Đèn tuýp led cho xưởng may chiếu sáng liên tục 24/7

Hệ thống đèn tuýp led trong xưởng may

Đèn tuýp led cho xưởng may có phải là vấn đề bạn đang băn khoăn rằng: “Liệu chúng có tốt hơn đèn huỳnh quang?”

Đèn tuýp led T8 công nghiệp là giải pháp chiếu sáng thích hợp nhất dành cho các nhà máy sản xuất may mặc hiện nay. – Đây là một lời khẳng định mà Mr.T dám tự tin nói với các chủ doanh nghiệp may mặc khắp cả nước hiện nay.

Hệ thống chiếu sáng là vấn đề khiến hầu hết các chủ doanh nghiệp phải loay hoay tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Bởi vì chúng là vần đề quan trọng hàng đầu cần giải quyết và là hệ thống tiêu thụ điện nhiều nhất đối với các nhà máy sản xuất, trong đó có xưởng may của bạn.

Tầm quan trọng của hệ thống chiếu sáng đối với xưởng may

Hệ thống chiếu sáng tại các xưởng may thường hoạt động 24/7. Và nó ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ công việc của các công nhân may, cũng như các vấn đề về quỹ kinh tế của doanh nghiệp. Đây là lý do khiến bạn phải tìm ra giải pháp tối ưu nhất càng sớm càng tốt.

Xưởng may dùng đèn tuýp led T8 máng đôi

Một hệ thống chiếu sáng mà 100% các chủ doanh nghiệp may mặc hiện nay đang mong muốn có được là:

 • Có chất lượng ánh sáng hiệu quả cho công việc may đo
 • Hoạt động tốt cả ngày (24 giờ)
 • Tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho doanh nghiệp
 • An toàn cho sức khỏe công nhân viên trong xưởng may

Bởi vậy, hãy lựa chọn ngay đèn tuýp led cho xưởng may của bạn để trải nghiệm ngay sự khác biệt nhé. Sản phẩm thích hợp nhất chính là đèn tuýp led T8 công nghiệp, chịu tải 3 ca.

Lợi ích đèn tuýp LED T8 công nghiệp mang lại cho xưởng may

Đèn tuýp led T8 công nghiệp là một trong những sản phẩm đèn tuýp led chất lượng cao chuyên dụng cho các xưởng sản xuất, kho nhà máy. Chúng có khả năng đáp ứng tốt 4 tiêu chí vừa kể ra bên trên.

#1. Đèn tuýp led T8 công nghiệp siêu sáng

Có cấu tạo với nguồn sáng là CHIP LED cao cấp. Đèn tuýp led T8 công nghiệp chuyên dụng cho xưởng may mang lại hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Đèn tuýp led T8 công nghiệp

CHIP LED Sử dụng chip led Epistar – 2835 cao cấp
Công suất tiêu thụ điện 24W
Chỉ số hoàn màu ánh sáng CRI ~85 Ra, trung thực, sắc nét
Nhiệt độ màu 6500K: ánh sáng trắng tự nhiên như mặt trời
Quang thông 2.280 Lumen
Hiệu suất quang 95 Lm/W

Trên đây là những thông số kỹ thuật của chiếc đèn tuýp led dùng cho xưởng may mà Mr.T đang giới thiệu tới các bạn. Nó mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn so với thế hệ đèn tuýp huỳnh quang trước đó.

Trong đó, để đánh giá chất lượng ánh sáng có tốt hay không, người ta dựa vào chỉ số hoàn màu CRI. Có thể coi CRI của ánh sáng mặt trời là 100, thì CRI của đèn tuýp led công nghiệp là ~85Ra, còn CRI của đèn tuýp huỳnh quang là ~70Ra.

so sánh chỉ số hoàn màu CRI

Công việc may đo có yêu cầu khá cao về chất lượng ánh sáng. Bởi vậy việc trang bị một hệ thống chiếu sáng chất lượng cao là điều cần thiết mà các doanh nghiệp cần làm ngay. Nếu không thì… hiệu quả công việc sẽ có thể bị ảnh hưởng, hậu quả là năng suất công việc không cao.

Sử dụng đèn tuýp led T8 cho xưởng may chính là giải pháp thay thế đèn tuýp huỳnh quang tốt nhất bạn nên áp dụng ngay. Bởi vì, công nghệ LED hiện đại sẽ mang tới hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho xưởng may của bạn.

#2. Đèn tuýp led T8 công nghiệp hoạt động tốt 24/7

Các sản phẩm đèn tuýp led T8 dân dụng thường chỉ đáp ứng tốt nhu cầu chiếu sáng <10 giờ/ngày. Bởi vậy, bạn không thể đem chúng áp dụng vào các xưởng may công nghiệp được.

Các xưởng may lớn thường hoạt động liên tục cả ngày với 3 ca làm việc, mỗi ca là 8 tiếng. Bởi vậy sẽ cần tới một loại đèn chiếu sáng có thể đáp ứng được điều đó. Cụ thể hơn là sáng liên tục 24 tiếng/ngày.

Về phía các hãng sản xuất đèn led. Khi trông thấy nhu cầu thiết thực của khách hàng, họ đã nghiên cứ và cho ra đời dòng sản phẩm đèn led tuýp T8 công nghiệp. Chúng có thể chịu tải tốt 3 ca làm việc, tức là hoạt động tốt 24/7 mà không lo chập cháy điện.

Trường hợp sử dụng đèn chiếu sáng quá công suất có thể gây hỏng hóc bất cứ khi nào. Nguy hiểm hơn là chập cháy điện ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế và con người. Vậy nên, chắc chắn bạn sẽ cần tới những thiết bị chiếu sáng có thể hoạt động an toàn trong nhiều giờ liên tiếp giống như đèn led tuýp T8 công nghiệp.

Gọi ngay để lấy báo giá

#3. Tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho doanh nghiệp

 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Tiết kiệm chi phí trong việc vận hành
 • Tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì, bảo dưỡng

Trên đây là 3 lợi ích kinh tế khi sử dụng đèn tuýp led cho xưởng may.

Thứ nhất, giá mua một sản phẩm đèn tuýp led tuy có cao hơn đèn huỳnh quang truyền thống. Thế nhưng so với một số loại đèn chiếu sáng hiện đại khác thì đây vẫn được coi là giải pháp đầu tư cho hệ thống ánh sáng tiết kiệm chi phí nhất.

Thứ hai, trong quá trình sử dụng suốt quãng thời gian dài chừng 40.000 giờ thì đèn tuýp led T8 công nghiệp có thể tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp một số tiền kha khá cho khoản hóa đơn điện hàng tháng.

Để Mr.T lấy một ví dụ so sánh giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự tiết kiệm khi thay thế đèn huỳnh quang bằng đèn led tuýp cho xưởng may nhé!

Giả sử một xưởng may cần 1000 bộ đèn tuýp T8 để chiếu sáng (1 bộ bao gồm bóng đèn và máng đèn). Thời gian sử dụng là 24 tiếng, 1 tháng làm 26 ngày. Chúng ta có bảng so sánh sau đây:

STT Chỉ tiêu ĐVT Đèn tuýp huỳnh quang T8 Đèn tuýp led T8 công nghiệp
1 Công suất bóng đèn W 36 24
2 Công suất cho chấn lưu W 10 0
3 Tổng công suất 1 bộ đèn W 46 24
4 Số lượng đèn Bộ 1,000 1000
5 Thời gian hoạt động 1 ngày Giờ 24 24
6 Số ngày làm việc 1 tháng Ngày 26 26
7 Số giờ làm việc 1 năm Giờ 7,488 7,488
8 Điện năng tiêu thụ hàng năm kWh 344,448 179,712
9 Giá điện trung bình Vnđ 2,500 2500
10 Chi phí điện 1 năm Vnđ 861,120,000 449,280,000
11 Số tiền tiết kiệm được 1 năm Vnđ 411,840,000

Như vậy có thể thấy, số tiền tiết kiệm được sau 1 năm sử dụng đèn tuýp led cho xưởng may không phải một con số nhỏ đâu các bạn ạ. Đã đến lúc bạn nên hành động rồi đó.

Thứ ba, cũng nhờ có tuổi thọ cao mà đèn tuýp led T8 công nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thay thế bóng đèn mới hàng năm. Thử ước tính xem sao nhé:

 • 1 bóng đèn tuýp huỳnh quang cao cấp có tuổi thọ cao chừng 15.000 giờ thì trung bình khoảng 1,7 năm bạn cần thay thế bóng đèn 1 lần.
 • 1 bóng đèn tuýp led công nghiệp cao cấp có tuổi thọ cao chừng 40.000 giờ thì trung bình khoảng 4,5 năm bạn cần thay thế bóng đèn 1 lần.

Như vậy là bạn sẽ phải chi từ 2 – 3 lần kinh phí cho việc mua bóng đèn mới và kéo theo là cả đống chi phí liên quan như công thợ lắp đặt và quang thời gian nghỉ của công nhân.

Hãy suy nghĩ thêm một lần nữa để chắc chắn rằng bạn đang cần giải pháp tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho doanh nghiệp của mình. Bằng việc đầu tư hệ thống chiếu sáng từ đèn led tuýp T8 công nghiệp, bạn có thể làm được điều đó hiệu quả.

#4. An toàn cho sức khỏe công nhân viên trong xưởng may

Một ông chủ hoàn hảo thì chắc chắn không thể bỏ qua vấn đề an toàn đối với công nhân viên của mình. Hơn nữa, phần lớn các xưởng may đều bố trí hệ thống đèn tuýp treo thả khá thấp.

Hệ thống đèn tuýp led trong xưởng may

Vì thế, đèn tuýp led lại càng thích hợp để bạn trang bị cho xưởng may của mình.

 • Đèn tuýp led tỏa nhiệt rất thấp
 • Chúng không phát tia bức xạ, cực tím gây hại cho da
 • Chúng không thải khí Co2 gây ô nhiễm môi trường
 • Đặc biệt, chúng không chứa thủy ngân độc hại

TÓM LẠI

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp may mặc hãy nhớ rằng: “Tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên cũng chính là thúc đẩy doanh nghiệp đi lên. Bởi họ là những người trực tiếp tạo nên giá trị của công ty bạn.”

Đèn tuýp led T8 cho xưởng may

Hãy bắt đầu bằng cách lắp đặt hệ thống đèn led tuýp T8 công nghiệp cho xưởng may của bạn nhé!

Giá đèn tuýp led cho xưởng may

Đèn tuýp led T8 công nghiệp chuyên dụng cho xưởng may có mức công suất là 24w, kích thước dài 1200mm hiện có giá bán lẻ trên thị trường là 167.000 đồng. Với đơn hàng dự án có số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp để lấy báo giá tốt nhất.

Gọi ngay để lấy báo giá

Địa chỉ mua đèn tuýp led cho xưởng may giá tốt nhất hiện nay

Số lượng bóng đèn tuýp được sử dụng để bố trí trong một xưởng may công nghiệp là không hề nhỏ. Vì thế, hãy liên hệ với nhà phân phối Đèn Led Giá Rẻ  để nhận ngay báo giá tốt nhất cho số lượng bạn đang dự kiến.

Là một đơn vị phân phối đèn led uy tín hàng đầu hiện nay, Đèn Led Giá Rẻ  là địa chỉ thân thiết được rất nhiều các xưởng sản xuất ưu ái lựa chọn. Bởi tại đây mọi người có thể tìm thấy sự yên tâm về chất lượng trên mọi sản phẩm. Cùng với đó là mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Khi bạn lựa chọn mua đèn tuýp led cho xưởng may của mình tại Đèn Led Giá Rẻ , tất cả sản phẩm sẽ được trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, có chứng chỉ Co.Cq đầy đủ. Và quá trình vận chuyển là trực tiếp từ nhà sản xuất tới tận chân công trình của bạn không qua trung gian. Vì thế giá luôn là tốt nhất.

Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn hiệu quả hơn cho hệ thống đèn tuýp led cho xưởng may, liên hệ ngay theo số điện thoại dưới đây để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp chiếu sáng tốt nhất nhé!