Mách nhỏ bạn kinh nghiệm mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC giá rẻ

Để mua được một chiếc đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC chính hãng mà giá rẻ thì bạn nên mua sản phẩm ở những công ty, nhà phân phối uy tín trên thị trường. Đèn Led Giá Rẻ  là một đơn vị phân phối cấp 1 các sản phẩm đèn led của hãng TLC Lighting là một đề xuất cho bạn tham khảo. Chúng tôi là được ủy quyền trực tiếp từ  hãng TLC không qua bất kỳ một đại lý trung gian nào nên bạn đến với chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, giá thành tốt nhất.

Khi bạn mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC mà không may mua phải sản phẩm giả, nhái trên thị trường chắc chắn rằng bạn sẽ rất vô cùng bức xúc. Ngày nay mô hình làm hàng giả, hàng nhái rất tính sảo nên bạn phải thận trọng trong quá trình lựa chọn. Mua không đúng sản phẩm chính hãng sẽ gây ra những hậu quả như sản phẩm kém chất lượng, khả năng tiết kiệm điện thấp… Vậy làm thế nào để mua được đèn led âm trần mặt cong đế mỏng giá rẻ mà chất lượng tốt, bền và đẹp. Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia sẽ mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm sau nhé:

Xem xét kỹ những thông số kỹ thuật trên đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Hãng đèn led TLC Lighting luôn có một tờ giấy hướng dẫn sử dụng và thông số kỹ thuật đi kèm sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Bạn nên đọc kỹ các thông số này vì khi làm nhái họ có thể sẽ không có những thứ như thế này. Trên tờ thông số kỹ thuật hãng TLC sẽ tóm tắt lại những thông số quan trọng của đèn như: công suất, đường kính, lỗ khoét, điện áp, nhiệt độ màu…Ngoài ra, trên thân đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hãng đèn led TLC cũng có in những ký hiệu như về logo công ty, ký hiệu viết tắt của những thông số kỹ thuật của đèn.

Thông số kỹ thuật của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Đây là ảnh thông số vắn tắt về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có bộ nguồn đi kèm

Trong một bộ sản phẩm sẽ đầy đủ gồm có đèn, bộ nguồn, đầu nối, tai cài… Bộ nguồn chính hãng TLC đi kèm với đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cũng rất được quan tâm. Bộ nguồn này sẽ giúp chúng ta chuyển đổi từ dòng điện hai chiều về dòng điện một chiều làm cho đèn hoạt động. Tránh được việc đèn nhấp nháy khi dòng điện không ổn định. Trên mặt của bộ nguồn cũng có ghi tên hãng TLC, Công suất, Điện áp, Nhiệt độ làm việc.., của đèn.

Nguồn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Hình ảnh bộ nguồn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC chính hãng

Màu sắc ánh sáng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng rất đồng đều

Đèn led âm trần mặt cong để mỏng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên màu sắc ánh sáng sắc nét, trung thực, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn, Nếu bạn mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng chính hãng thì bạn có thể yên tâm phối màu sắc ánh sáng với nhau trong không gian mà bạn thiết kế nhé. Ánh sáng mà bạn phối với các ánh sáng khác như đèn trang trí, đèn gắn tường… chúng sẽ tạo ra cho bạn một luồng ánh sáng thoái mãi và ấn tượng.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng được ứng dụng công nghệ hiện đại sử dụng chip led cao cấp của Mỹ, phần đế siêu mỏng giúp đèn tỏa nhiệt nhanh. Từ đó làm tăng tuổi thọ của đèn cao hơn hẳn so với đèn truyền thống. Tuổi thọ của đèn led âm trần đế mỏng kể từ khi bắt đầu sử dụng cho tới khi bị hao mòn còn khoảng 70% thì tuổi thọ của đèn vào khoảng 40.000 giờ. Không những vậy mà đèn còn có khả năng tiết kiệm năng lượng cao gấp 5-6 lần so với đèn thông thường.

Địa chỉ mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng chính hãng

Công ty Đèn led chiếu sáng Hoàng Gia chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng về hàng hóa đảm bảo chất lượng, chính hãng. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn miễn phí và hỗ trợ vận chuyển cho từng đơn hàng. Bảo hành sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng và các mặt hàng đèn led khác của TLC từ 1-2 năm tùy theo mặt hàng.Hãy để đèn led chiếu sáng Hoàng Gia làm yên tâm lòng bạn về chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với Đèn Led Giá Rẻ  chúng tôi.