Đèn led âm trần 3 bóng và những điều bạn cần biết

Đèn led âm trần 3 bóng hay còn gọi là đèn spotlight âm trần 3 bóng với khả năng chiếu sáng tốt, bền đẹp, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, thích hợp lắp đặt với những không gian có diện tích rộng lớn.

Trên thị trường hiện nay, các loại đèn led âm trần thường được sử dụng 2 loại chip led phổ biến đó là chip led SMD, Chip COB. Đèn Led âm trần 3 bóng được thiết kế sử dụng chip Led COB cho ánh sáng cục bộ.

Chip Led COB: được ráp là 1 con chip gắn trên bảng mạch. Là công nghệ mới cải tiến trên nền tảng chip led DIP, cho ánh sáng tốt. Để tạo ra ánh sáng Led cần tích hợp nhiều Chip nhỏ vào một chip lớn duy nhất, bởi vậy ánh sáng phát ra sẽ có độ chói cao và tỏa nhiệt cục bộ, có nghĩa là đèn led cần một chất liệu tản nhiệt tốt nhất để giúp tỏa nhiệt cho loại chip led này.

Đèn led âm trần 3 bóng và những điều bạn cần biết

Đèn sử dụng chip Led COB.

Đèn led âm trần 3 bóng sử dụng kỹ thuật tản nhiệt như thế nào?

a, Đèn led âm trần 3 bóng sinh ra nhiệt khi hoạt động bằng cách nào?

Tuổi thọ của đèn Led 3 bóng phụ thuộc một phần vào bộ tản nhiệt của đèn. Một chiếc đèn tốt là chiếc đèn có bộ phận tản nhiệt tốt. Khi đèn hoạt động thì ánh sáng được sinh ra nhờ sự kết hợp giữa các điện tử của đèn và lỗ trống đi qua phần trung gian giữa linh kiện bán dẫn và công nghệ chip. Do ảnh hưởng của các hiệu suất như hiệu suất bức xạ năng lượng ánh sáng, hiệu suất chip thì có 40% điện năng chuyển hóa thành quang năng còn lại chuyển thành nhiệt năng vô ích.

Đèn led âm trần 3 bóng và những điều bạn cần biết

Đèn led âm trần 3 bóng sử dụng kỹ thuật tản nhiệt như thế nào?

b, Giải pháp nào giúp chip led giải phóng nhiệt lượng?

Giải pháp tốt nhất giúp chip led giải phóng nhiệt lượng đó là một bộ đế tản nhiệt với chất liệu tản nhiệt tốt nhất. Đèn led âm trần 3 bóng sử dụng Nhôm là chất liệu chính để làm bộ phận tản nhiệt cánh to, dày giúp hỗ trợ tốt hơn trong quá trình tản nhiệt nhanh chóng.

Lưu ý các kỹ thuật quang học của đèn cần lưu ý

Hai phụ kiện cơ bản được sử dụng để có thể tăng cường độ chiếu sáng lên đến hai lần là chóa phản quang và mắt thấu kính. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất để nâng cao độ sáng một cách tốt nhất tạo cảm giác sáng dễ chịu mà lại không gây chói mắt.

Giá Led spotlight âm trần 3 bóng ?

Do cấu trúc của đèn âm trần 3 bóng phức tạp hơn nhiều đèn spotlight halogen nên giá của đèn cao hơn so với đèn halogen, thậm chí ngay cả khi đèn đã được sản xuất hàng loạt. Nhưng ngày nay, ngày càng nhiều người đã dần hiểu và chấp nhận đèn led spotlight và giá của nó. Nếu bạn nghĩ nó quá cao, bạn sẽ nhận ra giá năng lượng đèn downlight âm trần 3 bóng tiêu thụ ít hơn nhiều so với đèn truyền thống.

Công ty Đèn Led Hoàng Gia nhà phân phối sản phẩm đèn led chất lượng cao, chúng tôi nhập và phân phối các sản phẩm đèn led âm trần chính hãng, đèn led spotlight, đèn tuýp led, đèn led dây, đèn led búp, …có chất lượng tốt, độ sáng cao, tuổi thọ cao, đèn đủ công suất, chỉ số hoàn màu cao đặc biệt giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn có thể tìm thấy tại đây các sản phẩm đèn led sử dụng cho mọi nhu cầu gia đình cũng như doanh nghiệp bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại đèn hay giá đèn Led âm trần hãy liên hệ ngay với Đèn led Giá Rẻ