Điểm “hấp dẫn” của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting hay còn gọi là đèn led downlight mặt cong đế mỏng là một bước đột phá trong thị trường đèn led âm trần. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Vậy sản phẩm này có điều gì “hấp dẫn” chúng mình cũng tìm hiểu xem sao:

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC có cấu tạo siêu mỏng

Để phù họp với mọi loại trần giúp cho chủ gia đình, chủ dự án lựa chọn đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có cấu tạo tương tự với các loại đèn led âm trần khác. Nhưng điểm hấp dẫn ở đây chính là bộ phận thân đèn. Thân đèn có 2 bộ phận cấu thành đó là đế đènchip led. Đế đèn có chức năng phân tán lượng nhiệt khi đèn phát ra trong quá trình sử dụng. Độ dày của để đã được cái tiến chỉ còn 37mm và được làm bằng nhôm nên khả năng giải tỏa nhiệt nhanh gấp 4-5 lần so với các đèn sử dụng chất liệu khác. Tiếp theo là bộ phận chip led của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng.

Cấu tạo đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC rất mỏng

Hình ảnh mô tả cấu tạo đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC theo công nghệ mới

Thông thường chúng ta hay nghe tới các loại chip led như Epistar( Đài Loan), chip Citizen ( Nhật Bản),..hãng đèn led TLC đã lựa chọn rất kỹ lưỡng chip led cho sản phẩm này là sử dụng chip led Bridgelux ( Mỹ) một dòng chip led cao cấp. Bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng ánh sáng mà chip led này đem lại. Mặt đèn led âm trần còn có 2 màu: màu vàng ấm áp, sang trọng và màu trắng trang nhã, hiện đại. Tùy thuộc vào từng công trình, màu sắc căn phòng mà bạn lựa chọn mặt đèn cho phù hợp.

Những điểm mạnh của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

  1. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC rất đa dạng về màu sắc ánh sáng: Đơn sắc( trắng, vàng, trung tính) và ba màu.
  2. Đèn còn có nhiều công suất khác nhau để bạn có thể lắp đặt vào nhiều không gian khác nhau. Công suất của đèn có: 6w, 8w, 10w.
  3. Thiết kế mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hơi cong nhẹ tạo tính thẩm mỹ cho trần nhà.
  4. Đế đèn chỉ dày có 37mm giúp bạn có thể lắp được với mọi loại trần kể cả khoảng cách của trần nhà với trần thạch cao thấp.
  5. Đèn có khả năng tỏa nhiệt nhanh, tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng giúp bạn tiết kiệm được chi phí
  6. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có tuổi thọ lên tới 40.000 giờ.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thiết kế tinh tế

Điểm mạnh của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng là sản phẩm mới ra mắt nhưng có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn. Về giá cả thì lại cạnh tranh, bạn hãy đèn với đèn led chiếu sáng Giá Rẻ – đơn vị phân phối cấp 1 của hãng TLC Lighting bạn sẽ nhận được những chính sách, giá cả tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Đèn Led Giá Rẻ