Đèn downlight mặt cong đế mỏng có mấy loại???

Đèn led âm trần là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi một loại sẽ được thiết kế một cách tinh tế và hiện đại để phù hợp với mọi không gian khác nhau. Vì đèn led không chỉ có thể chiếu sáng mà còn làm tăng vẻ đẹp nội thất bên trong ngôi nhà bạn. Đối với đèn downlight mặt cong đế mỏng cũng vậy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại đèn downlight mặt cong đế mỏng.

Đèn downlight mặt cong đế mỏng được lấy ý tưởng từ hai dòng sản phầm đi trước đó là dòng sản phần đèn led âm trần mặt cong và dòng sản phầm đèn led âm trần đế mỏng. Do đó đèn led dòng này cũng có hai loại mặt đèn: Viền trắng và viền vàng. Sau đây denledamtrancaocap.com sẽ giới thiệu cho các bạn biết về đèn downlight mặt cong đế mỏng viền trắng.

Đèn downlight mặt cong đế mỏng viền trắng

 

Đèn led âm trần măt cong đế mỏng viền trắng

Trên đây là hình ảnh đèn downlight mặt cong đế mỏng viền trắng

Đối với đèn led âm trần thì màu trắng luôn là màu thịnh hành nhất. Bời vì màu trắng luôn đem lại cảm giác thuần khiết, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng, và nó cũng rất dễ để phối màu với tất cả những màu sắc khác. Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng có hình dáng tròn mặt hơi cong nhẹ. Đèn có 3 loại công suất là 6w. 8w, 10w tương ứng với lỗ khoét là 76mm, 90mm, 110mm để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Đèn có các mã riêng phân biệt theo màu sắc ánh sáng như sau:

  • Đèn downlight mặt cong đế mỏng 6w,8w,10w viền trắng ánh sáng đơn màu: TLC-MCDM-6W01 / TLC-MCDM-8W01 / TLC-MCDM-10W01
  • Đèn downlight mặt cong đế mỏng 6w,8w,10w viền trắng ánh sáng ba màu: TLC-MCDM-6W03 / TLC-MCDM-8W03 / TLC-MCDM-10W03

Vậy đèn viền vàng thì như thế nào? Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về đèn downlight mặt cong đế mỏng viền vàng nhé!

Đèn downlight mặt cong đế mỏng viền vàng

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền trắng đem lại một cảm giác thuần khiết thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền vàng sẽ đem lại cho bạn một cảm giác nổi bật giúp không gian nơi ở, văn phòng thêm sang trọng hơn và hiện đại hơn. Đèn downlight mặt cong đế mỏng viền vàng rất thích hợp cho những không gian có màu sơn trắng rất thích hợp với các công trình khách sạn, chung cư và nhà hàng…

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền vàng

Đây là ảnh đèn led âm trần mặt cong đế mỏng viền vàng

Cũng giống như viền trắng đèn led  viền vàng cũng có 3 loại công suất là 6w. 8w, 10w tương ứng với lỗ khoét là 76mm, 90mm, 110mm. Mỗi một loại màu sắc đều có những ưu điểm và ý nghĩa riêng. Các mã sản phẩm tương ứng như sau:
  • Đèn downlight mặt cong đế mỏng 6w,8w,10w viền vàng ánh sáng đơn màu: TLC-MCDM-6W04 / TLC-MCDM-8W04 / TLC-MCDM-10W04
  • Đèn downlight mặt cong đế mỏng 6w,8w,10w viền vàng ánh sáng ba màu: TLC-MCDM-6W06 / TLC-MCDM-8W06 / TLC-MCDM-10W06
Trước khi lựa chọn đèn led âm trần để lắp đặt, bạn cần phải xác định được phong cách kiến trúc mà bạn muốn thiết kế cho không gian của mình là như thế nào. Khi đã xác định được rồi thì bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm theo đúng ý của mình một cách nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Đèn Led Giá Rẻ