Giải pháp lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

den-led-dieu-khien-tu-xa-cho-ho-boi

Đèn led âm nước hồ bơi được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất ngày nay. Bởi tính năng ưu việt, chống nước 100%, an toàn thân thiện và tiết kiệm điện năng. Nếu bạn muốn có một không gian rực rỡ sắc màu, đổi màu tùy thích theo ý muốn với thao tác cực kỳ đơn giản. Thì giải pháp chiếu sáng là lắp hệ thống đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi.

Đèn led âm nước hồ bơi là thiết bị chiếu sáng cần thiết trong những công trình hồ bơi ở resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Hay ngay tại sân vườn của gia đình, lắp hệ thống chiếu sáng đèn led cho hồ bơi cũng sẽ giúp không gian mang tính thẩm mỹ và tính nghệ thuật hơn.

den-led-dieu-khien-tu-xa-cho-ho-boi
Giải pháp lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại đèn led hồ bơi có màu ánh sáng khác nhau. Hồ bơi nên lắp đèn ánh sáng màu gì, đơn sắc hay đổi màu? Cùng theo dõi bài viết để xem giải pháp lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi là gì nhé!

1. Hồ bơi nên lắp đèn ánh sáng màu gì?

Đèn led hồ bơi có nhiều loại màu ánh sáng khác nhau. Bạn có thể tham khảo đèn hồ bơi đơn sắc và đèn hồ bơi đổi màu RGB. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về 2 loại màu ánh sáng đèn hồ bơi này nhé. Xem chúng có gì khác nhau và loại nào được ưa chuộng hơn.

1.1. Hồ bơi lắp đèn ánh sáng đơn sắc

Hồ bơi lắp đèn ánh sáng đơn sắc là loại đèn led phổ biến nhất. Loại đèn led đơn sắc sẽ có 7 màu ánh sáng, mỗi đèn lắp một màu được cài đặt sẵn. Có các màu ánh sáng là: Đỏ, Xanh lá, xanh dương, trắng, vàng, trung tính, tím.

Mỗi một đèn led hồ bơi đơn sắc chỉ cho một màu ánh sáng nhất định. Đối với hồ bơi, màu ánh sáng được lựa chọn phổ biến hơn cả là màu ánh sáng trắng và xanh dương.

den-led-am-nuoc-mau-don-sac
Hồ bơi lắp đèn ánh sáng đơn sắc

Tuy nhiên, cũng có nhiều công trình hồ bơi đã sử dụng nhiều đèn đơn sắc có màu ánh sáng khác nhau để tạo ra nhiều màu rực rỡ. Nếu bạn thích loại đèn led nào có thể đổi màu được tự động, hãy tham khảo loại đèn led đổi màu RGB nhé!

Xem thêm: Đèn led hồ bơi là gì? Hồ bơi nên lắp đèn led loại nào?

1.2. Hồ bơi lắp đèn ánh sáng đổi màu RGB

Đèn led ánh sáng đổi màu RGB là loại đèn tích hợp nhiều màu ánh sáng trong 1 chiếc đèn. Chúng đổi màu ánh sáng theo thiết kế được lập trình sẵn. Đổi tuần tự từ màu này sang màu khác với 3 chế độ nháy màu không thể chọn theo ý thích.

Đèn đổi màu RGB cho các màu ánh sáng theo thứ tự: Đỏ, xanh lá, xanh dương, xanh lơ, trắng, vàng, tím. Chế độ chuyển màu nhanh hay chậm sẽ khác nhau. Đã được lập trình sẵn nên bạn không thể tác động vào được cũng như không thể thay đổi thứ tự chuyển màu này.

ho-boi-lap-den-doi-mau-rgb
Hồ bơi lắp đèn ánh sáng đổi màu RGB

Dù là đèn đơn sắc hay đèn đổi màu RGB thì bạn cũng không thể điều chỉnh được chế độ màu và thứ tự màu theo ý thích. Trong nhiều trường hợp, cần nháy màu đỏ với chế độ nháy nhanh cũng không được. Nếu muốn có một bể bơi rực rỡ nhiều màu sắc bạn phải đầu tư mua nhiều đèn led hơn. Điều đó sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Vậy giải pháp cho đèn led hồ hơi ở đây là gì. Cùng đọc phần tiếp theo nhé!

2. Giải pháp 10 trong 1 lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

Giải pháp cho bạn đó là sử dụng loại đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi. Với loại đèn này, bạn có thể tùy ý thay đổi màu ánh sáng của đèn một cách nhanh chóng. Cũng như thay đổi chế độ nháy màu nhanh – chậm khác nhau nhờ vào chiếc điều khiển từ xa. Chiếc điều khiển này có các nút bấm tưng ứng với từng màu nên thao tác rất dễ dàng. Bạn có thể tha hồ tùy chỉnh màu ánh sáng và chế độ nháy màu trong bán kính 5m không vật cản.

den-led-am-nuoc-dieu-khien-tu-xa-cho-ho-boi
Giải pháp 10 trong 1 lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

Đèn có 10 chế độ tùy chọn màu ánh sáng gồm 7 chế độ đơn sắc, 3 chế độ đổi màu RGB đều có thể tùy chọn độc lập. Các màu ánh sáng và chế độ nháy màu như sau:

  • Ánh sáng đỏ – nút R
  • Ánh sáng xanh lá – nút G
  • Ánh sáng xanh dương – nút B
  • Ánh sáng vàng – nút YE
  • Ánh sáng xanh lơ – nút CY
  • Ánh sáng tím – nút PU
  • Ánh sáng trắng – nút W
  • M1 – Chế độ đổi màu nhấp nháy vừa
  • M2 – Chế đội đổi màu chuyển màu từ từ
  • M3 – Chế độ đổi màu nhấp nháy nhanh.

Xem thêm: Đèn led âm nước điều khiển từ xa là gì?

2.1. Giới thiệu các mẫu đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

Đèn điều khiển từ xa được ưa chuộng vì sự linh hoạt và được ứng dụng chiếu sáng cho các công trình lớn nhỏ. Để tiện lợi hơn thì nên lựa chọn đèn điều khiển từ xa để tùy ý lựa chọn các chế độ màu theo sở thích, hoặc theo sự kiện, theo mùa, theo concept. 

Với hồ bơi, khách hàng nên lựa chọn và tham khảo 2 mãu đèn led chuyên dụng cho hồ bơi. Đó là Đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng và đèn led âm thành hồ bơi.

2.1.1 Đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng

Đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng là loại đèn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong hồ bơi. Thuộc dòng đèn led âm nước, Đèn ốp nổi có đầy đủ các cấu tạo và đạt tiêu chuẩn quốc tế IP68.

Đèn led ốp nổi chuyên dụng gồm có 3 bộ phận chính là: đèn, thân đèn, bộ nguồn.

den-led-ho-boi-op-noi-chuyen-dung-dieu-khien-tu-xa
Đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng điều khiển từ xa

Bạn có lắp đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng ở xung quanh thành hồ bơi. Ánh sáng tỏa ra từ đèn hồ bơi nhiều màu kết hợp với mặt nước trong xanh tạo nên không gian vô cùng lung linh.

2.1.2. Đèn led âm thành hồ bơi

Đèn led âm nước gắn âm thành hồ sở hữu IP68 chống nước và điện áp thấp 12-24V an toàn. Ưu điểm của mẫu đèn này là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Do phần thân đèn được giấu kín bên trong thành hồ hoặc trôn dưới đáy hồ.

den-gan-am-thanh-ho-dieu-khien-tu-xa
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa

Lắp đặt đèn âm thành hồ đổi màu với mục đích chiếu sáng cho không gian dưới nước. Đồng thời giúp tăng cường tính thẩm mỹ cho các ứng dụng hồ bơi kinh doanh. Ngoài ra, loại đèn led âm nước gắn âm này còn được lắp âm dưới sàn, dưới đáy hồ bơi. Để tạo ra những hiệu ứng ánh sao vô cùng ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

2.2. Kỹ thuật lắp đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

2.2.1. Kỹ thuật lắp Đèn led hồ bơi ốp nổi chuyên dụng

Đèn LED âm nước được xem là cần có quy trình lắp đặt cẩn thận nhất để không bị rò rỉ điện. Sau đây là kỹ thuật lắp đèn led âm nước hồ bơi ốp nổi:

Bước 1: Ngắt toàn bộ nguồn cấp điện hồ bơi trước khi thi công.

Bước 2: Tháo ốc vít ra khỏi thanh chắn phía sau của đèn. Tiếp tục tháo rời thanh chắn và đèn.

Bước 3: Khoan lỗ trên thành bể bơi để cố định đèn. Gắn thanh chắn vào thành hồ theo 3 mũi khoan, siết chặt đinh vít.

Bước 4: Kết nối dây nguồn vào đèn và đưa đèn vào thanh chắn đã gắn tại thành bể bơi. Sau đó cố định ốc vít lại

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ đường điện và các ốc vít. Bật nguồn điện và quan sát đèn hoạt động.

Xem ngay: Chi phí lắp đặt đèn hồ bơi bao nhiêu tiền?

2.2.2. Kỹ thuật lắp Đèn led âm thành hồ bơi

Đèn led hồ bơi dạng gắn âm là một trong những sự lựa chọn của khá nhiều công trình. Toàn bộ phần thân đèn sau khi được lắp đặt sẽ được trôn kín phía bên trong tường. Nên đèn led âm nước gắn âm thành mang tới tính thẩm mỹ cao.

den-ho-boi-am-thanh-ho-dieu-khien-tu-xa
Kỹ thuật lắp đèn led âm thành hồ điều khiển từ xa

Kỹ thuật lắp đèn led âm nước gắn âm thành như sau:

Bước 1: Tạo lỗ khoét và đi sẵn dây nguồn lắp đèn. Lỗ khoét không được to hơn mặt đèn, nếu to hơn sẽ bị lọt đèn vào bên trong.

Bước 2: Tháo lớp vỏ ngoài màu đen của đèn led âm nước gắn âm ra và lắp vào lỗ chờ trước. Sử dụng bu lông ốc vít Inox để cố định vị trí.

Bước 3: Đấu nối dây điện ở đèn led âm nước gắn âm với dây điện chờ sẵn bên trong lỗ chờ. Chú ý sử dụng băng dính điện để quấn cho thật kỹ, tránh rò rỉ điện.

Bước 4: Lắp khít phần thân đèn vào vỏ đèn trong lỗ chờ. Chú ý mặt đèn ôm sát và che lấp miệng lỗ chờ.

Bước 5: Xử lý lại lỗ chờ cho thật kín là xong khâu đoạn lắp đặt đèn led âm nước gắn âm lên thành hồ bơi.

2.3. Những lưu ý khi thi công lắp đặt đèn

Đèn led hồ bơi điều khiển từ xa là dòng sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng tiêu chuẩn IP68 chống nước tuyệt đối và sử dụng điện áp thấp an toàn. Chính vì thế, khi lắp đặt dòng sản phẩm này cho hồ bơi các bạn cần lưu ý một số kỹ thuật lắp đặt sau đây:

– Cung cấp đúng điện áp cho đèn led hồ bơi 12-24V.

– Nếu nguồn cấp điện xa hồ bơi cần chú ý lựa chọn bộ nguồn có công suất phù hợp. Nên lựa chọn bộ nguồn có công suất lớn hơn gấp đôi tổng công suất các bóng đèn. Như vậy là để đảm bảo cung cấp đủ nguồn cần thiết. Lý do vì đèn led hồ bơi 12-24V là điện áp thấp nên trong quá trình tải điện 1 phần công suất sẽ bị tiêu hao.

den-dieu-khien-tu-xa-cho-ho-boi
Đèn led hồ bơi điều khiển từ xa tiện lơi, thay đổi màu dễ dàng

– Điện áp phù hợp để lắp cho hệ thống Đèn led hồ bơi điều khiển từ xa là nguồn điện 12-24VAC (điện xoay chiều). Lưu ý dòng điện 1 chiều DC sẽ không thích hợp để lắp cho hệ thống đèn led hồ bơi này. Vì dòng điện DC sẽ không thể làm cho đèn led đổi hồ bơi màu được.

– Nên lắp đặt hộp kỹ thuật cho nguồn cấp điện hồ bơi. Đồng thời sử dụng Aptomat để đảm bảo sự an toàn tối ưu.

– Với những công trình hồ bơi lớn, nên liện hệ trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật để được tư vấn lắp đặt hiệu quả nhất.

3. Báo giá đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi

Giá chi tiết đèn led âm nước điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng

Tên sản phẩm Giá bán (vnđ)
Đèn điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng 9w 1.230.000
Đèn điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng 12w 1.380.000
Đèn điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng 18w 1.540.000
Đèn điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng 24w 1.650.000
Đèn điều khiển từ xa ốp nổi chuyên dụng 36w 1.820.000

 

Giá chi tiết đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa

Tên sản phẩm Giá bán (vnđ)
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 1w 410.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 3w 660.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 6w 740.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 9w 940.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 12w 1.010.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 18w 1.270.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 24w 1.380.000
Đèn led âm thành hồ bơi điều khiển từ xa 36w 1.610.000

4. Mua đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi ở đâu uy tín

Đèn led điều khiển từ xa cho hồ bơi là thiết bị chiếu sáng giúp mang lại tính thẩm mỹ đầy ấn tượng cho hồ bơi. Chắc hẳn ai cũng sẽ muốn sở hữu một hồ bơi gia đình lung linh tuyệt đẹp. Hãy liên hệ ngay với denledamtrancaocap.com để được tư vấn và mua đèn led điều khiển từ xa với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

ĐÈN LED GIÁ RẺ phân phối rất nhiều mẫu đèn led âm nước phù hợp cho ứng dụng hồ bơi. Tất cả mẫu mã đều có đầy đủ công suất và màu ánh sáng khác nhau. Sản phẩm luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn kỹ thuật. Đáp ứng chỉ số IP68 chống bụi, chống nước tuyệt đối. Tuổi thọ chip led cao 50.000 giờ. Bảo hành uy tín 2 năm.

Và bạn đang cần báo giá đèn led âm nước hồ bơi? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn sản phẩm phù hợp và lấy báo giá hấp dẫn nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.