Đèn led panel siêu sáng – Đột phá trong chiếu sáng

Trong ngành công nghệ chiếu sáng, đèn led panel được ví như một thiết bị chiếu sáng chuyên nghiệp. Nó sở hữu những công nghệ tiên tiến được nhiều người ưa chuộng. Những bước đột phá không ngừng đã tạo nên thương hiệu đèn led panel siêu sáng – làm mưa làm gió trên thị trường đèn nói chung và đèn led nói riêng.

1.Sự tiến bộ không ngừng nghỉ về hình dáng, kích thước đèn led panel.

Sự tiến bộ không ngừng nghỉ về hình dáng, kích thước đèn led panel siêu sángSự tiến bộ không ngừng nghỉ về hình dáng, kích thước đèn led panel siêu sáng.

Chắc có khá ít người biết rõ về loại đèn này, và thậm chí còn lầm tưởng chúng là dòng đèn led âm trần, Ngoài cái tên led panel, loại đèn này còn có tên gọi khác là đèn led panel tấm. Đèn panel đang trở thành xu hướng chọn mua chiếu sáng tại những căn phòng có diện tích rộng( văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại… )bởi sự tinh tế, đơn giản nên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng trong gia đình.

Đèn led panel sử dụng vật liệu hợp kim nhôm làm khung tạo sự tinh tế, bền bỉ không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng.

Sử dụng chip LED nhập khẩu cao cấp, với ánh sáng phát ra hoàn toàn trung thực, không gây ảnh hướng tới mắt người dùng.

So với các loại đèn sử dụng công nghệ truyền thống, đèn led Panel tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều. Hiệu năng sử dụng điện của đèn panel chỉ bằng 1/8 đèn sợi đốt và 1/4 đèn huỳnh quang. Đặc biệt là tuổi thọ tuyệt vời lên đến 40.000h tương đương với 15 năm chiếu sáng, đồng nghĩa với việc tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế và lắp đặt các thiết bị.

Không dừng lại ở đó, đèn led panel không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, trong quá trình chiếu sáng không bức xạ hồng ngoại, tử ngoại rất an toàn và thân thiện.

Loại đèn led này gồm ba loại được sử dụng rộng rãi nhất là loại đèn panel âm trần và led panel loại ốp trần nổi, đèn panel light thả trần. Với thiết kế dạng tấm khổ lớn nhưng siêu mỏng, thì loại đèn này chính là sự thay thế hợp lý nhất cho các loại đèn tuýp hay đèn máng huỳnh quang loại đèn dân dụng hằng ngày. Đèn led tấm hay panel có nhiều công suất khác nhau phù hợp với mọi không gian và lựa chọn của người tiêu dùng như loại công suất 12w, 18w, 24w, 48w, 72w. Ngoài ra, kích thước của chúng cũng khá đa dạng như: tấm chữ nhật  600 x 1200mm, 300 x 1200mm, 300 x 600mm, và hay tấm vuông 300 x 300mm, 600 x 600mm.

2. Đèn led panel siêu sáng – Làm giảm nóng lên toàn cầu.

Đèn led panel siêu sáng - Làm giảm nóng lên toàn cầu

Đèn led panel siêu sáng – Làm giảm nóng lên toàn cầu

Đèn panel không chỉ làm giảm bớt chi phí khổng lồ tiền điện cho cả nước mà khi sử dụng chúng nó sẽ giảm tối đa cho việc gây ô nhiễm môi trường. Với tính năng thân thiện với thiên nhiên vì đèn led có thể tận dụng được nguồn của Mặt Trời, chắc chắn sẽ thay thế cho tất cả các loại đèn sợi đốt huỳnh quang vốn đang được dùng phổ biến ở Châu Âu hay Châu Mỹ.

Ngoài ra, với tính năng không hề sinh nhiệt và có dải nhiệt độ hoạt động dài nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn led panel trong bất kỳ thời tiết khắc nghiệt nào.

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp đèn led panel siêu sáng thì Đèn Led Giá Rẻ chính là địa điểm mua chính xác cả chất lượng về giá thành.