Địa chỉ mua đèn trụ sân vườn giá rẻ, uy tín ở Hà Nội

Lựa chọn các mẫu đèn trụ sân vườn giá rẻ để kết hợp với các mẫu đèn sân vườn khác như đèn led âm nước, đèn led âm đất hay đèn led cắm cỏ đang được nhiều nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí và chiếu sáng cho không gian. Để thuyết phục được nhiều khách hàng lựa chọn chắc chắn rằng đèn trụ sân vườn đã chứng mình được sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí với các bạn địa chỉ mua đèn trụ sân vườn giá rẻ ở Hà Nội.

Ưu điểm của đèn trụ sân vườn giá rẻ

Đèn led trụ sân vườn sẽ được khách hàng lắp đặt trực tiếp ở không gian ngoài trời và chịu nhiều tác động từ môi trường xung quanh như nắng, mưa, bụi bẩn hay côn trùng. Vậy nên để thuyết phục được khách hàng quyết định lựa chọn thì các mẫu đèn này đã sở hữu cho mình rất nhiều tính năng vượt trội. Một số điểm chính có thể kể tới như:

Đèn trụ sân vườn có tính thẩm mỹ cao

Đèn led trụ sân vườn sử dụng ở không gian ngoài trời là chính vậy nên không chỉ được sử dụng với mục đích chiếu sáng thì sự xuất hiện của đèn còn tô điểm cho không gian thêm nổi bật. Để đáp ứng điều này nhà sản xuất đã lựa chọn sử dụng cho đèn những loại chất liệu cao cấp như hợp kim nhôm, inox, nhựa,… để sử dụng. Những chất liệu này đều không bị ăn mòn, oxy hóa sau một thời gian sử dụng. Điều này đã nâng cao được tính thẩm mỹ cho cả đèn và không gian.

Đèn trụ sân vườn hiện đại

Đèn trụ sân vườn hiện đại được làm bằng những chất liệu cao cấp không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng

Đèn trụ sân vườn thiết kế đạt cấp độ bảo vệ IP68

Vì hoạt động ở môi trường ngoài trời nên đèn trụ sân vườn giá rẻ phải đảm bảo đáp ứng được các yếu tố về khả năng chống bụi bẩn hoàn toàn, chống thấm nước từ mọi phía thì mới bảo vệ tốt cho các bộ phận ở bên trong. Chính vì thế đèn đã được thiết kế khép kín hoàn toàn kết hợp với các chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP68.

Đèn trụ sân vườn giá rẻ thiết kế khép kín đạt tiêu chuẩn IP68

Đèn trụ sân vườn giá rẻ thiết kế khép kín đạt tiêu chuẩn IP68

Đèn trụ sân vườn tiết kiệm chi phí

Nhờ được ứng dụng những chất liệu cao cấp cho đèn mà trong quá trình hoạt động đèn trụ sân vườn đã giải phóng nhiệt năng nhanh hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí điện năng tiêu thụ nên giúp khách hàng giảm được các chi phí tiền điện phát sinh hàng tháng. Ngoài ra, nhờ hoạt động ổn định mà đèn cũng hạn chế hơn các sự cố như hỏng hỏng, chấp cháy giúp khách hàng giảm được thêm một số chi phí khác như sửa chữa, bảo hành và thay thế.

Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn trụ sân vườn cao gấp 2 -3 lần so với bóng đèn thông thường

Khả năng tiết kiệm điện năng của đèn trụ sân vườn cao gấp 2 -3 lần so với bóng đèn thông thường

Tuổi thọ của đèn trụ sân vườn cao

Thông thường mỗi mẫu đèn trụ sân vườn sẽ được thiết kế một bộ nguồn đi kèm và được giấu kín ở bên trong để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian. Bộ nguồn sẽ giúp cho đèn hoạt động ổn định và không xảy ra các hiện tượng nhấp nháy khi dòng điện áp đột ngột thay đổi. Chính vì lý do này mà đèn trụ sân vườn của chúng ta có tuổi thọ chiếu sáng lên tới 40.000 giờ.

Địa chỉ mua đèn trụ sân vườn giá rẻ, chất lượng cao uy tín ở Hà Nội

Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu đèn trụ sân vườn giá rẻ, uy tín ở Hà Nội. Tất các các loại sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ giấy tờ. Tới cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được tham khảo lựa chọn các mẫu đèn trụ sân vườn đẹp trực tiếp và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Để nhận bảng báo giá đèn trụ sân vườn giá rẻ các bạn hãy liên hệ với Đèn Led Giá Rẻ chúng tôi.