Tuyệt chiêu ứng dụng đèn led âm trần chiếu điểm

Có thể bạn chưa biết, việc lựa chọn thiết kế đèn phù hợp với từng không gian là điều vô cùng quan trọng, giúp tạo nên nhũng hiệu ứng khác nhau giúp cho ngôi nhà trở lên lung linh và có chiều sâu hơn. Đèn led âm trần chiếu điểm không chỉ cung cấp ánh sáng, mà nó còn tạo thêm điểm nổi bật cho không gian trang trí. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản không hề làm mất đi tính mỹ quan của không gian.

Loại đèn này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống như showroom, cửa hàng, chiếu sáng nội thất gia đình, phòng trưng bày, phòng tranh, khách sạn… đem lại ánh sáng đẹp và sang trọng nhất.

Bài viết sau đây sẽ là gợi ý cho bạn về cách bố trí đèn led âm trần chiếu điểm hợp lý nhất với từng không gian nội thất.

Bố trí đèn led âm trần chiếu điểm trong trang trí nội thất

Đèn led âm trần chiếu điểm cho chiếu sáng gia đình.

Tuyệt chiêu ứng dụng đèn led âm trần chiếu điểm

Đèn led âm trần downlight ứng dụng cho chiếu sáng gia đình.

Việc sử dụng những thiết kế đèn chiếu điểm cũng là giải pháp tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà mà nhiều chuyên gia ánh sáng khuyên dùng.

Bạn có thể kết hợp giữa đèn âm trần led rọi chiếu điểm kết hợp với đèn âm trần tán quang trong không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp sao cho ánh sáng phân bổ đồng đều khắp các phòng.

Và đặc biệt, cần tránh cho đèn chiếu điểm chiếu trực tiếp vào TV nhé.

Đèn led âm trần chiếu điểm cho chiếu sáng showroom, cửa hàng.

Tuyệt chiêu ứng dụng đèn led âm trần chiếu điểm

Đèn led âm trần chiếu điểm cho chiếu sáng showroom, cửa hàng.

>>> Bài viết liên quan Đèn led spotlight âm trần chiếu rọi

Đèn led được ứng dụng rất nhiều tại các cửa hàng thời trang. Là một loại đèn giúp ích rất nhiều trong việc làm nổi bật các sản phẩm thời trang nên được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, ánh đèn sáng còn kích thích khả năng ra quyết định mua hàng, gia tăng doanh thu và tạo không gian ấn tượng cho cửa hàng. Với ưu điểm là đèn có thể thay đổi góc và vị trí chiếu sáng linh hoạt nên có thể thoải mái làm nổi bật từng loại sản phẩm khác nhau.
Bạn cũng nên cân nhắc tới ánh sáng sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm. Đối với một cửa hàng có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn loại đèn tạo ánh sáng trắng. Hoặc bạn muốn có cảm giác ấm áp thì bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng dịu nhẹ. Với những chiếc đèn rọi thì sản phẩm của bạn sẽ nổi bật phong cách, đẳng cấp và cá tính giúp mang lại ấn tượng đối với khách hàng.

Đèn led âm trần chiếu điểm cho không gian trưng bày, phòng tranh.

Tuyệt chiêu ứng dụng đèn led âm trần chiếu điểm

Đèn led âm trần chiếu điểm cho không gian trưng bày, phòng tranh.

Với ưu điểm là ánh sáng tập trung vào một điểm và hiệu năng chiếu sáng cao. Đèn led rọi ray thường được sử dụng để chiếu sáng tại các phòng tranh, phòng trưng bày để làm nổi bật vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật.
Những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sẽ trở nên đẹp, chân thực và tạo được chiều sâu hơn nhờ hiệu ứng của ánh sáng từ đèn rọi. Không những thế, đèn led với ưu điểm hạn chế việc biến điện năng thành nhiệt năng. Nên sẽ không bị sinh nhiệt làm ảnh hưởng tới chất liệu của tác phẩm.
Đối với không gian phòng trưng bày nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt để tạo sự gắn kết liền mạch. Ngoài ra, trong một số trường hợp có thể sử dụng đèn led cho ánh sáng trắng để chiếu cho những dòng tranh dài, hẹp và được treo theo bộ gồm nhiều bức tranh.
Thông thường, đèn để cách khung tranh một khoảng 15cm và được đặt phía bên trên đỉnh của tranh. Nếu khung tranh quá to, bạn sẽ cần kết hợp nhiều bóng đèn để làm nổi bật toàn bộ nội dung của bức tranh.

Đèn led âm trần chiếu điểm hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng vì luôn mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hy vọng rằng đây là sản phẩm chất lượng mà bạn không thể bỏ qua.