm tuổi thọ dài hơn các loại đèn truyền thống, giảm chi phí bảo trì và tiết kiệm năng lượng. Bởi vì đèn led âm trần siêu mỏng tỏa nhiệt ít hơn, nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời tiết sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của đèn

Công suất đèn downlight led siêu mỏng:

  • Đèn âm trần siêu mỏng 4w
  • Đèn âm trần siêu mỏng 6w
  • Đèn âm trần siêu mỏng 9w
  • Đèn âm trần siêu mỏng 12w
  • Đèn âm trần siêu mỏng 18w
  • Đèn âm trần siêu mỏng 24w.

Ứng dụng trong cuộc sống của đèn Led âm trần siêu mỏng

Đèn Led âm trần được sử dụng nhiều trong cuộc sống, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu vì mức độ sử dụng của đèn ngày càng cao. Phần lớn đèn led âm trần mỏng được dùng để chiếu sáng cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp nhưng hiện nay đèn còn được dùng để trang trí cho nhiều công trình kiến trúc khác nhau như các văn phòng, khu vui chơi giải trí, hay bảo tàng.

Đèn downlight led siêu mỏng đối với không gian phòng khách.

Ứng dụng của đèn led downlight âm trần siêu mỏng

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led downlight âm trần siêu mỏng với phòng khách

Là một trong những không gian được xem là quan trọng nhất, nó quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đó chính là phòng khách, nó được coi là mặt tiền của gia chủ nên việc trang trí làm sao để nó thực sự hoàn mỹ thì là cả một vấn đề lớn lao đối với những người không có kinh nghiệm.

Đối với không gian phòng khách thì đèn downlight  là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, thông thường loại đèn cho không gian này thường sẽ là loại đèn âm trần 5W-7W vì vậy để đảm bảo độ sáng và phổ quang rộng bạn nên mắc đèn theo mạng lưới. Số lượng đèn và khoảng cách giữa các đèn còn tùy thuộc vào từng kiểu cách thiết kế của trần nhà.

Bạn có thể bố trí đèn Led âm trần có góc chiếu sáng hẹp để chiếu vào tranh treo tường, bình hoa hay các đồ trang trí để căn phòng thêm sinh động và có chiều sâu hơn.

Ứng dụng của đèn led downlight âm trần siêu mỏng

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led downlight âm trần siêu mỏng với phòng bếp

Rất nhiều hoạt động của cả gia đình diễn ra tại phòng bếp, từ việc bếp núc nấu ăn của mẹ cho đến bữa ăn của cả gia đình đều quay quần bên phòng bếp, vì vậy độ sáng ở khu vực này phải cao, đáp ứng đủ lượng sáng cho mọi hoạt động, đặc biệt là nấu nướng và ăn uống. Bạn nên dùng đèn led âm trần mỏng với khoảng cách gần hơn để tạo lượng ánh sáng cao cho phòng ăn.

Đèn downlight led siêu mỏng đối với phòng ngủ

Ứng dụng của đèn led downlight âm trần siêu mỏng

Ứng dụng tuyệt vời của đèn led downlight âm trần siêu mỏng với phòng ngủ

Là không gian cần sự yên tĩnh, ánh sáng diu nhẹ để bạn thư giãn và dễ dàng đi vào giấc ngủ say. Vì vậy bạn cần sử dụng loại đèn âm trần mỏng có màu sáng ấm áp, hơi vàng để vừa có đủ độ sáng để bạn đọc sách hay di chuyển trong phòng mà lại tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bạn.

Bạn nên kết hợp thêm đèn khe hắt có góc chiếu sáng nhỏ hắt vào khe tường tạo ánh sáng nhẹ.

Với một vài gợi ý cho việc sử dụng và bố trí đèn led downlight âm trần siêu mỏng trên đây, hy vọng phần nào có thể hỗ trợ bạn trong việc sử dụng đèn led downlight âm trần siêu mỏng để trang trí cho căn nhà của bạn.