Đèn led âm trần khối đúc TLC Version 2019 sắp ra mắt

Sắp tới đây hãng đèn led TLC Lighting sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng dây chuyển sản xuất hiện đại siêu phẩm đèn led âm trần phiên bản 2019 sẽ khắc phục được những nhược điểm của phiên bản cũ.

Đèn led âm trần khối đúc Version 2019

Trước đây đèn led âm trần khối đúc có cấu tạo phần tai cài rất chặt có mỗi khi bạn lắp đặt và sửa chữa rất khó khăn. Cấu tạo này có thể làm vỡ trần thạch cao nhưng sử dụng dòng đèn led âm trần khác lại không phù hợp với không gian bạn thiết kế. Đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019 sắp ra mắt của hãng đèn led TLC sẽ giúp bạn giải quyết hết những lo lắng đó.

Đèn led âm trần khối đúc 2019

Hình ảnh đèn led âm trần khối đúc TLC phiên bản 2019 sắp ra mắt

Ghi nhận những ý kiến phản hồi về sản phẩm trong quá trình sử dụng. Hãng đèn led TLC đã cùng các chuyên gia, kỹ thuật không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra dòng sản phẩm đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019. Sản phẩm mới có những ưu điểm vượt trội hơn so với phiên bản trước đây. Chất lượng về thẩm mỹ, ánh sáng, độ bền và tiết kiệm điện năng cũng tốt hơn. Đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019 hứa hẹn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chủ hộ, chủ đầu tư, dự án áp dụng cho các căn hộ, công trình từ nhỏ cho tới lớn như: nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, ….

Ứng dụng của đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019

Đèn led âm trần khối đúc 2019 ứng dụng tại showroom

Đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019 lắp tại cửa hàng thời trang

Đèn led âm trần khối đúc phiên bản 2019 có chiều dày hợp lý nên phù hợp với tất cả cac loại trần kể cả khoảng cách của trần thạch cao và trần bê tông nhỏ cũng thoải mái lắp đặt được. Bạn có thể lắp ở nhiều vị trí không gian khác nhau như: Chiếu sáng mọi đồ vật trong các phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Chiếu sáng ở các nơi công sở như phòng làm việc, phòng họp,,, và các showroom trưng bày sản phẩm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Đèn Led Giá Rẻ