Đèn led panel đổi màu và lý do vì sao nên sử dụng chúng.

Có thể nói ánh sáng ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể con người. Ban ngày, chúng ta muốn có một ánh sáng màu xanh mát mẻ giúp chúng ta tỉnh táo, tràn trề sinh lược để làm việc. Vào ban đêm, chúng ta muốn có một ấm áp hơn, dịu hơn, đó là thứ ánh sáng mà chúng ta chuẩn bị cho giấc ngủ. Hay trong những tháng mùa đông, bạn lại muốn sáng trắng ấm để tạo cảm giác ấm áp trong phòng. Đến những tháng mùa hè bạn lại cần những bóng đèn có ánh sáng lạnh để tạo cảm giác mát mẻ. Sự ra đời của đèn led panel đổi màu  giúp chúng ta kiểm soát được ánh sáng theo mong muốn tạo cảm giác thoải mái và yên tĩnh. Chắc chắn đây là lựa chọn phù hợp cho mọi không gian.

1. Đèn led panel 3 màu là gì?

Đèn led panel 3 màu là gì?

Đèn led panel 3 màu là gì?

Con người chúng ta rất nhạy cảm với ánh sáng. Thời tiết, ánh sáng thay đổi theo thời gian để phù hợp với đồng hồ sinh học của con người. Ban ngày, chúng ta muốn có một ánh sáng màu trắng xanh mát mẻ giúp chúng ta tỉnh táo, tràn trề sinh lực để làm việc. Đêm đến, chúng ta cần sự ấm áp hơn, nhẹ nhàng hơn, đó là thứ ánh sáng mà chúng ta chuẩn bị cho giấc ngủ. Trong những tháng mùa đông, bạn có thể muốn có đèn led panel tạo ra ánh sáng trắng ấm để mang lại cảm giác ấm áp trong phòng. Đến những tháng mùa hè bạn lại cần những tấm đèn led panel tạo ra ánh sáng lạnh tạo cảm giác mát mẻ. Sự ra đời của led panel đổi màu giúp chúng ta kiểm soát được ánh sáng theo mong muốn tạo cảm giác thoải mái và yên tĩnh. Đèn panel 3 màu hay còn gọi là đèn led panel đổi màu là loại đèn led chiếu sáng được tích hợp cùng 1 bóng đèn khi tắt bật công tắc sẽ thay đổi 3 màu sắc khác nhau lần lượt là:

– Ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6500k cho ánh sáng mạnh siêu sáng.

– Ánh sáng vàng với nhiệt độ màu 3500k cho ánh sáng ấm áp.

– Ánh sáng trung tính với nhiệt độ màu 4500k cho ánh sáng dịu hơn tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

2. Vì sao nên sử dụng đèn led panel đổi màu?

Vì sao nên sử dụng đèn led panel đổi màu?

Vì sao nên sử dụng đèn led panel đổi màu?

Chỉ với 1 loại bóng đèn chúng ta có 3 màu ánh sáng khác nhau thay đổi cho phù hợp với thời tiết theo mùa, phù hợp với tâm trạng, phù hợp với không gian trang trí, phù hợp với thời điểm thời gian sử dụng chiếu sáng trong ngày.Thay vì phải thay đổi các loại bóng đèn khác nhau thì chỉ với 1 bóng đèn panel 3 chế độ cùng mức giá chỉ nhỉnh hơn bóng 1 màu một chút việc sử dụng bóng 3 màu sẽ là 1 lựa chọn khôn ngoan.

Nó cho phép bạn để có được những hiệu ứng ánh sáng mong đợi, cho cuộc sống thoải mái. Nó sử dụng tại nhà, cho khu vực công cộng, văn phòng, vv,

Hiện nay đang là sản phẩm đèn panel light đang được đa số các khách hàng lựa chọn bởi nó không chỉ có tác dụng thắp sáng đơn thuần nữa mà nó còn có tác dụng dùng để trang trí, thay đổi không gian…Sự hiện diện của nó còn được sử dụng hàng ngày khi những lúc bạn xem phim để không làm chói mắt lúc đấy  bạn chỉ cần chuyển qua ánh sáng nhẹ hơn. Tiếp theo,bạn có thể dùng đèn Led Panel đổi màu để thắp sáng trong phòng các quán cà phê, studio, karaoke  …cũng có thể lắp đặt loại đèn này để thỉnh thoảng thay đổi tâm trạng.

Đèn Led Giá Rẻ chuyên cung cấp các loại đèn led panel đổi màu, đèn led downlight âm trần 3 màu… phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá thành hợp lí nhất so với các nơi khác.