Thông tin chung về đèn led âm trần NVC

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một hãng sản xuất mới trên thị trường Việt đó chính là Đèn led âm trần NVC, vì là một thương hiệu mới nên nhiều khách hàng còn chưa được biết tới tên của loại sản phẩm này. Cùng chúng tôi khám phá xem Đèn led âm trần của thương hiệu NVC có mức giá và chất lượng hấp dẫn không nhé!

Có quá nhiều Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội xuất hiện trên thị trường vì thế khiến khách hàng trở nên lúng túng khi chọn mua đèn. Chất lượng sẽ là yếu tố được xem xét đầu tiên sau đó là đến mẫu mã và giá cả. Vào thời điểm khoảng 4 – 5 năm trước, đèn led âm trần cũng được khá nhiều người nhắc tới nhưng chỉ ở mức độ làm quen. Chấp nhận với sự có mặt của một sản phẩm đèn mới hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường. So sánh về chất lượng của những dòng đèn cũ như đèn compact hay đèn sợi đốt tiêu thụ điện năng khá nhiều thì khách hàng đang dần làm quen với sản phẩm mới là đèn Led âm trần cùng công suất nhưng với hiệu suất chiếu sáng tăng gấp đôi. Bởi những lợi ích mà nó mang lại khiến cho người sử dụng không quá đắn đo về giá cả.

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần NVC:

Thông tin chung về đèn led âm trần NVC

Thông tin chung về đèn led âm trần NVC

Đèn led âm trần NVC có rất nhiều ưu điểm được hãng sản xuất đưa ra và tóm tắt lại những ưu điểm chính như sau:

– Về màu sắc ánh sáng: Đèn led downlight âm trần NVC có thể phát ra nhiều màu sắc khác nhau phù hợp cho các mục đích khác nhau của người dùng.

– Về mặt hiệu năng sử dụng: đèn downlight led NVC có hiệu năng phát sáng tốt hơn rất nhiều so với nhưng bóng đèn thông thường.

– Thời gian chuyển đổi giữa bật/tắt nhanh:ưu điểm này của bóng đèn Led cực kỳ quan trọng,nó được ứng dụng rất nhiều trong việc truyền thông tin liên lạc cũng như quảng cáo.

– Về kích thước: Bóng đèn led âm trần Led rất nhỏ có thể dung để bố trí dễ dàng trên các bảng mạch và những nơi có diện tích hẹp.

– Tuổi thọ đèn Led âm trần NVC rất cao: có lẽ đây là ưu điểm quan trong nhất của bóng đèn Led. Đèn Led thông thường có tuổi thọ trung bình cao hơn rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang.

– Điều chỉnh độ sáng tối rất dễ dàng: Đèn có thể dễ dàng điều khiển độ sáng tối bằng việc điều chế đọ của bóng thông qua việc tác động vào dòng điện.

– Độ bền đèn Led NVC rất cao do được làm từ những vật liệu bán dẫn nên bóng thường rất bền.

– Ngoài ra bóng đèn Led còn rất thân thiên với môi trường và không gây ra tiếng ồn.

Đèn Led NVC cũng có mức giá rất phải chăng không quá đắt như những thương hiệu lớn như Rạng Đông, Philips… với chất lượng ánh sáng ổn định, phù hợp với mức giá đưa ra.

Đèn Led âm trần hiện nay là một xu thế hiện đại với tính ứng dụng cao, thậm chí với các loại đèn Smart led bạn có thể điều khiển chúng ngay trên điện thoại. Với giá điện ngày càng leo thang thì việc chuyển sang sử dụng đèn led âm trần là thích hợp với các công trình công nghiệp và cả dân dụng.

Nếu như bạn đã quan tâm đến việc sử dụng đèn led âm trần, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này chi tiết hơn, tham khảo www.denledamtrancaocap.com