Đèn downlight led Hàn Quốc với phong cách nhà kiểu Hàn

Tại Hàn Quốc, một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất đó chính là đèn led, họ sử dụng đèn led từ đèn bàn, đèn chiếu sáng, đèn trang trí cho tới thắp sáng bên ngoài. Đối với không gian trong nhà họ thưởng sử dụng đèn led âm trần hay đèn led dây để chiếu sáng cũng như giúp trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho trần nhà. Hãy tham khảo đèn downlight led Hàn Quốc để chiếu sáng, trang trí thêm cho ngôi nhà phong cách Hàn Quốc của mình nhé!

Nhà kiểu Hàn với đèn downlight led Hàn Quốc

Để thiết kế một ngôi nhà có hệ thống chiếu sáng mang đậm phong cách Hàn. Mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng riêng biệt cần được tạo ra những vẻ đẹp khác nhau để tránh sự nhàm chán. Chính vì vậy, mỗi không gian đều sử dụng lối thiết kế nội thất khác nhau. Việc bố trí đèn chiếu sáng, trang trí cũng vậy. Sắp xếp vị trí khác nhau sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng căn phòng, không gian. Và việc bố trí đúng mục đích, đúng vị trí lại càng phát huy được tính hiệu quả của nội thất.

Bóng đèn led âm trần Hàn Quốc hiện đang được chứng minh là rất phổ biến vì độ bền và tuổi thọ rất dài của nó. Đèn âm trần Hàn Quốc phần lớn sử dụng Chip led Samsung có xuất xứ ngay tại Hàn Quốc hay còn gọi với cái tên đèn led downlight Samsung. Chất lượng của chip Led của Samsung thì khỏi phải bàn cãi bởi thương hiệu này đã khẳng định chất lượng về mọi mặt trên phạm vi toàn thế giới.

Đèn led âm trần Hàn Quốc với ưu điểm lớn là tiết kiệm điện năng và sự đa dạng của chất liệu và màu sắc khiến đèn được sử dụng và ứng dụng trong nhiều không gian. Đèn led mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn ánh sáng, bạn thích sự ấm áp dễ chịu hay sự mờ ảo quyến rũ, chỉ việc lựa chọn màu sắc ánh sáng sao cho phù hợp là được.

Phong cách nhà kiểu Hàn với đèn downlight led Hàn Quốc

Đối với không gian phòng khách Hàn Quốc được chú trọng ánh sáng hơn cả. Ngoài việc chiếu sáng, thì đèn downlight led Hàn Quốc cần đảm bảo được tính thẩm mỹ, tạo hiệu ứng, điểm nhấn cho không gian một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra, trên thị trường đèn downlight led Hàn Quốc hiện có mức giá tốt, không quá chênh lệch với những dòng đèn chính hãng Việt Nam hay nhập khẩu. Đèn có kích thước đa dạng phù hợp với mọi bề mặt lắp đặt: bê tông, mặt kính, mặt gỗ… đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Phong cách nhà kiểu Hàn với đèn downlight led Hàn Quốc

Phòng ăn mang thiết kế và hệ thống chiếu sáng phong cách Hàn Quốc.

Lưu ý khi kết hợp đèn downlight led Hàn Quốc.

Ngoài việc sử dụng đèn downlight led Hàn Quốc cho không gian thì cần đến sự hỗ trợ trang trí của những loại đèn led khác ở tùy không gian và vị trí.

– Đối với trần thạch cao: có thể sử dụng đèn downlight led Hàn Quốc kết hợp với đèn led dây hắt trần bổ trở cho nhau tạo nên một không gian chiếu sáng hoàn hảo. Một gợi ý khá phù hợp với các nhà chung cư hiện nay ở Việt Nam.

Phong cách nhà kiểu Hàn với đèn downlight led Hàn Quốc

Kết hợp ánh sáng đèn led âm trần và đèn led hắt trần tạo không gian đậm chất Hàn Quốc.

– Sử dụng đèn led âm trần chiếu điểm kết hợp để chiếu sáng tạo điểm nhấn cho không gian trưng bày hoặc nơi phòng ngủ tạo ánh sáng mờ ảo dễ chịu…

– Đèn Chùm và đèn led âm trần Hàn Quốc kết hợp cũng cực kì bắt mắt cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Bạn đang muốn thay đổi không gian chiếu sáng cho chính ngôi nhà của mình. Bạn có ý thích trang trí ngôi nhà của mình theo phong cách Hàn Quốc, hãy tham khảo những mẫu đèn downlight led Hàn Quốc hoặc có thể tham khảo những mẫu đèn led âm trần của chúng tôi đảm bảo tính sang trọng, tiết kiệm điện, tản nhiệt tốt, tuổi thọ cao, giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Chúc các bạn thành công!