Lựa chọn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cho ngôi nhà bạn

Ngày nay mỗi khi nhắc đến hệ thống chiếu sáng cho không gian thiết kế thì bạn sẽ nghĩ ngay tới đèn led âm trần. Đèn led âm trần hiện nay không chỉ sử dụng vào mỗi mục đích chiếu sáng mà còn dùng để trang trí trần nhà, giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Trước đây khi chưa phát triển thì chúng ta sẽ sử dụng các loại đèn tuýp, đèn compact, đèn sợi đốt… cho các loại trần gỗ, trần thạch cao và trần nhựa. Nhưng những sản phẩm này sẽ không toát lên được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuy nhiên, trong quá trình thi công lắp đặt bạn gặp phải một vấn đế mà chưa gỡ được đó chính là trần nhà thấp. Do thiết kế khoảng cách của trần nhà với trần thạch cao nhỏ nên bạn sẽ phải lựa chọn loại đèn led âm trần nào cho phù hợp. Để tìm một sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu dễ lắp đặt và thẩm mỹ cao hãng đèn led TLC đã có một dòng sản phẩm mới sử dụng công nghệ hiện đại đó là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ hộ, chủ dự án và các kiến trúc sư. Tại sao tôi lại nói như vậy ? Vì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng  sẽ có những cải tiến vượt bậc so với các đèn led âm trần trước đây. Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sử dụng Chip led cao cấp

Chip led Bridgelux - Mỹ

Hình ảnh Chip led Bridgelux -Mỹ áp dụng vào đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Chip led là một yếu tố vô cùng quan trong trong mỗi chiếc đèn led âm trần. Vì đây sẽ là bộ phận quyết định chất lượng ánh sáng như thế nào. Mong muốn đưa ra thị trường một sản phẩm tốt. TLC Lighting – Việt Nam đã chọn chip led cao cấp của Mỹ – Chip led Bridgelux  để ứng dụng vào đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Chip led cao cấp này sẽ cho chúng ta thấy chất lượng ánh sáng thật nhật và chống lóa mỏi mắt rất tốt.

Mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thiết kế tinh sảo, chống lóa

Mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC được thiết kế tương tự với đèn led âm trần mặt cong trước đó. Mặt đèn hơi cong nhẹ tạo nét nghệ thuật và được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Mặt đèn có hai màu sắc là màu trắng và màu vàng. Bên trong mặt đèn còn có một tấm nhựa mica tròn trắng giúp cho bạn không bị chói mắt và hạn chế được các bệnh về mắt.

Đế đèn led âm trần mặt cong đế mỏng tỏa nhiệt nhanh

Được cải tiến từ các sản phẩm đèn led âm trần đế dày nên đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có phần đế siêu mỏng. Mặc dù mỏng nhưng đèn led vẫn tỏa nhiệt rất tốt và quan trọng hơn là có thể phù hợp với mọi loại trần như: trần gỗ, trần nhựa, trần thạch cao… Ứng dụng được trong các công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng…

Bộ nguồn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng ổn định

Bộ nguồn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Bộ nguồn chuyển đổi dòng điện của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Dòng điện của chúng ta sử dụng là dòng điện hai chiều nên rất cần bộ nguồn để chuyển đổi dòng điện. Bộ nguồn này sẽ có khả năng duy trì ổn định dòng điện khi có sự biết đổi của dòng điện từ mạng chyển sang yếu mà không bị chớp nháy gì. Ưu điểm này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của đèn nên tới 40.000 giờ và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với denledamtrancaocap.com qua thông tin sau: