Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Đèn downlight âm trần đổi màu là thiết bị chiếu sáng giúp cho người dùng có thể thay đổi và điều khiển được ánh sáng theo ý muốn sử dụng của mình với công tắc bật tắt. Lắp đặt thiết bị đèn Led downlight đổi màu giúp cho người dùng chủ động và linh hoạt hơn trong mọi không gian. Vậy đèn hiện nay trên thị trường có những hãng nào sản xuất đèn downlight đổi màu ? Mua ở đâu chất lượng – giá tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Các hãng cung cấp đèn Led âm trần 3 màu uy tín.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua thiết bị đèn chiếu sáng Led downlight đổi màu thì trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng Led downlight 3 màu chất lượng – giá tốt nhất khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn mua thiết bị đèn downlight Led 3 màu ở đâu chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng.

Rạng Đông

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín
Rạng đông – hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Thiết bị đèn Led âm trần Rạng Đông thường là thương hiệu rất quen thuộc đối với người tiêu dùng. Lựa chọn mua đèn Led Rạng Đông quý khách hàng yên tâm lắp đặt, sử dụng. Đèn Led Rạng Đông có hiệu suất chiếu sáng cao, suy giảm quang thông. Đèn có tuổi thọ và độ bền rất cao, tiết kiệm được các chi phí lắp tại các công trình.

TLC Lighting

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín
TLC Lighting – hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

TLC Lighting là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn trong ngành điện. Hiện tại, các sản phẩm của TLC Lighting đã có mặt hầu hết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu suất cao, tiết kiệm điện TLC Lighting luôn nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng linh kiện đầu vào để nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng, luôn đảm bảo an toàn về điện và thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật chiếu sáng ứng dụng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Kingled

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín
Kingled – hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Đèn led thương hiệu Mỹ hoặc châu Âu: là loại đèn led đã khẳng định được thương hiệu trên toàn cầu bởi chất lượng và uy tín của nó. Loại đèn này thường có giá khá cao và tương đối khó mua (ít nhà cung cấp ở Việt Nam phân phối). Cũng vì giá cao mà nó có phần kén khách và phần đông người dùng không có nhu cầu

Philips

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín
Philips – hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Philips là một thương hiệu lớn quá quen thuộc ở thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế. Mặc dù là thương hiệu Hà Lan, nhưng các sản phẩm đèn LED nói riêng được gia công và sản xuất phần lớn tại Trung Quốc và cũng là lí do tại sao giá thành đèn thường rẻ hơn và kém sáng hơn đèn TLC.

Panasonic

Những hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín
Panasonic – hãng sản xuất đèn downlight âm trần đổi màu uy tín

Đèn Led chiếu sáng Panasonic là thiết bị đèn chiếu sáng được ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt ở các không gian chiếu sáng khác nhau. Đèn Led Panasonic sử dụng công nghệ chiếu sáng Led rất hiện đại và có khả năng tối ưu tăng cường được độ chiếu sáng tốt nhất cho không gian. Về thiết kế, đèn Led chiếu sáng Panasonic có thiết kế tinh tế mang đến sự lựa chọn tối ưu cho mọi không gian, thân thiện với môi trường.

Mua thiết bị đèn downlight âm trần đổi màu ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Lựa chọn mua thiết bị đèn led downlight âm trần đổi màu tại đèn LED Hoàng Gia quý khách hàng yên tâm về chất lượng – giá cả tốt nhất so với các đơn vị khác. Để đặt mua thiết bị đèn Led downlight đổi màu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với các nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: https://denledamtrancaocap.com/ để lựa chọn được mẫu đèn Led downlight có chất lượng phù hợp nhất và đảm bảo hàng chính hãng.