Thoả sức sáng tạo không gian với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Bạn rất mong muốn có một không gian dành riêng cho mình, tự mình sáng tạo và thiết kế. Không gian đó có trở thành một kiệt tác hay không thì điều quan trọng nhất có thể kể tới là hệ thống chiếu sáng. Ánh sáng sẽ quyết định cho không gian của bạn có trở nên tinh tế và sang trọng không. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC ra đời với những cải tiến mới, tạo ra một sức hút mới trên thị trường đèn led chiếu sáng. Chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo ra những không gian mà không bị giống bất cứ ai.

Đa dạng màu sắc ánh sáng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hãng TLC  đã trở thành một sản phẩm vô cùng tuyệt vời vời các chủ gia đình, chủ đầu tư.  Đèn có rất nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau. Về ánh sáng đơn sắc đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC có ánh sáng trắng, vàng và trung tính. Ngoài ra đèn led còn có một ánh sáng nữa là ánh  sáng ba màu. Để cho ra được những ánh sáng đa dạng đó, hãng đèn led TLC – Công ty Thiên Lộc đã chọn chip led Bridgelux sử dụng cho đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Chip led Bridgelux  là một thương hiệu cao cấp của Mỹ sẽ giúp đèn có được chất lượng tốt nhất, ánh sáng sắc nét.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đa dạng về công suất, kích thước

Các loại công suất và kích thước của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Công suất đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC đa dạng dễ lựa chọn

Cũng như các dòng đèn led âm trần đế dày khác đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cũng có rất nhiều loại công suất khác nhau. Mỗi một loại công suất sẽ thích hợp lắp trong từng không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn vào những thiết kế của riêng mình. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có các công suất 6w, 8w và 10w tương ứng với lỗ khoét D76mm, D90mm, D110mm. Không chỉ có vậy mà đèn led âm trần mặt cong đế mỏng còn có phần đế mỏng làm bằng nhôm phù hợp với mọi loại trần như trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa….

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting thiết kế sắc nét

Tích tụ những điểm tốt của đèn led âm trần mặt cong và đèn led âm trần đế mỏng nên đèn led âm trần mặt cong đế mỏng được thiết kế một cách tinh tế. Mặt đèn hơi cong nhẹ tạo thẩm mỹ cho trần nhà. Đèn có hai màu mặt là mặt viền trắng và mặt viền vàng. Mỗi màu mặt lại phù hợp với từng màu sơn khác nhau trong ngôi nhà. Bạn có thể tha hồ thiết kế, sáng tạo không gian cho ngôi nhà với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC. Mặt đèn led âm trần mặt cong – đế mỏng được làm bằng nhôm nên khả năng chống xước và phai màu rất cao.

Mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Hình ảnh hai màu mặt đèn của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Để tìm hiểu thêm và mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Đèn Led Giá Rẻ