Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bảo hành 2 năm

Hệ thống chiếu sáng của ngôi nhà bạn có trở lên hoàn hảo hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, công suất đèn có phù hợp và quan trọng là độ an toàn đối với người sử dụng. Do đó, khi các chủ thầu xây dựng dự án nhận công trình họ sẽ phải lựa chọn những thương hiệu đèn led chiếu sáng uy tin. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đang là một sản phẩm đước thịnh hành.

Mô tả về đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng của hãng đèn led TLC Lighting – Việt Nam là một sản phẩm hội tụ nhiều tính năng nổi bật của hai dòng sản phẩm tiền thân trước đó là đèn led âm trần mặt congđèn led âm trần đế mỏng. Từ những yêu cầu về thiết kế về kiểu dáng và công suất, công dụng thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đã rất được lòng khách hàng.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bảo hành 2 năm

Kiểu dáng vượt trội của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng TLC

Chúng ta có thể nhìn thấy rằng điểm cộng đầu tiền của dòng đèn led này là phần thiết kế kiểu dáng. Mặt đèn led âm trần mặt cong được thiết kế cong nhẹ, bo sát mặt trần khi được lắp đặt giúp cho trần nhà thêm điểm nhấn và nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Trên mặt đèn có hai màu cơ bản là màu vàng gold thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và màu trắng nhẹ nhàng, hiện đại. Trên mặt còn có thêm một đường chỉ mạ crom rất tinh tế. Tùy từng không gian và màu sắc của nhà mà chúng ta lựa chọn màu sắc đèn cho phù hợp

Tiếp theo, chắc chắn chúng ta sẽ quan tâm tới bộ phận đế tản nhiệt của đèn. Ngày nay chúng ta đa phần là sử dụng trần giả như trần nhựa, trần gỗ, trần nhôm… thay cho trần nhà bê tông. Nhưng sẽ có những trường hợp là khoảng cách không gian trong nhà nhỏ thợ thì công sẽ thu hẹp lại khoảng cách trần hẹp lại nên khó có thể lắp được các loại đèn led âm trần đế dày. Đèn led downlight âm trần mặt cong đế mỏng sẽ là một đề xuất phù hợp nhất. Đèn chỉ có phần đế dày 37mm rất dễ lắp đặt cho tất cả các loại trần.

Đế tản nhiệt của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Đế tản nhiệt dày 37mm của đèn âm trần mặt cong đế mỏng

Để cung cấp cho không gian một ánh sáng dịu êm, trung thực hãng đèn led TLC đã lựa chọn chip led Bridgelux – chip led thương hiệu nổi tiếng của Mỹ để áp dụng cho đèn led âm trần mặt cong đế mỏng. Chất lượng chip led rất ổn định, chỉ số hoàn màu Ra> 85, Quang thông lên tới 120Lm/w. Trên mặt chip led gắn các hạt mắt led xung quanh đều nhau giúp cho đèn có ánh sáng phân bổ đều, ánh sáng vượt trội.

Cuối cùng, bộ phận nguồn của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng có chức năng làm chuyển đổi dòng điện từ hai chiều thành một chiều giúp cho đèn hoạt động bình thường. Nguồn được làm bằng nhựa trong có chứa các dây đồng dẫn điện. Trên mặt nguồn có ghi đầy đủ thông tin về công suất phù hợp đi với từng đèn, nhiệt độ làm việc, điện áp.. và đặc biệt có cả tên hãng trên đó.

Các loại công suất của đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w viền trắng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 76mm, đường kính 110mm.
  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 6w viền vàng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 76mm, đường kính 110mm.
  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w viền trắng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 90mm, đường kính 120mm.
  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 8w viền vàng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 90mm, đường kính 120mm.
  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 10w viền trắng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 110mm, đường kính 150mm.
  • Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng 10w viền vàng ánh sáng đơn sắc hoặc ba màu lỗ khoét 11mm, đường kính 150mm.

Chính sách bảo hành của đèn âm trần mặt cong đế mỏng TLC Lighting

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, bạn sẽ rất quan tâm tới chính sách bảo hành của sản phẩm. Vì trong quá trình hoạt động rất khó tránh khỏi được những sự cố ngoài ý muốn. Đèn âm trần mặt cong đế mỏng cũng vậy. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng bảo hành 2 năm từ hãng TLC Lighting nếu xảy ra bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất.