Tại sao sử dụng đèn led Panel cho trường học?

Việc lắp đặt, thay thế đèn led chiếu sáng truyền thống bằng hệ thống đèn led pane cho trường học hiện nay không chỉ giúp mang lại cho làm việc, sinh hoạt, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà còn giúp nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu, phòng tránh tật cận thị của học sinh, sinh viên.

Để tạo nên được một môi trường học tập tốt nhất để học tập thì điều quan trọng nhất là hệ thống chiếu sáng trong các phòng học luôn luôn đảm bảo đủ ánh sáng tốt nhất. Bởi vậy với ưu điểm chiếu sáng chất lượng và độ bền cao thì các loại bóng đèn led đang được ưa chuộng sử dụng nhiều như đèn led panel trang bị cho mỗi phòng học, đèn led âm trần cho các phòng chức năng khác hay đèn led dây để trang trí hội trường của trường học cũng đang được áp dụng và sử dụng rất nhiều. Và dưới đây là một vài lý do trả lời tại sao sử dụng đèn led Panel cho trường học.

Tại sao sử dụng đèn led Panel cho trường học?

Đèn led Panel cho trường học hiện đại cải tiến giáo dục và điều kiện học tập

Điều tiên quyết quyết định phòng học chất lượng tốt đó là ánh sáng. Ánh sáng phù hợp theo tiêu chuẩn sẽ tác động tích cực giúp cải thiện khả năng tập trung của giáo viên và học sinh, đồng thời thúc đẩy khả năng tư duy, sáng tạo trong học tập và phương thức giảng dạy.

Đèn led Panel cho trường học hiện đại cải tiến giáo dục và điều kiện học tập

Đèn led Panel cho trường học hiện đại cải tiến giáo dục và điều kiện học tập

Những buổi thuyết trình phải làm việc trên màn hình máy chiếu trở nên phổ biến tại các trường học ngày nay. Bởi vậy mà nhu cầu phân phối ánh sáng, màu sắc và độ sáng cũng thay đổi. Giải pháp chiếu sáng nhân tạo thay đổi phù hợp giúp cho buổi thuyết trình trở nên thành công.

Giải pháp chiếu sáng bằng đèn led panel cho trường học có thể giúp bạn tiết kiệm tới 80% điện năng. Và có thể tiết kiệm hơn thế nếu như kết hợp đèn led Panel với bộ cảm biến thông minh và bộ điều khiển ánh sáng, hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh có thể giúp bạn tiết kiệm phần lớn kinh phí tiền điện mỗi năm cho trường học, đó là một khoản tiền không hề nhỏ.

Đèn led Panel trường học cho mức ánh sáng tối thiểu

Đèn led Panel trường học cho mức ánh sáng tối thiểu

Tùy vào từng vị trí, hướng ánh sáng khác nhau mà bố trí đèn led panel cho phòng học khác nhau. Mỗi phòng học có tiêu chuẩn về độ sáng (lux) khác nhau, khi tiến hành kế hoạch nâng cấp ánh sáng, điều quan trọng là phải xem xét màu sắc, nhiệt độ và độ chói trong lớp học.Nghiên cứu từ bộ y tế chỉ ra rằng lựa chọn màu ánh sáng đèn phù hợp có thể có tác động tích cực đáng kể đến khả năng kích thích học tập của một cá nhân.

Các nghiên cứu trên toàn thế giới đã khám phá ra những lợi ích của ánh sáng đèn led mang lại. Ánh sáng là yếu tố chi phối trực tiếp đến não bộ và chu kỳ ngủ-thức của mỗi cá nhân. Khi võng mạc của một người tiếp nhận nguồn ánh sáng, nó sẽ truyền thông điệp đến các bộ phận khác nhau, đến não bộ trong lúc ngủ hay  thức và sản sinh ra hormone tăng cường sự tỉnh táo cho não bộ.

Mức độ đáp ứng phụ thuộc vào cường độ và màu sắc của ánh sáng được tiếp nhận. Ánh sáng nhân tạo được tạo ra bởi đèn led panel cho quang phổ đủ để phản ứng đến não bộ.

Nâng cấp sử dụng đèn led panel cho trường học ngay hôm nay

Đèn led Panel không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giảm bớt lượng khí thải bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sẽ không phải tốn thêm chi phí bảo trì hay thay thế mỗi khi đèn hư hỏng bởi Đèn led Panel có thể hoạt động với thời gian trung bình kéo dài tới 40.000 – 60.000 giờ.

Hiện tượng nhấp nháy hoàn toàn không xuất hiện như khi sử dùng đèn sợi đốt hay compact mà ngược lại sản phẩm cho ánh sáng ngay tức thì. Không nhấp nháy đồng nghĩa không gây ra sự khó chịu, mỏi mắt, giảm thiểu tật cận thị đáng kể cho học sinh.

Giải pháp chiếu sáng trường học là phải lựa chọn được nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng với hiệu suất phù hợp, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường. Đèn Led Giá Rẻ luôn chú ý tới mong muốn của người dùng, là nhà phân phối đèn led đảm bảo chất lượng ánh sáng, hiệu quả năng lượng và góp phần làm giảm các hiện tượng về mắt cho học đường nâng cao sự tư duy, sáng tạo học hỏi cho các học sinh tại trường học.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn đèn led của chúng tôi để giúp con bạn có sức khỏe tốt nhất để học tập.