So sánh đèn led âm trần Điện Quang và đèn led âm trần Duhal

Nếu như bóng đèn nhà bạn bị cháy hoặc hư hỏng do bị xuống ánh sáng quá nhiều, đó là thời điểm tốt nhất để bạn có thể chuyển qua sử dụng bóng đèn Led. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết nên sử dụng đèn led của thương hiệu nào. Để giải đáp những thắc mắc và giúp bạn có lựa chọn sáng suốt, đúng đắn nhất thì trong bài viết này, chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể về ” Nên sử dụng đèn led âm trần Điện Quang hay đèn led âm trần Duhal” cho ngôi nhà của bạn như sau:

Ưu nhược điểm đèn led âm trần Điện Quang.

Là sản phẩm đã có thương hiệu uy tín sản xuất trong nước có hiệu suất phát sáng cao từ 80- 110 Lm/W, độ quang thông có sự thuyên giảm không nhiều và có thể duy trì xuyên suốt tuổi thọ của bóng đèn. Đèn led âm trần Điện Quang với thiết kế phổ biến nên có thể ứng dụng được trong nhiều không gian chiếu sáng. Thao tác ON/OFF nhanh chóng không bị nhấp nháy, không bị xuống ánh sáng…Điều khiển độ sáng dễ dàng bằng các phương pháp tăng giảm dòng điện tác động.

Nên sử dụng đèn led âm trần điện quang hay Duhal

>>> Tham khảo Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội

Bóng đèn âm trần Điện Quang có tuổi thọ khá cao nên đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Điện Quang. Tuổi thọ của bóng đèn lên tới 35,000-50,000 h đạt đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại bóng đèn tốt cao gấp nhiều lần so với loại bóng đèn CFL và bóng đèn sợi đốt thông thường.

Đèn led downlight Điện Quang được làm từ vật liệu bán dẫn cùng các diod  phát quang có độ sáng và độ bền cao. Sản phẩm của hãng Điện Quang đã được chứng nhận và đánh giá là an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên đèn led downlight Điện Quang vẫn còn có nhược điểm nhất định đó là giá đèn led âm trần Điện Quang khá cao so với các sản phẩm cùng loại.

Ưu điểm và nhược điểm của đèn led âm trần Duhal.

Đèn led âm trần Duhal được sản xuất từ hãng đèn Led nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và được các nước trên thế giới đánh giá cao về những khả năng vượt trội của loại hình chiếu sáng này. Về giá đèn led âm trần Duhal cũng tương đối thấp và cạnh tranh nhằm đảm bảo người tiêu dùng sẽ sử dụng sản phẩm trong nước thay vì sử dụng hàng Trung Quốc. Hãng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn bảo hành, thay thế tốt nhất cho khách hàng.

Nên sử dụng đèn led âm trần điện quang hay Duhal

Hơn nữa, tuổi thọ chiếu sáng của đèn downlight Duhal cũng khá cao, nó giúp bạn chiếu sáng đến hơn 30,000h, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bóng đèn led âm trần trong một thời gian dài mà không tốn kém chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa. Đèn led âm trần Duhal cũng có những hình dạng và kích thước thông dụng như: đèn led âm trần 600×600 duhal, đèn led âm trần 9w duhal, đèn led âm trần duhal 12w…

Đèn downlight Duhal có giá thành rất cạnh tranh nhưng chất lượng ánh sáng không được đảm bảo dễ bị xuống ánh sáng hơn sản phẩm đèn downlight âm trần Điện Quang.

Nên sử dụng đèn led âm trần Điện Quang hay đèn led âm trần Duhal

Qua những chia sẻ trên có lẽ đã giúp người dùng phần nào hiểu được những lợi ích từ bóng đèn led âm trần Điện Quang và đèn led âm trần Duhal. Với những tính năng vượt trội của 2 loại đèn này thì rất khó để có thể đưa ra một nhận định chính xác là Nên sử dụng đèn led âm trần Điện Quang hay đèn led âm trần Duhal. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin đưa ra cho người tiêu dùng những lời khuyên nhất định. Dù lựa chọn bất cứ thiết bị chiếu sáng nào thì bạn nên chú ý đến những công dụng của từng loại sản phẩm đó ví dụ như có tiết kiệm điện hay không, độ chiếu sáng như thế nào, giá cả có phù hợp không và để đảm bảo nên tìm mua các sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều những thương hiệu đèn led khác nhau với thiết kế đẹp, ánh sáng hoàn hảo, bền và giá cả cực kỳ tốt cùng xem qua những sản phẩm Đèn Hoàng Gia cung cấp qua website : www.denledamtrancaocap.com