Đèn led downlight Clisun và lợi ích khi sử dụng

Đèn led âm trần ngày càng được sử dụng phổ biến thay thế cho các bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Clisun cũng cho ra mắt trên thị trường đèn led downlight Clisun được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy lý do tại sao nên sử dụng đèn led downlight Clisun? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà đèn downlight lại dưới đây.

Lợi ích khi sử dụng đèn led downlight Clisun

Lợi ích khi sử dụng đèn led downlight Clisun

Lợi ích khi sử dụng đèn led downlight Clisun

– Đèn led downlight Clisun có khả năng tiết kiệm điện tới 90% so với đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn huỳnh quang thông thường. Bởi ánh sang phát ra nhờ vào năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau chứ không phải do năng lượng. Trong khi đó, chỉ có khoảng 10% năng lượng dành cho đèn điện thông thường chuyển hóa thành ánh sáng còn 90% năng lượng còn lại sẽ chuyển thành nhiệt do đó hiệu năng chiếu sáng của các bóng đèn thông thường rất thấp.

– Đèn led âm trần Clisun thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng do đèn không chứa chì, thủy ngân hay bột huỳnh quang làm chất xúc tác để phát sáng ánh sáng phát trực tiếp từ những mắt led. Đồng thời khi chiếu sáng bằng đèn led ánh sáng không hề phát ra tia hồng ngoại hay tia cực tím gây hại cho sức khỏe người nhìn.

– Tuổi thọ của đèn led downlight Clisun nói chung cũng như các bóng đèn led âm trần khác trung bình lên đến 40.000 giờ gấp 4 lần so với đèn sợi đốt. Ngoài ra tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật và vị trí lắp đặt mà tuổi thọ của đèn tuýp LED có thể cao hơn nữa.

– Với tuổi thọ 40.000 giờ, người dùng sẽ hạn chế được chi phí sửa chữa, thay mới. Bộ đèn có trọng lượng nhẹ giúp hạn chế sức nặng khi lắp đặt âm trần.

– Ngoài ra chất lượng ánh sáng của đèn led downlight Clisun phù hợp cho mọi không gian, nhiệt độ màu tính theo đơn vị Kenvil: 3000k với ánh sáng vàng, 4500k với ánh sáng trung tính và 6000k với ánh sáng trắng. Thao tác on/ off đèn led downlight Clisun không cần thêm công cụ hỗ trợ nào ánh sáng không có hiện tượng nhấp nháy gây mỏi mắt.

Đèn led âm trần Clisun có thiết kế đa dạng về sản phẩm mẫu mã và kích thước: đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như thị hiếu của người dự dụng khi lựa chọn đèn led downlight âm trần. Được sử dụng rộng rãi và phù hợp với nhiều không gian lắp đặt khác nhau, không gian trong nhà ở, khu trung tâm mua sắm, công trình, văn phòng, lớp học….Bạn có thể tìm mua đèn led âm trần Clisun ở khắp các tỉnh, thành phố và những cơ sở chuyên buôn bán thiết bị điện và chiếu sáng.

Đèn led downlight Clisun giải pháp thay thế đèn Huỳnh quang

– Khi bóng đèn huỳnh quang có hiện tượng ánh sáng bị mờ, cường độ sáng bị giảm đi mà vẫn còn bật sáng được thì lúc này đã đến lúc sắp phải thay.

– Bóng đèn không còn sáng thì ngoài lý do tuổi thọ đèn còn có thể do các lý do chập nguồn… Nếu trong nhà bạn có nhiều đèn downlight huỳnh quang thì nên tháo các đèn nghi ngờ đã hỏng thay sang máng đèn downlight huỳnh quang khác xem có thể bật sáng được không để xác định đèn đã hỏng chưa. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý thêm việc sử dụng đèn Led trong giờ cao điểm vì điện áp lúc đó có thể rất thấp khiến cho đèn không phát được.

>>> Giải pháp tốt nhất đưa ra lúc này là bạn thay thế những bóng đèn huỳnh quang đã cũ bằng những bóng đèn led âm trần vừa đảm bảo về chiếu sáng, tính thẩm mỹ và tính tiết kiệm điện tốt nhất cho gia đình.

Như vậy đèn led downlight Clisun với nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, ánh sáng tốt, tuổi thọ cao, an toàn cho sức khỏe vì thế đèn led downlight Clisun là sự lựa chọn tốt cho không gian chiếu sáng gia đình bạn.