Tiết kiệm 80% chi phí khi sử dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Trước đây trên thị trường các chủ đâu tư công trình dự án, chủ nhà đều sử dụng cho hệ thống chiếu sáng của mình chủ yếu là đèn tuýp, đèn sợi đốt, đèn compact… Nhưng các loại đèn này về độ ánh sáng, độ tiết kiệm điện rất thấp. Ngày nay thì đèn led âm trần sử dụng cho việc chiếu sáng trong không gian là phổ biến. Chúng ta có thể nhắc tới dòng sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng của hãng TLC Lighting. Dòng sản phẩm này có điều gì đặc biệt hãy cùng denledamtrancaocap.com tìm hiểu nhé!

Khi bạn thay thế thiết bị chiếu sáng trong không gian bằng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ, giảm chi phí mà chất lượng ánh sáng vẫn đảm bảo mà vẫn có tính thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng tiết kiệm điện, giảm chi phí

Để thay đổi từ các loại đèn chuyên dụng như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… sang đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thì vấn đề đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ tới là năng lượng tiêu thụ điện. Ngoài ra giá thành của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng chắc chắn rằng sẽ cao hơn đèn truyền thống. Do đó, các doanh nghiệp, chủ đầu tư và hộ gia đình sẽ lưỡng lự, đắn đo.

Tiết kiệm 80% chi phí khi sử dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC ứng dụng trong gia đình

Trên thực tế, khi bạn sử dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC thì sản phẩm này có rất nhiều lợi ích đáng kể. Sản phẩm được thiết kế với phần đế siêu mỏng sẽ giúp đèn tản nhiệt nhanh qua thân đèn. Bình thường tuổi thọ của đèn truyền thống chỉ có 2000 giờ thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng lên tới 40.000 giờ. Chính vì thế khi bạn sử dụng đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa và điều quan trọng là tiết kiệm điện lên tới 80% cho người sử dụng.

Đèn led âm trần mặt cong có chất lượng ánh sáng tốt

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC được nâng cấp dùng chip led Bridgelux – thương hiệu cao cấp của Mỹ.  Chất lượng của chip led tốt giúp cho đèn sẽ không dễ bị cháy như đèn sợi đốt. Sau một thời gian dài sử dụng thì chất lượng độ sáng của đèn hao mòn đi một chút chứ không cháy hàng loạt. Khi sử dụng bóng đèn sợi đốt thì chúng ta chỉ có một màu ánh sáng duy nhất là màu vàng. Đối với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thì rất đa dạng về ánh sáng. Đèn có hai loại màu sắc ánh sáng đó là: đơn màu và ba màu. Trong ánh sáng đơn màu thì đèn có những màu ánh sáng là trắng tự nhiên, vàng ấm áp và màu trung tính nhẹ nhàng. Nhiệt độ mày tươn ứng là 3500K – 4500K – 6500k. Còn ánh sáng ba màu là như thế nào? Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng ba màu là trong một đèn có thể phát ra được ba màu ánh sáng giống như là đèn đơn màu giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn màu ánh sáng phù hợp với từng không gian.

Chip led sử dụng trong đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Chip led cao cấp giúp đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có chất lượng ánh sáng tốt

Thiết kế tinh tế – thẩm mỹ cao trong đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Bóng đèn truyền thống được thiết kế đơn giản không có tính thẩm mỹ nhưng đối với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thì khác. Đèn được làm từ hợp kim nhôm nguyên khối sơn tĩnh điện. Mặt đèn được thiết kế hơi cong nhẹ tăng tính thẩm mỹ và tinh tế. Đèn led không chỉ dùng để chiếu sáng mà còn dùng để trang trí cho ngôi nhà bạn. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng không chừa chì, thùy ngân, không độc hại với môi trường sẽ tạo cho bạn một không gian sạch sẽ và trong lành theo quan điểm môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC thiết kế sắc nét

Tóm lại đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có lượng tiêu thụ năng lượng ít. Lượng nhiệt sinh ra trong quá trình sử dụng cũng ít hơn so với đèn huỳnh quang và sợi sốt. Từ đó sẽ làm giảm được nhiệt độ trong phòng và làm giảm nhu cầu sử dụng điều hòa không khí. Để biết rõ hơn về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bạn hãy liên hệ với denledamtrancaocap.com