Tư vấn cách chọn ánh sáng đèn led âm trần cho phòng bếp

Phải chăng bạn đang tìm các loại ánh sáng của đèn led âm trần cho phòng bếp để có thể tạo cảm giác ấm cúng trong gia đình cũng như thuận tiện trong quá trình nấu ăn. Không gian phòng bếp là một trong những không gian cần nhiều ánh sáng để chế biến món ăn vì vậy đèn led âm trần là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng hiện nay, bởi đèn led trần rất chú trọng đến việc sử dụng ánh sáng như thế nào để chiếu sáng cho phòng bếp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn

1. Những lưu ý khi chọn ánh sáng đèn led âm trần cho phòng bếp?

– Lên kế hoạch thiết kế ánh sáng bếp: để biết được không gian bếp cần bao nhiêu đèn, công suất nào cho hợp lí để tránh lãng phí…

– Bạn nên dùng ánh sáng đèn led đơn giản: bạn có thể dùng bóng đèn led âm trần, đèn led ốp trần… chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn hảo, để không có góc nào bị che khuất và không vướng víu trong quá trình nấu ăn.

– Bạn nên sử dụng nhiệt độ màu từ 2700k-3500k để tạo cảm giác ấm cúng cho mỗi bữa ăn.

– Một điều lưu ý nhỏ là khi gia đình bạn đã sử dụng trần là gỗ thì bạn nên sử dụng đèn led downlight âm trần có nhiệt độ thấp để tạo màu sắc mát mẻ và dễ chịu hơn.

 

lựa chọn ánh sáng đèn led âm trần cho phòng bếp

2. Nên sử dụng ánh sáng đèn led âm trần cho phòng bếp màu trắng hay vàng?

– Ánh sáng đèn led trần tổng thể cho phòng bếp:

Để ánh sáng chiếu soi được khắp các khu vực trong phòng bếp thì cần lắp bóng đèn led ở trung tâm trần nhà và một vài vị trí khác bị che khuất như tủ bếp hoặc tủ lạnh. Với ánh sáng tổng thể cho nhà bếp thì bạn nên chọn loại đèn downlight âm trần có ánh sáng màu trắng, trung tính để cho không gian phòng bếp được chiếu sáng đầy đủ.

– Ánh sáng đèn led trần cho khu vực nấu nướng:

Ánh sáng cho khu vực này là rất cần thiết để công việc nấu nướng được diễn ra dễ dàng hơn. Đèn âm trần dùng cho vị trí bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa nên có ánh sáng trắng trắng vì ánh sáng này giúp cho việc nấu ăn dễ dàng hơn bởi nó sẽ cho ra ánh sáng chân thực.

– Ánh sáng đèn led âm trần cho tủ bếp:

Trong các ngăn tủ bếp thường được dùng để đặt những đồ nấu nướng hay những chai rượu vang sang trọng. Để chiếu sáng các ngăn tủ bếp bạn hãy dùng những đèn trần có ánh sáng trắng để hỗ trợ việc nấu nướng khi cần lấy những vật dụng cần thiết trong tủ.

– Ánh sáng đèn led trần với đèn trang trí cho phòng bếp:

Không chỉ nhất thiết sử dụng riêng ánh sáng âm trần bạn có thể kết hợp với những loại đèn trang trí: như đèn thả, đèn mâm, đèn chùm. bởi những chiếc đèn này thường có kiểu dáng độc đáo và sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho căn bếp, vừa mang đến yếu tố ánh sáng vừa mang tính hợp lí thì kết hợp này quá hoàn hảo còn gì bằng.

lựa chọn ánh sáng đèn led âm trần cho phòng bếp

Đèn led âm trần cho phòng bếp là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian này bởi chúng sẽ đáp ứng đầy đủ ánh sáng cho việc nấu nướng cũng như thưởng thức một bữa ăn ngon. Chắc chắn đèn led Hoàng Gia chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn ánh sáng cho không gian của bạn!