Đèn tuýp led T8 siêu sáng, cấu tạo và cách lắp đặt

Đèn tuýp led T8

Đèn tuýp led T8 là dòng sản phẩm được dùng phổ biến nhất để chiếu sáng cho dân dụng và công nghiệp. Với thiết kế chuẩn chân găm G13 tương tự với đèn tuýp huỳnh quang truyền thống, đèn tuýp led T8 cho phép người dùng tận dụng máng đèn cũ để lắp đặt thuận tiện và dễ dàng

Trong bài viết này, Mr.T xin giới thiệu cùng các bạn dòng sản phẩm đèn tuýp led T8 siêu sáng, siêu tiết kiệm sử dụng công nghệ LED thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm để bạn thay thế hoàn hảo cho đèn ống huỳnh quang truyền thống.

Đèn tuýp led T8

Sở hữu một thiết bị chiếu sáng công nghệ mới không chứ hóa chất độc hại, mà còn tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ với giá chỉ từ 50.000 đồng. Bạn nghĩ sao? Tôi dám chắc bạn sẽ đồng ý thay đổi thói quen sử dụng với đèn tuýp led T8, ngay sau khi tìm hiểu những điều hữu ích sau đây.

Đã đến lúc cần thay thế đèn huỳnh quang bằng đèn tuýp led T8

Như đã nói, đèn tuýp led T8 hay còn gọi là đèn tube T8, chúng có thiết kế tương tự như đèn ống huỳnh quang (có thể nhà bạn vẫn đang sử dụng). Tuy nhiên để biết dòng sản phẩm tôi sắp giới thiệu dưới đây ưu việt như thế nào, hãy điểm qua một số hạn chế còn tồn đọng ở đèn tuýp huỳnh quang nhé!

Hạn chế ở đèn tuýp huỳnh quang

 • Nhấp nháy khi bật, tắt
 • Có thể gây tiếng ồn gây mất tập trung nếu chấn lưu bị hở
 • Phát ra ánh sáng đa hướng 360 độ không cần thiết
 • Chứa thủy ngân, phốt pho gây nguy hiểm khi cháy nổ hoặc vỡ
 • Tỏa nhiệt còn cao
 • Tạo ra bức xạ tia cực tím có khả năng gây nguy hiểm, ôi nhiễm môi trường
 • Bật tắt nhiều làm giảm tuổi thọ của đèn

Ưu điểm của đèn tuýp led T8

 • Phát sáng ổn định, không nhấp nháy, không gây ồn
 • Phát ra ánh sáng trong khoảng 180 độ, mục tiêu chiếu sáng tốt, tránh lãng phí
 • Hoàn toàn không chứa thủy ngân, sử dụng chất rắn để phát sáng
 • Không phát ra tia bức xạ, có thể tái sử dụng nên rất thân thiện môi trường
 • Tỏa nhiệt thấp
 • Không sử dụng chấn lưu
 • Có thể bật tắt vô số lần
 • Hiệu suất chiếu sáng cao gấp đôi đèn tuýp huỳnh quang
 • Tuổi thọ cao gấp 2-3 lần đèn tuýp huỳnh quang
 • Tiết kiệm điện gấp đôi đèn tuýp huỳnh quang

Từ những ưu điểm của đèn tuýp led T8 vừa kể trên, có thể thấy chúng có thể khắc phục tốt mọi nhược điểm còn tồn đọng ở đèn tuýp huỳnh quang, thậm chí vượt xa gấp nhiều lần. Đây là những lý do thực tế nhất mà bạn nên thay thế và chuyển qua sử dụng các dòng sản phẩm đèn tuýp led T8 siêu sáng, siêu tiết kiệm điện để chiếu sáng ngay ngày hôm nay.

Thế nhưng đừng vội rời đi, để lựa chọn đèn tuýp led T8 phù hợp nhất trước tiên bạn cần biết chúng gồm những dòng sản phẩm như thế nào.

Phân loại đèn tuýp led T8

Theo kinh nghiệm nhiều năm phân phối đèn led, Mr.T thấy rằng: Đèn tuýp led T8 có 2 dòng chính là: Đèn tuýp led T8 dân dụngđèn tuýp led T8 công nghiệp dùng cho nhà máy, xưởng sản xuất.

Ngoài ra có thể phân loại đèn tuýp led T8 dựa theo vật liệu cấu tạo: Đó có thể là Đèn tuýp led T8 nhôm nhựa hoặc đèn tuýp led T8 thủy tinh. Khi đi vào thực tế lựa chọn bạn cũng có thể phân loại đèn tuýp led T8 dựa trên công suất tiêu thụ điện, chiều dài bóng đèn hoặc màu ánh sáng.

Dưới đây là bảng giá kèm theo mô tả các dòng sản phẩm đèn tuýp led T8 được chia sẻ bởi ĐÈN LED HOÀNG GIA:

ĐÈN TUÝP LED T8 CAO CẤP NHÔM NHỰA Mã Sản phẩm Ánh sáng Công suất Chiều dài Giá bán
ĐÈN TUÝP LED T8 dân dụng
– Chip LED EPISTAR – 2835 Đài Loan
– Hiệu suất quang: 80Lm/w
– Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
– Ánh sáng: Trắng, vàng
– Nhiệt độ màu: 3500K, 6500K
– Điện áp: 85-265 VAC
– Chất liệu: Nhôm, sơn tĩnh điện
– Tản nhiệt qua thân đèn
– Tuổi thọ: 40.000h
– Bảo hành: 24 tháng
TT-TT8-TT-10W-01 Trắng 10W 600 89.000
TT-TT8-TT-10W-02 Vàng
TT-TT8-TT-18W-01 Trắng 18W 1200 116.000
TT-TT8-TT-18W-02 Vàng
ĐÈN TUÝP LED T8 CÔNG NGHIỆP
– Chip LED EPISTAR – 2835 Đài Loan
– Hiệu suất quang: 95 Lm/w
– Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
– Ánh sáng: Trắng
– Nhiệt độ màu: 6500K
– Điện áp: 85-265 VAC
– Chất liệu: Nhôm, sơn tĩnh điện
– Tản nhiệt qua thân đèn
– Tuổi thọ: 40.000h
– Bảo hành: 24 tháng
– Chịu tải 3 ca (24/7)
TT-TT8-TT-12W-01 Trắng 12W 600mm Liên hệ
TT-TT8-TT-12W-02 Vàng
TT-TT8-TT-24W-01 Trắng 24W 1200 167.000
TT-TT8-TT-24W-02 Vàng
ĐÈN TUÝP LED T8 THỦY TINH Mã Sản phẩm Ánh sáng Công suất Chiều dài Giá bán
 ĐÈN TUÝP T8 THỦY TINH
– Chip led 2835 – Epistar Đài Loan
– Hiệu suất quang: 80Lm/w
– Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 80
– Ánh sáng: Trắng
– Nhiệt độ màu:  6500K
– Góc chiếu sáng 360 độ
– Điện áp: 110-265 VAC
– Chất liệu:  Thủy tinh
– Tản nhiệt qua thân đèn
– Tuổi thọ: 40.000h
– Bảo hành: 12 – 24 tháng
TT-TTT-TT-11W-01
(Bảo hành 12 tháng)
Trắng 11W 600 50.000
TT-TTT-TT-22W-01
(Bảo hành 12 tháng)
Trắng 22W 1200 63.000
TT-TTT-TT-28W-01
(Bảo hành 12 tháng)
Trắng 28W 1200 66.000

Call ngay để mua đèn tuýp led T8

Bạn đã xác định được sản phẩm phù hợp với mục đích chiếu sáng của mình chưa? Nếu chưa thì dưới đây Mr.T có đôi điều chia sẻ giúp bạn lựa chọn ra đâu là sản phẩm đèn tuýp led T8 phù hợp nhất!

Phân biệt sự khác nhau giữa đèn tuýp led T8 dân dụng và công nghiệp

Về hình dáng thiết kế, hầu hết các loại đèn tuýp led T8 đều giống nhau (có thể khác nhau giữa ống thủy tinh hoặc ống nhựa), tuy nhiên nằm sâu bên trong là các thành phần cấu tạo giúp đèn led tube T8 phát sáng và có những tính chất đặc thù riêng. Chẳng hạn như có sự khác nhau giữa dòng đèn dân dụngcông nghiệp.

Đèn tuýp led T8 dân dụng

Hầu hết các dòng đèn tuýp led T8 dân dụng được thiết kế để chiếu sáng hiệu quả 10 giờ liên tiếp trong 1 ngày. Nếu sử dụng lâu hơn thời gian đó, các chip led có thể quá nóng làm giảm độ bền và khả năng phát sáng của đèn. Dòng sản phẩm này thích hợp chiếu sáng cho nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc, lớp học…

Đèn tuýp led T8 dân dụng

Đèn tuýp led T8 công nghiệp

Đèn tuýp led T8 công nghiệp thì khác. Chúng có thể chiếu sáng liên tục 24/7 mà vẫn đảm bảo mức tuổi thọ bền bỉ cùng thời gian. Dòng sản phẩm này thích hợp dùng để chiếu sáng ở những nơi có nhu cầu sử dụng ánh sáng thường xuyên, liên tục như trung tâm thương mại, xưởng sản xuất, nhà máy…

Đèn tuýp led T8 công nghiệp

**** Từ đó, tùy vào mục đích chiếu sáng của bạn…À không, chính xác hơn là hãy ước lượng khoảng thời gian cần sử dụng đèn tuýp chiếu sáng liên tiếp trong 1 ngày để lựa chọn ra đâu là sản phẩm phù hợp nhất với mục đích chiếu sáng của bạn.

 • Đèn tuýp led T8 dân dụng đáp ứng chiếu sáng <10h/ngày
 • Đèn tuýp led T8 công nghiệp đáp ứng chịu tải 3 ca (24/7)

Giá đèn tuýp led T8 dân dụng và công nghiệp có khác nhau không? Dĩ nhiên là có sự khác nhau nên Mr.T mới khuyên bạn nên xác định mục đích sử dụng để lựa chọn loại phù hợp chứ. Giá 2 dòng sản phẩm này đã được giới thiệu ở phần phân loại đèn tuýp led T8 rồi đó. Các bạn có thể kéo lên trên để kiểm tra lại giá nhé.

Giá đèn tuýp led công nghiệp 1m2 thường đắt hơn dòng đèn dân dụng khoảng 50K vì thế nếu không cần sử dụng đèn điện quá nhiều (>10 tiếng mỗi ngày), hãy lựa chọn đèn tuýp led T8 1m2 18w với mức giá là 116.000 đồng để tiết kiệm chi tiêu hơn nhé.

Nên chọn đèn tuýp led nhôm nhựa hay thủy tinh?

Có một sự khác biệt nữa bạn cần quan tâm chính là chất liệu cấu tạo nên đèn tuýp led T8. Có 2 dòng sản phẩm chính là đèn tube T8 nhôm nhựađèn tube T8 thủy tinh.

Không cần thắc mắc quá nhiều vì Mr.T sẽ giải đáp luôn với mọi người rằng: “Đèn tuýp led T8 nhôm nhựa sẽ bền hơn, không lo va đập bị vỡ như thủy tinh. Còn về khả năng chiếu sáng và độ tiết kiệm điện thì “kẻ tám lạng, người nửa cân”, vì thế bạn không cần bận tâm về vấn đề này nhé!”

Tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn tuýp led giá rẻ thì ống tube T8 thủy tinh chắc chắn sẽ đáp ứng được điều đó. Với mức giá rẻ chỉ từ 50.000 đồng cho một bóng đèn tuýp led T8 thủy tinh 0,6m là bạn đã có thể chiếu sáng hiệu quả cho không gian nội thất của mình rồi đó. Nếu cần sử dụng kích thước 1m2 thì bạn cũng chỉ cần chi thêm một khoản tiền nho nhỏ nữa thôi. Vì giá đèn tuýp led T8 thủy tinh 1m2 chỉ hơn 60K một chút mà thôi.

Hiểu về cấu tạo giúp bạn lựa chọn đèn tuýp led T8 giá rẻ tốt hơn

Chính xác là như vậy đó! Đặc biệt thích hợp với những ai không am hiểu tý gì về đồ điện tử nhé. Chỉ cần biết rõ các chi tiết cấu tạo của bất cứ sản phẩm gì thì bạn đều có thể tự tin đi mua sắm mà không lo mua phải hàng kém chất lượng. Có khi biết mặc cả lại còn mua được sản phẩm với mức giá rẻ mà không cần lo về chất lượng nữa chứ.

Dưới đây sẽ là cấu tạo chung của đèn tuýp led T8 để bạn dễ dàng tìm hiểu nhiều hơn về loại thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất hiện nay này nhé!

Cấu tạo của đèn tuýp led T8 như sau:

Đèn tube led T8 có cấu tạo rất đơn giản, không chứa chất độc hại như đèn tuýp huỳnh quang. Chúng sử dụng chất rắn là CHIP LED để phát sáng chứ không phải bột phốt pho, lưu huỳnh và thủy ngân.

Chip led cũng chính là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất trong bất cứ thiết bị chiếu sáng LED nào. Với đèn tuýp led T8 cũng vậy. Ngoài ra chúng còn bao gồm các bộ phận sau: Ống tuýp, Đui đèn, Nguồn đèn, Mạch gắn LED và CHIP LED như đã nói.

Cấu tạo của đèn tuýp led T8
Cấu tạo của đèn tuýp led T8

CHIP LED

Chip led là nguồn sáng quan trong của đèn tuýp led cao cấp. Chất lượng của chip led hiện tại được kiểm chứng bởi thương hiệu tạo nên chúng. Có 10 thương hiệu chip led phổ biến nhất mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng như: Epistar, Edison (Đài Loan), Cree, BridgeLux (Mỹ), Osram (Đức), Lumileds (Philips), Nichia, Citizen (Nhật), Samsung, LG (Hàn Quốc).

Đèn tuýp led T8 giá rẻ được bán tại ĐÈN LED HOÀNG GIA được cấu tạo với chip led Epistar – 2835 siêu sáng, siêu tiết kiệm điện, có tuổi thọ cao > 40.000 giờ phát sáng. Chất lượng ánh sáng cũng rất tuyệt hảo với một số thông số kỹ thuật tiêu biểu sau:

 • Hiệu suất quang: 80-95Lm/w
 • Chỉ số hoàn màu: Ra ~ 85
 • Ánh sáng: Trắng, vàng
 • Nhiệt độ màu: 3500K, 6500K
 • Điện áp: 85-265 VAC
 • Tuổi thọ: 40.000h
 • Bảo hành: 12 – 24 tháng (chủ yếu là 24 tháng)

*** Bằng việc nắm bắt rõ những thông số kỹ thuật nói riêng của các Chip led được sử dụng, điều này sẽ giúp bạn chọn lựa ra những sản phẩm trong đèn tube led T8 có chất lượng tốt nhất.

Mạch gắn led

Mạch gắn led hay còn gọi là mạch In. Chúng có tác dụng liên kết các mắt led lại với nhau thành một dải dài trước khi được lắp vào ống đèn. Chất liệu của mạch gắn led nên là nhôm bởi ngoài chức năng liên kết các mắt led chúng còn có tác dụng dẫn điện và làm nhiệm vụ tản nhiệt giúp cho CHIP LED phát sáng ổn định và hiệu quả.

***  Điều cần chú ý: Chất liệu của mạch In nên là Nhôm để tản nhiệt tốt hơn.

Nguồn đèn (LED DRIVER)

Nguồn đèn tuýp led T8 cao cấp còn được gọi là LED Driver. Đây cũng là một bộ phận rất quan trọng được lắp đặt tại vị trí đầu đui cắm đèn. Nguồn đèn có tác dụng chính là: chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành một chiều.

Để làm gì?

Xin trả lời rằng: Để ổn định điện áp giúp đèn tube led hoạt động tốt hơn, bền hơn. Một chiếc đèn tuýp led có bộ nguồn đèn chất lượng cao sẽ giảm thiểu tối đa sự nhấp nháy của bóng đèn.

*** Các bạn có thể test ánh sáng bằng cách dùng camera của điện thoại hướng về phía đèn tuýp để kiểm tra xem LED DRIVER có tốt không (đây chỉ là một mẹo nhỏ thôi các bạn nhé). Nếu đèn sử dụng bộ nguồn kém chất lượng thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự bất ổn qua video được quay lại.

Ống tube (Vỏ đèn)

Vỏ đèn led được cấu tạo hình ống tube dài với kích thước 0,3m, 0,6m hoặc 1,2m và đường kính là T8 = 1 inch = 2,54cm. Chất liệu cấu tạo lên ống tube có thể là nhựa mica tán quang màu trắng đục xuyên sáng hoặc ống thủy tinh. Ở phần trên Mr.T đã tư vấn lựa chọn giữa 2 loại đèn tuýp led T8 với ống thủy tinh hoặc ống nhôm nhựa rồi các bạn nhé. Hãy kéo lại lên phía trên nếu bạn còn thắc mắc chưa được giải quyết nhé!

Có một sự khác biệt nữa giữa cấu tạo ống tube nhôm nhựa và ống thủy tinh mà bạn cần chú ý thêm. Chính là ở phần ống nhôm nhựa. – Vì sao lại gọi là ống nhôm nhựa chứ không phải là ống nhựa? Vì chúng không được cấu tạo trơn như ống thủy tinh.

Ống đèn tuýp led T8 nhôm nhựa có một nửa ống là nhựa mica xuyên sáng, còn một nửa ống là nhôm sơn tĩnh điện. Như đã nói vật liệu nhôm có tính năng tản nhiệt rất tốt, bởi vậy nó được ưu tiên lựa chọn là nguyên liệu sản xuất cho các loại đèn led.

Đèn tuýp led T8 nhôm nhựa và thủy tinh
Đèn tuýp led T8 nhôm nhựa và thủy tinh

*** Kết luận thêm: Đèn tuýp led T8 nhôm nhựa có độ bền cao hơn so với đèn tube ống thủy tinh.

Đui đèn

Đui đèn tuýp led T8 được thiết kế theo chuẩn đui găm G13 để dễ dàng thay thế cho đèn huỳnh quang cũ mà không cần thay máng đèn. Phần đui đèn cũng có thể được làm từ vật liệu là nhôm hoặc nhựa, tùy theo từng mẫu mã, sản phẩm khác nhau của các hãng.

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người cũng đang thắc mắc không biết nếu tận dụng máng đèn cũ thì công việt thay thế từ đèn huỳnh quang sang đèn tuýp led có phức tạp không, đúng không ạ? Để cụ thể nhất, ngay sau đây Mr.T cũng xin chia sẻ về cách thay bóng đèn tuýp led T8 đơn giản tại nhà dành cho tất cả mọi người nhé!

Cách lắp đặt đèn tuýp led T8 vào máng đèn huỳnh quang

Máng đèn huỳnh quang truyền thống thường sử dụng chấn lưu điện từ hoặc chấn lưu sắt từ + tắc te. Để biết bóng đèn huỳnh quang nhà bạn đang sử dụng chấn lưu loại nào hãy kiểm tra xem máng đèn có tắc te hay không hoặc kiểm tra xem khi bật tắt bóng đèn có bị nhấp nháy không.

 • Nếu bị nhấp nháy tức là đèn nhà bạn đang sử dụng chấn lưu sắt từ + tắc te.
 • Nếu đèn sáng luôn nghĩa là bóng đèn của bạn đang sử dụng chấn lưu điện từ.

TH1: Máng đèn sử dụng chấn lưu sắt từ +  tắc te

Rất đơn giản! Hãy tháo bỏ tắc te sau đó lắp bóng đèn tuýp led T8 mới mua vào là OK.

Đối với phần chấn lưu sắt từ bạn có thể bỏ đi hoặc cứ để đó cũng không ảnh hưởng gì cả. Bởi nó có vai trò như một dây dẫn điện thôi. Nếu bỏ đi chỉ cần đấu 2 đầu dây vào và ra của chấn lưu với nhau là được.

TH2: Máng đèn sử dụng chấn lưu điện từ

Đối với bóng đèn sử dụng chấn lưu điện từ thường được lắp đặt theo sơ đồ điện như sau:

Sơ đồ nối điện của đèn tuýp huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện từ
Sơ đồ nối điện của đèn tuýp huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện từ

Để có thể lắp đặt đèn tuýp led T8 trong trường hợp này, bạn cần tháo bỏ chấn lưu điện từ sau đó đấu nối dây điện theo sơ đồ dưới đây:

Sơ đồ nối điện thay thế đèn tuýp huỳnh quang sang đèn tuýp led T8
Sơ đồ nối điện thay thế đèn tuýp huỳnh quang sang đèn tuýp led T8

*** Kết luận: Cách lắp đặt đèn tuýp led T8 thay thế cho đèn huỳnh quang cũ rất dễ dàng, chỉ với 5 bước đơn giản sau là bạn có thể tự thay thay thế bóng đèn mà không cần tới thợ điện chuyên nghiệp.

 1. Tháo bóng tuýp huỳnh quang cũ ra khỏi máng đèn.
 2. Tháo bỏ tắc te
 3. Tháo bỏ chấn lưu
 4. Đấu trực tiếp hai đầu dây dẫn với nguồn điện
 5. Lắp bóng tuýp LED T8 vào bình thường như trước đây từng thay bóng huỳnh quang

Giờ thì bạn đã sẵn sàng sử dụng đèn tuýp led T8 chưa? Hãy tìm tới các cửa hàng bán đèn Led để mua bóng đèn tuýp led T8 về thay thế cho đèn huỳnh quang ngay thôi nào. Đừng chờ tới khi bóng đèn huỳnh quang của bạn cháy mới chịu thay thế vì trong khi đó đèn tuýp led T8 có thể mang lại nhiều lợi ích hơn việc chờ đợi phải thay thế.

Có một thực tế nữa mà Mr.T muốn chia sẻ với bạn rằng:

Đèn huỳnh quang có thể bị cháy và tắt ngay lập tức, tắt hẳn khi hết tuổi thọ. Sau một khoảng thời gian sử dụng rất nhiều người đã gặp phải tình trạng 2 đầu phía đui đèn bị đen, còn đèn thì phát ra ánh sáng màu hồng. Điều này đặc biệt gây hại cho thị giác con người vì nó chứa bước sóng có tia cực tím.

Còn đèn tuýp led T8 siêu sáng thì khác. Chúng không những có tuổi thọ cao hơn gấp 2-3 lần mà khi hết tuổi thọ sẽ không bị tắt hẳn, tắt đột ngột. Bạn sẽ nhận thấy một bóng đèn led hết tuổi thọ khi nó có dấu hiệu mờ dần đi. Lúc ấy bạn vẫn thoải mái thời gian chờ để mua một bóng đèn tuýp led mới về để thay thế mà không cần bực bội vì bị tắt sáng không báo trước.

Địa chỉ mua đèn tuýp led T8 giá tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội, hãy nhanh chóng liên hệ với Đèn Led Giá Rẻ  để được tư vấn sử dụng và mua đèn tuýp led T8 chất lượng cao với mức giá phải chăng nhất hiện nay nhé. Một bóng đèn tuýp led T8 giá rẻ để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang chỉ có giá từ 50.000 đồng thôi. Vậy nên hãy làm điều đó thay vì chờ đèn huỳnh quang cháy mới thay các bạn nhé!

Đừng lo lắng Đèn Led Giá Rẻ  bán đèn tuýp led T8 giá rẻ mà nghi ngờ về chất lượng nhé. Bởi vì tại đây mọi sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo tiêu chí về chất lượng tốt nhất. Minh chứng cho điều đó là các bản chứng chỉ Co. Cq. cùng với chế độ bảo hành sản phẩn lên tới 24 tháng. Cam kết 100% hàng chính hãng nữa đấy nhé. Bạn cũng có thể kiểm tra ngay các thông số kỹ thuật của chúng theo những gì Mr.T vừa chia sẻ bên trên để yên tâm hơn nhé!

KẾT LUẬN

Thực sự đèn tuýp led T8 quá tuyệt vời để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Bởi vậy đã đến lúc bạn thay đổi thói quen sử dụng đèn chiếu sáng trong gia đình mình rồi đó. Hãy hành động ngay hôm nay để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia đình mình nhé.

Nếu là một chủ doanh nghiệp bạn càng nên đầu tư thông minh. Đèn tuýp led T8 công nghiệp với khả năng chịu tải 3 ca sẽ giúp doanh nghiệp của bạn chiếu sáng hiệu quả và giảm đáng kể cho chi phí bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng hàng năm đó. Hãy là một ông chủ thông thái mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình nhé. Đây còn là cách giúp bạn nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc nữa đấy.

Đừng chần chừ nữa, hãy hành động ngay thôi mọi người, hãy mua đèn tuýp led T8 siêu sáng, siêu tiết kiệm điện thay thế cho bóng đèn huỳnh quang!