Lợi ích khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng.

Làm thế nào để tạo ra không gian chiếu sáng tốt nhất nơi văn phòng, nhà xưởng để năng cao tinh thần làm việc của nhân viên trong văn phòng công ty với hiệu quả chiếu sáng cao nhất, tiết kiệm nhất? Đèn Led Panel cho văn phòng, nhà xưởng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư bởi nó đảm bảo được về chất lượng, độ an toàn, tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cao  cho khu vực lắp đặt

Một hệ thống chiếu sáng tốt, cường độ ánh sáng tốt sẽ giúp cho không khí làm việc nơi văn phòng hay xưởng sản xuất trở nên năng động, năng suất lao động cao hơn, nâng tầm phát triển của công ty. Cùng xét về tính lợi ích khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng nhà xưởng qua bài viết sau đây:

Lợi ích khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng.

Tiết kiệm khoản chi phí về lâu dài.

Lợi ích về chi phí lâu dài khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Lợi ích về chi phí lâu dài khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Các doanh nghiệp, công ty ban đầu luôn lưỡng lự về khoản chi phí bỏ ra ban đầu, đặc biệt là khi giải pháp chiếu sáng hiện tịa của họ hoàn toàn ổn( họ thấy thế ). Giá của đèn led Panel cao hơn hẳn so với loại đèn sợi đốt và đèn compact truyền thống, và điều đó chính là vấn đề khó khăn hàng đầu khi đưa ra giải pháp thay thế

Thực tế cho thấy rằng, với mức chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra khi thay thế từ đèn chiếu sáng truyền thống sang đèn led panel hoàn toàn không hề cao. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể thu hồi vốn đầu tư ban đầu chỉ trong vài năm dựa vào tính năng siêu tiết kiệm của đèn led panel bởi tuổi thọ của đèn led panel lên tới 40.000 – 60.000h chiếu sáng tương đương với 15 năm. Độ suy giảm ánh sáng không đang kể sau vài năm sử dụng không vượt quá 15%. Nhờ đó mà cũng làm giảm đáng kể chi phí cho việc sửa chữa, bảo trì.

Tuổi thọ lâu bền.

Như ở trên đã nói đèn led panel thông thường có tuổi thọ từ 40.000 – 60.000h con số duy trì chiếu sáng cực khủng trong số các loại đèn chiếu sáng cũ. Cấu tạo của đèn led panel từ những vật liệu hợp kim nhôm chất lượng nên chúng rất bền, giảm khả năng hư hỏng móp méo khi bị va chạm. Cùng vì những lí do này mà đèn led panel tuyệt vời khi ứng dụng trong các công trình như văn phòng, nhà xưởng…

Tính hiệu quả cao.

Lợi ích về tính hiệu quả cao khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Lợi ích về tính hiệu quả cao khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Đèn led panel cho ánh sáng độ sáng cao nhưng không gây chói mắt. Yêu cầu chiếu sáng ở văn phòng đó là ánh sáng phải được chiếu đồng đều đến hầu hết diện tích trong căn phòng. Đèn led panel có ưu điểm mặt đèn chiếu sáng rộng, góc chiếu sáng lớn, ánh sáng chiếu đồng đều và đặc biệt không gây chói mắt mọi người. Trong khi các loại đèn khác như đèn led âm trần, đèn tuyp led có góc chiếu sáng hẹp, nếu sử dụng những loại đèn này cần dùng một số lượng lớn, tốn nhiều chi phí thiết bị cũng như điện năng hơn. Vì vậy hầu hết trong văn phòng người ta sử dụng đèn led panel trong chiếu sáng.

Thân thiện với môi trường.

Lợi ích về tính thân thiện với môi trường khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Lợi ích về tính thân thiện với môi trường khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng, nhà xưởng

Đèn led panel hoàn toàn an toàn và đảm bảo không chứa chất độc hại như chì hay thủy ngân. Không phát ra tia tử ngoại, thủy ngân như dòng đèn truyền thống. Chúng được coi là công nghệ chiếu sáng xanh, thân thiện với môi trường có thể tái chế 100%. Phát sáng không nhấp nháy, không gây hại cho đôi mắt của nhân viên văn phòng, đảm bảo năng suất và môi trường làm việc tốt.

Phát sinh nhiệt cực kỳ ít, góp phẩm giảm khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính, phù hợp với những văn phòng, công ty muốn phát triển môi trường làm việc xanh, thân thiện.

Hoạt động ở mọi khu vực có điện áp không ổn định.

Đèn led panel cung cấp cho chúng ta khả năng bật tắt ánh sáng ngay tức thì. Chỉ cần 1 dòng điện nhỏ chạy qua đã giúp đèn led panel chiếu sáng thông qua bộ nguồn công nghệ tiên tiến, không gây hiện tượng nhấp nháy, giúp tiết kiệm điện, giảm nguy cơ điện giật đáng kể. Có thể hoạt động ở mọi khu vực có dòng điện áp không ổn định, đặc biệt là tại các vùng sâu vùng xa.

Với những chia sẻ về lợi ích khi sử dụng đèn led panel cho văn phòng nhà xưởng như trên thì chắc hẳn các bạn đưa ra được lựa chọn cho hệ thống ánh sáng hoàn hảo không gian văn phòng, nhà xưởng của mình.