Phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn “dởm” của Trung Quốc

Đèn led downlight hiện đang là xu hướng mới cho các không gian hiện đại. Tuy nhiên, một câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc, đó là: đèn led âm trần loại nào tốt? Nên mua loại đèn nào? Cách phân biệt loại đèn led chất lượng kém như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu để làm rõ thắc mắc này và cùng tìm hiểu cách phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và loại đèn Trung Quốc chất lượng kém.

Đèn led ngày càng phổ biến bởi những tính năng ưu Việt của sản phẩm này so với những thiết bị chiếu sáng thế hệ cũ. Thực tế trên thị trường đèn led âm trần có mẫu mã vô cùng đa dạng, chúng ta có thể kể tới những thương hiệu nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… hoặc những thương hiệu được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Chính vì thế đèn led âm trần có vô vàn mức giá với chất lượng mẫu mã vô cùng đa dạng. Chính vì thế cũng thật dễ hiểu khi người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn đèn led âm trần tốt để thi công.

Phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn led âm trần Trung Quốc

Đèn led âm trần tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Trung Quốc. (Đôi khi có thể được nhập lậu vào Việt Nam từ nguồn đèn chợ trời của Trung Quốc). Để tránh mua phải đèn led âm trần dởm, kém chất lượng có nguồn gốc Trung Quốc, khách hàng có thể nhận biết thông qua một số đặc điểm sau:

Đèn led âm trần Đài Loan:

Phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn "dởm" của Trung Quốc

Đèn led âm trần Đài Loan có chính sách bảo hành lên tới 2 năm, đèn được thiết kế chắc chắn, khi phát sáng thường ít khi phát ra tiếng động to; Công suất của đèn led âm trần nói riêng và các loại đèn led khác có xuất xứ từ Đài Loan luôn đảm bảo đúng và đủ như thông số ghi trên sản phẩm.

Đèn led âm trần chợ trời Trung Quốc:

Đèn led âm trần chợ trời Trung Quốc bảo hành thường chỉ ở mức 6 tháng, công suất của đèn không được đảm bảo, có mức sáng giảm khoảng 10-30% so với công suất ghi trên sản phẩm. Có thể bạn mua bóng 9w nhưng khi đo công suất thực chỉ có 5W, 7W. Khi đi mua ta nên bảo cửa hàng thử đèn bằng máy để kiểm tra độ sáng. Đèn Trung Quốc thường có ánh sáng mờ nhạt, ánh sáng không tươi sáng, thiếu chân thực. Đèn chợ trời Trung Quốc có chất lượng kém hơn hẳn so với đèn led âm trần Đài Loan, quý khách hàng nên lưu ý khi mua sản phẩm.

Phân biệt đèn led âm trần Đài Loan và đèn "dởm" của Trung Quốc

Địa chỉ mua hàng led âm trần tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng kinh doanh đèn LED âm trần. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng chất lượng, để tránh chọn phải những phải hàng kém chất lượng thì bạn phải tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Một lời khuyên quý báu từ chuyên gia trong lĩnh vực này là nên sử dụng đèn âm trần của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Một số thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng ưu chuộng như: TKL Lighting, Philips, Rạng Đông, Duhal hay Paragon là rất đáng để bạn đặt niềm tin vào.

Về địa chỉ mua hàng thì quý khách cũng phải cần tìm hiểu xem nên mua đèn led âm trần loại nào tốt ở đâu có giá rẻ và chất lượng. Những nơi này phải có chính sách mua hàng, đổi trả chất lượng cũng như đảm bảo được chế độ bảo hành. Công ty Đèn Led Giá Rẻ tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín, chính hãng, sử dụng Chip Led Đài Loan và Chip led Bridgelux – Mỹ có chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm điện, bền, đẹp, tuổi thọ lên tới 15 năm…tại Hà Nội và trên phạm vi cả nước, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.