Đèn downlight Lioa có ưu điểm gì?

Đèn led âm trần từ lâu đã là giải pháp chiếu sáng cho các công trình nhà ở hay công cộng. đèn downlight led phải đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và độ an toàn thích nghi với từng điều kiện lắp đặt cụ thể. Các sản phẩm đèn downlight Lioa được đánh giá cao và cũng nhận được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Những ưu điểm lớn về các loại đèn led âm trần cũng như đèn downlight Lioa sẽ được làm rõ trong bài viết sau đây:

Đèn downlight Lioa

Đèn downlight Lioa có ưu điểm gì?

Ưu điểm của đèn downlight Lioa

Ánh sáng thân thiện hơn với đèn downlight Lioa.

Đèn downlight Lioa

Dù mới xuất hiện trên thị trường thiết bị chiếu sáng, tuy nhiên Lioa cũng đã len lỏi tới tay người tiêu dùng, các sản phẩm thiết bị chiếu sáng của hãng cũng được trang bị những công nghệ chiếu sáng tiên tiến phát triển công nghệ này trong các sản phẩm của hãng.

Cụ thể với đèn downlight Lioa chúng được trang bị 2 dải màu ánh sáng chính đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng phổ biến và thân thiện nhất với thị giác của người sử dụng, theo như nhà sản xuất Lioa công bố các kỹ sư mất khá nhiều thời gian để tối ưu công nghệ chiếu sáng led trên các sản phẩm đèn downlight âm trần Lioa cho cường độ ánh sáng cao nhưng vẫn cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và không gây hại. Tuy nhiên một hạn chế của các sản phẩm đèn downlight led Lioa chính là sự đa dạng, bởi các sản phẩm của hãng chỉ có 2 dải màu ánh sáng chính trong khi đó các thương hiệu khác thường có rất nhiều màu ánh sáng khác nhau như xanh, tím hoặc vàng….

Đèn downlight Lioa có độ sáng cao.

Đèn led âm trần Lioa có độ sáng cao. Độ sáng của đèn led là đơn vị đo công suất của ánh sáng, biểu thị cho cường độ mạnh yếu của nguồn phát sáng, đơn vị đo độ sáng này được tính bằng đơn vị Lumen (Lm). Các sản phẩm đèn downlight led Lioa có độ sáng cao. Độ sáng cao cho khả năng chiếu sáng tốt hơn, đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với các sản phẩm đèn chiếu sáng trước đây có cùng công suất có độ sáng thấp hơn.

Đèn downlight Lioa có góc chiếu rộng.

Đèn downlight Lioa

Đèn downlight Lioa có góc chiếu rộng.

Góc chiếu là một thông số quan trong đối với các sản phẩm đèn downlight led, góc chiếu là độ phủ ánh sáng rộng hay hẹp của các thiết bị chiếu sáng từ đó quyết định việc thiết kế hệ thống chiếu sáng sao cho phù hợp với số lượng các đèn downlight led để chiếu sáng một không gian cụ thể, vị trí đặt các đèn downlight led, khoảng cách đặt chúng và diện tích chiếu sáng của thiết bị. Vì vậy các sản phẩm đèn downlight led có góc chiếu sáng lớn như Lioa lên tới 120 độ sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế hệ thống chiếu sáng đồng thời tiết kiệm hơn bởi bạn chỉ cần ít đèn downlight led hơn cho việc chiếu sáng cùng một diện tích, đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu.

Đèn downlight Lioa có độ bền cao.

Tất cả các đèn downlight Lioa đều được trang bị và làm bằng những vật liệu chuẩn chống bám bụi, chống nước IP20 , chống chói lóa giúp các thiết bị này hoạt động tốt và ổn định trong các điều kiện lắp đặt khác nhau, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi điều kiện thời tiết, ngoài ra với việc sản xuất bằng các vật liệu cao cấp cùng thiết kế chắc chắn các thiết bị đèn downlight Lioa có chất lượng và độ bền cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nhưng vẫn lên lưu ý rằng, đèn sẽ hoạt động tốt hơn, bền hơn nếu hoạt động trong môi trường lý tưởng có nhiệt độ (-10:40) độ và tránh xa những nơi có nhiệt độ ẩm ướt.

>>> Có thể bạn cần biết Các hãng đèn led âm trần tại Hà Nội

Những ưu điểm trên có đủ thuyết phục bạn mua sản phẩm đèn led chưa? Nếu còn thắc mắc, cần sự tư vấn hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với Đèn Led Giá Rẻ , với đội ngũ kỹ thuật xuất sắc, chúng tôi sẽ tư vấn từ a-z cho quý khách hàng và cung cấp những sản phẩm đèn led chất lượng nhất, giá tốt nhất tới tay người tiêu dùng!