Đèn led âm trần Osram có tốt hơn các loại đèn thông thường?

Ngày nay đèn led đã trở thành quá đỗi phổ biến với người tiêu dùng, nhắc đến loại đèn tiết kiệm điện năng thì không ai không nhắc tới đèn Led. Thị trường ngày càng được mở rộng với sự đa dạng các sản phẩm như đèn led downlight âm trần, đèn led dây, đèn led tube, đèn led pha, đèn led ống bơ,… Và dòng sản phẩm đang được khách hàng quan tâm rất nhiều đó là đèn led âm trần. Với nguồn gốc đa dạng được nhập từ các nước khác hay cũng có thể là sản xuất tại Việt Nam, vì thế mà chất lượng và giá cả của chúng cũng khác nhau. Qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới người tiêu dùng một thương hiệu mới đó là đèn led âm trần Osram, đưa ra một vài thông tin tham khảo và tìm hiểu đèn led nói chung và đèn led âm trần Osram có tốt hơn các loại đèn thông thường hay không?

Đèn led âm trần Osram

Đèn led âm trần Osram có tốt hơn các loại đèn thông thường?

Đèn led âm trần Osram có tốt hơn các loại đèn thông thường?

• Đèn Led tiết kiệm khoảng 90% điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn huỳnh quang. Cụ thể, đèn led âm trần Osram tiêu thụ chỉ 1/3 năng lượng so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống nhưng tuổi thọ thì gấp 10 lần so với bóng huỳnh quang truyền thống. Với cùng độ sáng, led downlight âm trần có thể làm việc hơn 30.000 giờ, nhưng tiết kiệm 70% điện năng.

• Đèn led có thông số là 90 – 112 Lumens/watt, trong khi đó đèn huỳnh quang là 40 – 70 lumens/watt và bóng đèn sợi đốt chỉ là 10 – 17 lumens/watt, chỉ số Lumens càng lớn thì hiệu suất chiếu sáng càng tốt.

• Các đèn led hiện tại đều có bộ phận tản nhiệt, giúp cho nhiệt độ của đèn Led âm trần Osram, khi hoạt động thấp hơn đèn sợi đốt thông thường. Nên khi sử dung đèn led downlight trong khu vực có điều hoà sẽ giúp giảm bớt chi phí sử dụng năng lượng của máy điều hoà.

Với sự đa dạng về công suất, chênh lệch nhau không nhiều nhưng độ phát sáng thì lại tăng rất đáng kể. Đối với những không gian vừa phải thì nên lựa chọn những mẫu đèn có công suất trung bình, và đèn downlight âm trần led Osram chính là phương án hoàn hảo nhất, tuy công suất không lớn nhưng hiệu quả phát sáng lại cao.

• Các bóng đèn huỳnh quang truyền thống sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, vì vậy sẽ dao động 100-120 lần/giây. Nhưng bóng đèn led âm trần Osram sử dụng nguồn không đổi chuyển đổi từ nguồn AC sang DC, hiệu quả trong việc hạn chế sụt giảm quang thông của đèn. Đèn khởi động nhanh mà không xảy ra tình trạng nhấp nháy, do vậy thực sự là sản phẩm bảo vệ mắt.

=> Với những thông tin trên, chúng ta thấy được việc sử dụng đèn led âm trần Osram tốt hơn so với các loại đèn truyền thống khác.

Đèn led âm trần Osram

Đèn led âm trần có thể ứng dụng ở mọi nơi, mọi không gian

Áp dụng quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm hiện đại, cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến, thương hiệu Osram mang đến cho các chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng những sản phẩm đèn led âm trần Osram chất lượng cao với những ưu điểm nổi bật mà những sản phẩm đèn truyền thống khác không có được như:

• Tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 2 lần.

• Tuổi thọ kéo dài từ 30.000 – 50.000 giờ.

• Chiếu sáng tập trung.

• Cho ánh sáng chất lượng tốt.

• Cho ánh sáng tức thì, không nhấp nháy.

• Bảo vệ mắt, không phát ra những tia tử ngoại, hồng ngoại.

• Không chứa các hóa chất độc hại: chì, thủy ngân hay carbon.

• Bảo vệ và thân thiện môi trường.

>>> Click ngay để biết thêm Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội

Một số thông tin về Đèn led âm trần Osram mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có những thông tin cơ bản để lựa chọn được đèn chất lượng. Hãy tham khảo thêm về thương hiệu và sản phẩm đèn led của Đèn Led Giá Rẻ !