Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng ứng dụng trong công trình vừa và nhỏ

Lựa chọn đèn cho hệ thống ánh sáng luôn được chủ nhà rất chú trọng. Nhưng trên thị trường đèn led âm trần lại có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những kiểu dáng và cấu tạo khác nhau. Vì vậy mà ta không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đây denledamtrancaocap.com sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm có thể phù hợp với mọi công trình. Đó chính là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng.

Sức hút của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Hệ thống các công trình xây dựng vừa và nhỏ chủ yếu là nhà dân và chung cư… Những công trình này rất được nhiều người ưa chuộng vì hiện tại với giá bất động sản ngày càng tăng cao thì nhu cầu dân cư chọn công trình chung cư là rất nhiều. Thiết kế nhà ở vùng nông thôn thì khoảng cách của trần nhà và mặt đất cách nhau khoảng 3-4m, nhưng đối với các căn hộ chung cư thì khoảng cách chỉ từ 2,5m đến 3m.

Để có một không gian thoái mái, không bị chặt chội thì bạn thường thiết kế khoảng cách của trần thạch cao và trần nhà bê tông bé lại. Vậy đèn led âm trần nào có thế giúp bạn giải quyết những âu lo này. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng là giải pháp tốt nhất trong trường hợp này. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng tiết kiệm điện và thẩm mỹ cao.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng mặt vàng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC có tính tiết kiệm điện 

Phiên bản đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC này được thiết kế phần mặt đèn tương tự đèn led âm trần mặt cong. Đèn cũng có hai màu sắc mặt là màu trắngmàu vàng để bạn dễ dạng lựa chọn để phù hợp với không gian từ cố điển cho tới hiện đại. Phần đế của đèn đã được cải tiến độ dày chỉ còn 37mm để cho các chủ thầu, chủ dự án dễ dàng lắp đặt. Thiết kế này rất hữu ích cho các công trình có trần nhà thấp. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sử dụng chip led Bridgelux – Chip led cap cấp của Mỹ. Chip led cao cấp này có chỉ số hoàn màu RA > 85, đem lại ánh sáng sắc nét, trung thực và quan trọng hơn cả đèn có khả năng chống lóa, chống mỏi mắt, cận thị. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sẽ là một sản phẩm phù hợp với bạn khi làm việc và học tập.

Điểm mạnh về cầu tạo của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Đế đèn led âm trần mặt cong đế mỏng tỏa nhiệt nhanh kết hợp với bộ chuyển đổi nguồn chịu nhiệt, chống cháy nổ giúp cho đèn có tuổi thọ lên tới 40.000 giờ. Ngoài ra bộ nguồn còn có chức năng chuyển đổi dòng điện từ dòng điện hai chiều thành một chiều rồi đến đèn. Khi dòng điện có biến đổi thì nguồn có chức năng làm ổn định giúp đèn không bị chớt nháy gây hỏng đèn và ảnh hưởng tới người dùng.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đa dạng về ánh sáng đó là đơn màu ( Trắng, vàng, trung tính) và ba màu . Những không gian riêng trong nhà bạn nên sử dụng ánh sáng đơn sắc theo ý thích của chủ hộ. Còn ba màu dùng để trang trí và bạn nên lắp ở những nơi có sinh hoạt chung của gia đình. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sử dụng công tắc bật tắt nên bạn có thế mở bất kỳ ánh sáng nào trong cùng một đèn để phù hợp với hoản cảnh đó.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Ánh sáng của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đa dạng

Công suất đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC có 3 loại phổ biến là : 6w, 8w, 10w. Các phòng có diện tích nhỏ hơn 20m2 thì bạn nên chọn công suất 6w, 8w ví dụ như phòng ngủ, phòng bếp… Còn các không gian có diện tích lớn hơn ta có thể dùng 8w hoặc 10w như phòng khách… Lỗ khoét của đèn cùng tương ứng với các đèn led âm trần khác là D76, D90, D110.

Để được tư vẫn kỹ hơn xin hãy liên hệ với Đèn Led Giá Rẻ chúng tôi