Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC công nghệ mới – ưu điểm vượt trội

Các chuyên gia nghiên cứu của hãng đèn led TLC Lighting đã cho ra đời một dòng sản phẩm mới đó là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Sản phẩm được kết tinh những ưu điểm vượt trội của hai dòng sản phẩm là đèn led âm trần mặt cong và đèn led âm trần đế mỏng nhưng vẫn đảm bảo được những yêu cầu về thông số kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ.

Nếu như bạn đang đau đầu suy nghĩ lên lựa chọn loại đèn led âm trần nào cho ngôi nhà bạn thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi vì siêu phẩm này sẽ đáp ứng được mọi lý do mà bạn đưa ra.

Cấu tạo của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng rất tinh tế

Nếu như trần nhà của bạn có khoảng cách giữa trần bê tông bà trần thạch cao nhỏ, rất khó để lắp đặt các loại đèn led âm trần đế dày. Nhưng bạn vẫn muốn tìm một sản phẩm phù hợp và vẫn đảm bảo được chất lương ánh sáng thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng sẽ đáp ứng được mọi khúc mắc đó. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có cấu tạo giống như các đèn led âm trần khác. Đèn gồm có 3 bộ phận chính là: Mặt đèn, Thân đèn và Bộ nguồn. Với những ưu điểm vượt trội thì mặt đèn được thiết kế hơi cong nhẹ tạo điểm nhấn cho trần nhà. Thân đèn được làm từ hơp kim nhôm và được cải tiến phần đế đèn rất mỏng. Độ dày của đế đèn chỉ bẳng một nửa độ dày của đèn led âm trần đế dày trước đây. Ứng dụng công nghệ hiện đại, đèn led âm trần mặt cong đế mỏng được sử dụng chip led Bridgelux của Mỹ. Bộ nguồn là bộ chuyển đổi dòng điện từ dòng điện hai chiều về dòng điện một chiều. Bên cạnh đó bộ nguồn còn giúp duy trì dòng điện ổn định khi có sự thay đổi. Từ những ưu điểm vượt trội trên mà sản phẩm mới này có thể dễ dàng lắp đặt cho tất cả các loại trần.

 Thiết kế mặt đèn led âm trần mặt cong có tính thẩm mỹ cao

Trong mỗi không gian cần chọn màu sắc phối hợp khác nhau để làm điểm nổi bật cho ngôi nhà thì mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC cũng có hai màu sắc: mặt viền trắngmặt viền vàng để khách hàng dế dàng lựa chọn. Mặt đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC được làm bằng nhôm và thiết kế hơi cong nhẹ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho trần nhà. Ngoài mặt viền bằng nhôm ra thì mặt đèn còn có bộ phận nữa là chóa đèn. Chóa đèn là một tấm nhựa mica trắng hình tròn giúp cho người dùng trong quá trình sử dụng sẽ không bị chói, chống lóa và mỏi mắt.

Thông số kỹ thuật của đèn led âm trần mặt cong rất ấn tượng

  • Công suất: 6w,8w,10w
  • Màu sắc mặt đèn: Màu trắng, màu vàng
  • Đường kính mặt:
  • Lỗ khoét: D76, D90, D110mm
  • Ánh sáng: Đơn sắc( trắng, vàng, trung tính) và ba màu
  • Chỉ số hoàn màu: >85
  • Điện áp: 85 – 265
  • Quang thông: 720 Lm, 960 Lm, 1200 Lm
  • Tuổi thọ: 40.000 giờ
  • Bảo hành: 2 năm

Sử dụng công nghệ mới vào sản phẩm đèn led âm trần mặt cong đế mỏng nên dòng sản phẩm này đã có những ưu điểm tốt như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chất lượng ánh sáng tốt, trung thực và sắc nét….Chất lượng của sản phẩn cũng cao hơn hẳn so với đèn compact, sợi đốt… truyền thống. Hi vọng rằng denledamtrancaocap.com sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp giúp cải thiện nhu cầu về chất lượng ánh sáng trong không gian mà bạn thiết kế nhé.