Những ưu điểm nổi trội của đèn led Panel

Đèn led panel hiện tại đang là thiết bị chiếu sáng thay thay thế đèn huỳnh quang tốt nhất hiện nay. Với các ưu điểm về mẫu mã đẹp, tính năng vượt trội, thiết kế sáng tạo đèn led tuy là công nghệ khá mới với thị trường nhưng đang dần trở nên phổ biến trong các công trình. Với những hiệu quả và tính năng sẵn có, đèn panel led sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho không gian sử dụng.

1. Các loại đèn led panel và ưu điểm của led panel light.

Các loại đèn led panel và ưu điểm của led panel light

Các loại đèn led panel và ưu điểm của led panel light

Đèn led panel hay còn gọi là đèn led tấm, bao gồm 3 loại đèn được sử dụng nhiều hiện nay là: đèn led panel âm trần, đèn led thả và đèn led ốp trần nổi. Đèn panel led là thiết bị chiếu sáng được dung phổ biến trong các công trình lớn, có nhu cầu sử dụng ánh sáng cao.

-Tiết kiệm điện năng: Đèn panel sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các thiết bị chiếu sáng khác như bong đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống. Mức tiêu thụ điện năng của đèn led chỉ bằng 10% ánh sáng của bóng đèn sợi đốt nhưng ánh sáng phát ra tương tự hoặc trung thực hơn rất nhiều.

– Thiết kế đơn giản, mẫu mã đa dạng:  thiết kế vô cùng nhỏ gọn, hiệu suất năng lượng cao, giúp thiết bị cung cấp ánh sáng đồng đều, không làm chói mắt, mẫu mã với các kích thước đa dạng như mẫu hình vuông (đèn led panel 600×600, 300×300) hoặc mẫu hình chữ nhật (đèn panel led  300×600, 600×1200, 300×1200).

– Ánh sáng tỏa ra đồng đều, không nhấp nháy: Sản phẩm có khả năng phân bố đồng cho cả căn phòng mà không có vùng quá tối hoặc quá sáng. Sảng phẩm có dải nhiệt độ màu rộng với 3 màu chủ đạo trắng vàng hoặc trung tính không gây kích ứng mắt, giúp giảm cận thị và giảm thiểu các bệnh về mắt.

– Tuổi thọ của đèn led tấm panel rất cao và có độ bền cao: sản phẩm có khoảng thời gian sử dụng lên tới  40000 giờ mà không phải bảo trì. Việc lắp đặt sản phẩm cũng rất dễ dàng và nhanh chóng dù là lắp trên tường hay trần nhà.

– An toàn cho người sử dụng: tấm đèn led không sử dụng chì, hóa chất độc hại, thủy ngân, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có thể tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

Đèn panel led có thể gắn lên tường, ốp trên mái hoặc gắn trên các bề mặt của vật thể khác, vì vậy sản phẩm phù hợp với rất nhiều ứng dụng như nhà riêng, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học, nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, các cửa hàng bán lẻ….

2. Cách sử dụng đèn led panel để có hiệu quả nhất

Cách sử dụng đèn led panel để có hiệu quả nhất

Cách sử dụng đèn led panel để có hiệu quả nhất

Để sản phẩm được bên và hoạt động tốt nhất, bạn cần bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm led panel theo quy trình sau:

-Thường xuyên vệ sinh đèn để bảo vệ đèn và giữ được ánh sáng tốt nhất cho đèn.

-Không đặt đèn ở những vị trí có chất dễ gây cháy nổ

-Không dùng đèn ở những nơi ẩm ướt hoặc để dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời sẽ làm đèn dễ bị hư hỏng.

-Sử dụng khăn sạch để vệ sinh đèn, không sử dụng hóa chất để lau đèn.

Với nhiều những tính năng nổi trội đèn led panel đang là lựa chọn phổ biến không chỉ những công trình lớn mà còn có mặt trong những gia đình. Hãy cùng Đèn Led Giá Rẻ mang đến những sản phẩm tốt tới từng  không gian nhé!