Đèn led cắm cỏ trang trí tạo điểm nhấn nổi bật cho sân vườn

Trang trí hệ thống chiếu sáng cho không gian sân vườn không thể nào thiếu đi những mẫu đèn led cắm cỏ xinh xắn được thiết kế tạo nguồn ánh sáng chiếu hắt từ dưới lên tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Nhờ có sự xuất hiện của đèn mà đã giúp cho không gian của bạn thêm nổi bật cuốn hút được nhiều chú ý. Cũng nhờ ánh sáng của đèn chiếu ra vào ban đêm cũng giúp mọi người thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển vào ban đêm. Vậy mẫu đèn cắm cỏ này có gì đặc biệt hay cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé!

Đặc điểm của đèn led cắm cỏ

Đèn led cắm cỏ còn được khách hàng biết tới với một tên gọi là đèn led rọi cỏ. Đèn được thiết kế đặc biệt để sử dụng chiếu sáng ở ngoài trời để tạo ra các nguồn ánh sáng chiếu tỏa hoặc chiếu rọi từ dưới lên ngang hàng hoặc có thể từ trên xuống dưới theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng ở không gian ngoài trời. Đối với không gian ngoài trời thì chắc chắn rằng các mẫu đèn led rọi cỏ sẽ chịu rất nhiều tác động từ môi trường bên ngoại như bụi bẩn, mưa gió, côn trùng và những thay đổi từ khí hậu thời tiết. Sau quá trình nghiên cứu và biết được tình hình như vậy nhà sản xuất đã thiết kế ra những mẫu đèn rọi cỏ bằng những chất liệu cao cấp và có cấu tạo khép kín hoàn toàn để chống lại các tác nhận gây hại đó. Bên cạnh đó thiết kế đèn cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn mà quốc tế đã quy định đối với các mẫu đèn led trang trí ngoài trời bắt buộc phải đạt cấp độ bảo vê IP68 ( 6 – Khả năng chống bụi bẩn hoàn toàn; 8 – Khả nắng chống thấm nước hoàn toàn từ mọi phía và có áp lực).

Đèn led cắm cỏ

Đèn led cắm cỏ chiếu sáng và tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời

Các loại đèn led cắm cỏ

Đèn cắm cỏ sở hữu cho mình kích thước nhỏ nhắn và dễ dàng lắp đặt nên khách hàng lựa chọn ứng dụng cho đèn vào nhiều vị trí khác nhau cho không gian. Đèn không chỉ tạo ra nhiều hiệu ứng màu sắc ánh sáng cho không gian của bạn thêm lung linh huyền ảo vào ban đêm mà còn tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn của bạn vào ban ngày. Ở mỗi một vị trí ở trong không gian sân vườn thì nhu cầu chiếu sáng của khách hàng sẽ khác nhau. Để đạt được kết quả cao trong việc trang trí ngoại thất nhà sản xuất đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu đèn led cắm cỏ khác nhau về hình dáng, kích thước để khách hàng lựa chọn. Chi tiết về các loại đèn chiếu cỏ như sau:

Về hình dáng

Phổ biến trên thị trường hiện nay các mẫu đèn led ghim cỏ được thiết kế gồm 2 loại chính; đèn cắm cỏ chân đế và đèn cắm cỏ chân nhọn.

+ Đèn led cắm cỏ chân đế được thiết kế hai bộ phận chính gồm có thân đèn để tạo nguồn ánh sáng và chân đế vuông hoặc tròn. Bộ phận chân đế này giống như một giá đỡ giúp cho thân đèn ở bên trên hoạt động ổn định. Tuy nhiên sử dụng mẫu đèn này thì bạn nên chú ý tới vị trí lắp đặt đèn sẽ ở những nơi bằng phẳng tránh các vị trí gồ gề vì rất kho đặt đèn. Hoặc bạn có thể đổ bê tông cố định vị trí hoạt động của đèn.

+ Đèn led cắm cỏ chân nhọn thì về hình thức cũng có hình dáng tương đồng với mẫu đèn cắm cỏ chân đế. Nhưng chúng sẽ được thiết kế thêm một bộ phận chân nhọn đi kèm để khách hàng khi lắp đặt đèn có thể cắm trực tiếp xuống dưới đất mà không cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố xung quanh. Điểm mạnh của mẫu đèn chiếu cỏ này có tính di động cao, bạn có thể di chuyển theo các vị trí mà bạn muốn.

Các loại đèn cắm cỏ

Các loại đèn cắm cỏ được sử dụng tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn

Về chip led

Chip led luôn là bộ phân được nhiều khách hàng quan tâm bởi đây sẽ yếu tố trực tiếp quyết định tới chất lượng ánh sáng của đèn. Mỗi một loại chip led sẽ sở hữu cho mình những ưu điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích chiếu sáng của mình. Hiện nay đèn led cắm cỏ được ứng dụng 2 loại chip led cơ bản là SMD và COB.

+ Đèn led cắm cỏ cao cấp sử dụng chip led SMD Epistar – Đài Loan mang lại nguồn ánh sáng chiếu tỏa giúp mang lại diện tích chiếu sáng không gian rộng. Ở mẫu đèn này thì các loại đèn led ghim cỏ sẽ được thiết kế trên bề mặt nhiều mắt led. mỗi một mắt led có công suất 1w.

+ Đèn led cắm cỏ COB sẽ thiên về mục đích chiếu rọi nên khách hàng thường sử dụng để chiếu điểm tạo điểm nhấn cho một vị trí nhất định nào đó trong không gian sân vườn. Theo quan sát bên ngoài chúng ta cũng dễ dàng nhân ra được, chúng sẽ được thiết kế sử dụng một mắt led COB duy nhất để chiếu sáng và bên trong có kết hợp cũng chóa đèn để mang lại nguồn ánh sáng tập trung.

Đèn led cắm cỏ COB

Đèn led cắm cỏ COB mang lại nguồn ánh sáng tập trung

Về công suất

Không chỉ sử dụng nhiều loại chip led mà nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường nhiều loại kích thước và công suất khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian. Ở mỗi loại chip led sẽ có những loại công suất khác nhau.

+ Đèn led cắm cỏ cao cấp sử dụng chip led SMD có các loại công suất: 3w, 5w, 7w, 9w và 12w.

+ Đèn led cắm cỏ COB có các loại công suất: 3w, 5w và 7w.

Về màu sắc ánh sáng

Đèn led cắm cỏ được thiết kế với nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau để bạn lựa chọn trang trí cho không gian. Phổ biến hiện nay đèn cắm cỏ được thiết kế với 2 màu ánh sáng cơ bản gồm trắng và vàng.

+ Đèn led cắm cỏ ánh sáng trắng sẽ có cường độ chiếu sáng cao, thiên sử dụng cho các vị trí có nhu cầu cần nhiều ánh sáng. Ánh sáng trắng mang lại nguồn ánh sáng giống với tự nhiên nên mọi người thuận tiện di chuyển vào buổi tối.

+ Đèn led cắm cỏ ánh sáng vàng sẽ mang lại nguồn ánh sáng dịu nhẹ hơn và khách hàng của chúng ta thường sử dụng để thiên về mục đích trang trí là nhiều. Ánh sáng của đèn chiếu ra tạo điểm nhấn nổi bật và kết hợp với các mẫu đèn ngoại thất khác tạo nên những hiệu ứng vô cùng bắt mắt.

Địa chỉ mua đèn led cắm cỏ giá rẻ, uy tín chất lương cao ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có vô vàn nhà cung cấp bán các mẫu đèn led cắm cỏ lắp đặt ở không gian ngoại thất. Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua cửa hàng của chúng tôi thể tham khảo lựa chọn trực tiếp các mẫu đèn cắm cỏ phù hợp với không gian của mình với giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết bán các sản phẩm đèn cắm cỏ chính hãng – chất lượng cao, uy tín có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành lên tới 24 tháng.

Để được tư vấn chi tiết hơn về từng mẫu đèn cũng như nhận báo giá chi tiết về đèn led cắm cỏ các bạn hãy liên hệ với Đèn Led Giá Rẻ chúng tôi